สิ่งเล็กๆที่เริ่มต้นให้กับตัวเองในวันนี้จะพัฒนาเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับประเทศชาติในอนาคตอย่างยั่งยืน อย่ากลัวที่จะเปิดมุมมองของชีวิตในด้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยสัมผัส โอกาสสามารถเริ่มสร้างได้เองตั้งแต่วันนี้
“คนเราไม่ว่าจะทำการอะไร ให้เริ่มทำสิ่งยาก ๆ ตั้งแต่สิ่งนั้นยังคงง่ายอยู่ ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ ในขณะที่สิ่งนั้นยังคงเล็กๆอยู่ การเดินทางกี่หมื่นลี้ ยังไม่สำคัญ เท่ากับการเริ่มก้าวเดินเพียงก้าวเดียว...” 
 เล่า จื้อ
 
เเนะนำผู้ดำเนินธุรกิจหลัก ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล
 

จารุรินทร์ ชยะประจักษ์ (หลิว)
Jarurin Chayapajuk
Managing Director

พี่หลิวเป็นผู้ดำเนินธุรกิจหลัก ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการดูแลนักเรียนและแนะนำการเรียนต่อต่างประเทศมายาวนาน ชอบการแสวงหาความรู้เเละเปิดมุมมองใหม่ๆ ในการเดินทางหลายครั้งเพื่อไปเยี่ยมชมสถาบันเเละที่พักที่ต่างประเทศด้วยตัวเอง เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของสถาบันที่แนะนำบอกต่อให้กับน้องๆที่สนใจไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ พี่ยังเป็นผู้นำกลุ่มซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศให้กับน้องๆมาแล้วมากมาย 

พี่หลิวมีความตั้งใจ ใส่ใจในความต้องการของน้องๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กเล็ก พร้อมให้การดูแลด้วยความเป็นกันเอง อย่างทั่วถึงและดีที่สุด หากรู้จักกับพี่หลิวแล้วละก็น้องๆก็จะได้พี่ที่น่ารักเพิ่มอีกหนึ่งคน ที่คอยให้ความรู้และช่วยเหลือด้านการเรียนต่อต่างประเทศในอนาคตได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ ดั่งคนในครอบครัวเดียวกัน

"... เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการซัมเมอร์เเคมป์ต่างประเทศ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นพี่ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเสมอว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคน... "

  อ่านบทสัมภาษณ์ "ทำงานด้วยหัวใจ.." หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ วันที่ 30 มิถุนายน 2013

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
 • ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินการ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ตั้งเเต่ ปี 2011- ปัจจุบัน
 • ทำงานสายการศึกษาต่างประเทศ ตั้งเเต่ ปี 1999 - ปัจจุบัน
 • ปริญญาโท MBA, Queensland University of Technology, ออสเตรเลีย ปี 1998
 • หลักสูตรประกาศนียบัตร Certificate III in Business Administration-International Education, IES, ออสเตรเลีย ปี 2009
 • ปริญญาตรี Bachelor of Marketing, Assumption University, ปี 1996
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษ Stamford International College, ปี 1993
 • COVID-19: Tackling The  Novel CORONAVIRUS: London School of Hygiene & Tropical Medicine and UK Public Health, May 2020  
 • How to Teach Online: Providing Continuity for Students: Future Learn, May 2020  
 • STUDY UK: A Guide for Education Agents and School Counsellors: British Council, Study UK and The Great Campaign, April 2020
 • ใบประกาศนียบัตรหลักสูตร Study UK: A Guide for Education Agents and School Counsellors, โดยบริติช เคานซิล ปี 2020
 • ใบประกาศนียบัตรหลักสูตร TOEFL Test Resource Training Completion - Silver Level, by ETS Official Developer of the TOEFL Test, 2016
รับรองคุณภาพจากหน่วยงานการศึกษาที่เกี่ยวข้อง
 • ตัวเเทนที่ได้รับการรับรองของการศึกษาประเทศนิวซีเเลนด์ New Zealand Recognised Agency, NZ Education, ปี 2007, ปี 2014 - ปัจจุบัน
 • ตัวเเทนที่ได้รับการรับรองของการศึกษาประเทศอังกฤษ จาก บริติส เคานซิล Education UK Certificate, by British Council, ปี 2008, ปี 2014
 • The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany, ปี 2014
 • รางวัลดีเด่น Gold Award: Excellence in Trade จากสถานทูตอเมริกาสำหรับบริษัทที่โปรโมทการศึกษาและมีจำนวนนักเรียนส่งไปอเมริกามากที่สุด ปี 2013
 • ตัวเเทนที่ได้รับการรับรองของการศึกษาประเทศออสเตรเลีย Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, ตั้งเเต่ปี 2009 - ปัจจุบัน
 • Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, ปี 2000
 • เป็นสมาชิกของ WEBA World: Network Agents Association ปี 2013 - ปัจจุบัน
 • จดทะเบียนใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11 / 06782


พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ที่มากด้วยประสบการณ์เเละความเอาใจใส่

นิค รัชต์พล นันทวัฒน์ศิริ 
Rachpon Nanthavatsiri

พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ อังกฤษ

ครูไก่ วาสนา สุมาลา  
Wasana Sumala
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ นิวซีเเลนด์ 
เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์
Thanyaphat Nakacharoensith
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ จีน ไต้หวัน
ดนัย กฤตภาสโภคิน
Danai Krittapaspopkin
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ ไต้หวัน จีน
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
ทรวง ณัฐศนันท์ สถิตวราทร
Nutsanun Sathitwarathorn
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ ไต้หวัน
โบ พิจิกา หาญเศรษฐการ 
Pijika Hansedtakarn
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์ จีน ไต้หวัน
หน่อย พจนภรณ์ อัสดรธีรยุทธ์
Pojanaporn Asadontirayudh
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์
ต่าย ณัชชา กรกีรติ
Natcha Kornkerati
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ อังกฤษ
Powered by MakeWebEasy.com