ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     


สถาบันสอนภาษาอังกฤษ
Christchurch College of English (CCEL)

เมืองโอ๊คแลนด์ เเละเมืองไครสต์เชิร์ส
เรียนต่อนิวซีเเลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ เรียนต่อนิวซีเเลนด์

 
แนะนำสถาบัน
Christchurch College of English (CCEL)
 

เรียนต่อนิวซีเเลนด์ 
เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ 
  
 
 

Christchurch College of English (CCEL)  เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (University of Canterbury) สนุกสนานไปกับการเรียนภาษาอังกฤษในรั้วมหาวิทยาลัยในประเทศนิวซีแลนด์ เมืองไครสต์เชิร์ส  เเละ วิทยาเขตที่เมืองโอ๊คเเลนด์ ในใจกลางเมืองโอ๊คเเลนด์ อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่ในย่านชุมชนเเละร้านค้าต่างๆมากมาย สถาบันมีนักเรียนมากกว่า 250 คนจากหลายประเทศทุกมุมโลก

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศนิวซีแลนด์
เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวนิวซีแลนด์และเพลิดเพลินไปกับประเทศที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ผู้คนมีความเป็นมิตร และระบบการศึกษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก คุณสามารถเรียนและท่องเที่ยวควบคู่กันไปกับการสำรวจประเทศนิวซีแลนด์ มีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่น่าสนใจที่คุณสามารถร่วมทำได้ตลอดทั้งปี เรียนและทำงานด้วยวีซ่าท่องเที่ยวและทำงาน (Working Holiday Visa) หรือเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อเข้ามหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์
  
เรียนภาษาอังกฤษที่เมืองไครสต์เชิร์ส เเละเมืองโอ๊คเเลนด์
ไครสต์เชิร์ส เป็นเมืองที่ปลอดภัยและต้อนรับนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวนพฤกษานานาพันธุ์ (Garden City) ไครสต์เชิร์สยังเป็นประตูสู่เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ คุณจะชื่นชอบชายหาดของมหาสมุทรแปซิฟิกใต้ ตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพที่สวยงามและการเล่นสกีในเทือกเขาแอลป์ตอนใต้ (Southern Alps)
 
โอ๊คเเลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 1,354,900 คน คิดเป็นร้อยละ 31 ของประเทศ เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนเเละนักท่องเที่ยว สะดวกต่อการจับจ่ายซื้อของ พักผ่อน กีฬา วัฒนธรรม และการบันเทิง การคมนาคมเเละขนส่งสาธารณะที่ดี
  
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ CCEL 
- ห้องเรียน 20 ห้อง
- ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองและห้องสมุด
- ฟรีอินเทอร์เน็ต (รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย)
- โรงอาหารของมหาวิทยาลัย
- ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย
- โรงยิมของมหาวิทยาลัยและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา
  
กิจกรรมที่สามารถทำได้ในเวลาว่าง
CCEL มีโปรแกรมกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดทั้งปี มีกิจกรรมต่างๆ มากมายหลังเลิกเรียนในช่วงวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์
  
ความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของ CCEL
CCEL ไม่ได้มีแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษเท่านั้น เรายังมีบริการต่างๆ มากมายที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเรียนในประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย ดังนี้
· เจ้าหน้าที่ที่จะคอยดูแลเรื่องที่พักและสวัสดิการตลอดเวลา
· เจ้าหน้าที่แนะแนวซึ่งสามารถช่วยเหลือคุณได้ในภาษาของคุณ
· ให้ความช่วยเหลือเรื่องวีซ่าและการเปิดบัญชีธนาคาร
· ช่วยเหลือในการจัดหางานสำหรับนักเรียนที่สามารถทำงานในประเทศนิวซีแลนด์ได้
  
หนทางสู่เรียนต่อมหาวิทยาลัยหลังจากเรียนจบจาก CCEL 
สามารถเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยได้เพราะเนื่องจาก CCEL ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ จึงทำให้มีนักเรียน CCEL หลายคนที่มาเรียนที่ CCEL เพื่อเตรียมตัวสำหรับเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ อีกทั้งยังได้รับโอกาสที่จะได้เข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่โดยที่ไม่ต้องผ่านการสอบ IELTS อีกด้วย   
เจ้าหน้าที่ของ CCEL และมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ สามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับทางเลือกในการศึกษาเข้าต่อได้ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ccel.co.nz/pathway.php
  
ความสำเร็จของ CCEL มาจากผลตอบรับที่ดีของนักเรียน นักเรียนของเรามีความสุข สนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษที่ CCEL และก็จะแนะนำ CCEL ให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวของพวกเขาต่อไป

ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์
นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
  
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan International Colleges และมีความสุขกับอากาศสบายๆ
  
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
สถานที่ตั้ง
สถาบัน Christchurch College of English (CCEL)  
มี 2 วิทยาเขต ได้เเก่
1. เมืองโอ๊คเเลนด์
ในใจกลางเมือง ย่านชุมชนเเละร้านค้ามากมาย 
2. เมืองไครสต์เชิร์ส ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (University of Canterbury) ในรั้วมหาวิทยาลัยของนิวซีแลนด์ 
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
- ภาษาอังกฤษทั่วไป (เต็มวันหรือครึ่งวัน)
- ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ
- การเรียนเพื่อเตรียมสอบ Cambridge
- ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการซึ่งเป็นหลักสูตรของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่
- หลักสูตรพัฒนาทักษะการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ
 
วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์ สำหรับหลักสูตร General English
อายุขั้นต่ำ: 16 ปี
พื้นฐานภาษาอังกฤษ: สำหรับความรู้ภาษาอังกฤษทุกระดับ
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: ไม่เกิน 15 คน
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป   

ประเภทที่พักที่สามารถเลือกได้
คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการพักอยู่กับโฮมสเตย์หรือต้องการพักอยู่ในหอพักภายในมหาวิทยาลัย
 
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
การพักอยู่กับโฮมสเตย์เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้ฝึกภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวนิวซีแลนด์ คุณจะมีห้องนอนส่วนตัวและใช้ส่วนอื่นๆของบ้านร่วมกับเจ้าของบ้าน มีอาหารเช้าและอาหารเย็นจัดเตรียมให้ทุกวัน และอาหารทุกมื้อในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ และคุณยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการพักกับโฮมสเตย์แบบที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้หรือแบบที่ต้องนั่งรถเมล์ไปโรงเรียน โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
 
หอพักภายในมหาวิทยาลัย
ถ้าคุณต้องการพบปะกับนักศึกษามหาวิทยาลัยชาวนิวซีแลนด์ คุณควรเลือกที่พักแบบหอพักภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งคุณจะใช้เวลาเดินจากหอพักไป CCEL เพียง 2 นาทีเท่านั้น คุณจะมีห้องพักส่วนตัวและใช้ห้องครัวกับห้องน้ำร่วมกับนักศึกษาคนอื่นๆ รวม 5 คน
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
PROMOTION! ค่าเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น!
รับส่วนลดพิเศษสุด กรุณาสอบถามส่วนลดพิเศษจากเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 
  อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ
ขอเชิญชมรูปนัก เรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ

เรียนต่อนิวซีแลนด์

  สถาบันสอนภาษาที่นิวซีแลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
Study English in New Zealand
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์

ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียน จะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยม นิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย
นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ นัก เรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตน เองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว รัฐบาล ประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด จากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย
นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ได้มีการจ้างบุคลากรที่ให้ความทุ่มเทในการทำผู้เรียนมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้พักอาศัย ในครอบครัว ที่สอดคล้องกับความต้องการเมื่อได้มา เรียนต่อนิวซีแลนด์เจ้าหน้าที่เหล่านี้ทุ่มเท พยายาม เพื่อสร้างความมั่นใจ ว่านักเรียนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก การ เรียนต่อนิวซีแลนด์ของเขา
โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและ ค้นหาตนเอง และให้เรียนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังทั้งหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็น จำนวน มาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง

การศึกษาทุกระดับในนิวซีแลนด์ได้รับการกำกับดูแลโดยรัฐบาล

การเรียนต่อนิวซีแลนด์นั้นมีลักษณะเด่นด้วย การรับประกันคุณภาพในระดับ สูงสุด การศึกษาใน ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา ทั้งหมดต่างได้รับการ ทบทวนและพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลการทบทวนนั้นๆมีการประกาศให้ ทราบโดยทั่วกัน
ซึ่งความโปร่งใสนี้ แสดงให้ เห็นได้ว่า ไม่ว่าสถาบันการศึกษาที่เลือกที่ไหนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนใด นักเรียนสามารถ มั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจ สอบได้อย่างโปร่งใส

เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ รับในสิ่งที่ เกินความคาดหมาย หากนักเรียนทุ่มเทกับการเรียนภาษาอังกฤษทั้งที่ โรงเรียน และที่บ้านอย่างเต็มที่ ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ มักจำกัดจำนวนผู้เรียนในชั้นไม่เกิน25 คน สะท้อนให้เห็นว่า นักเรียนจะได้ใช้เวลามากมายกับ ครู อาจารย์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้ดี มากยิ่งขึ้น นักเรียนจะได้เรียนร่วมชั้นกับ นักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และนักเรียนนานาชาติ จากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้รับการกระตุ้นให้ มี ส่วนร่วมใน การ เรียนรู้ทุกๆด้าน และการมีส่วนร่วมดังกล่าวจะทำให้ มีโอกาสในการสร้างเครือข่ายแห่งมิตรภาพต่างวัฒนธรรมที่อาจยั่งยืนไปชั่ว ชีวิต นักเรียนได้รู้สึกว่า ตนเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้มีโอกาศ เรียนต่อนิวซีแลนด์ รู้สึกมีความปลอดภัย และได้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับสังคมชาวนิวซีแลนด์
เรียนต่อนิวซีแลนด์ทำให้ไม่รู้ห่างไกลจากบ้าน
การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์นั้น ใช้เวลาเพียง ประมาณ 12 ชั่วโมง และ ในสัปดาห์หนึ่งๆมีหลายสายการบินเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆที่นิวซีแลนด์มากมาย หากต้องการ พักผ่อน ระหว่างวันหยุดหลังจากการเรียนแล้ว นิวซีแลนด์ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวได้เป็น อย่างดีเยี่ยม

ข้อมูลจาก
Education New Zealand
http://studyinnewzealand.com/  

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล