ซัมเมอร์ ไต้หวัน July 2017
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 
 
 
     
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..."

คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์
น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.
“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 
 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

 อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

 

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2016
ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม เเละ เมษายน 2016

Summer สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2016 เที่ยวมาเลเซีย สองประเทศ !!
พิเศษสุด! เที่ยวสวนสนุกเลโก้แลนด์มาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!! ไม่ซ้ำใคร!!
โปรแกรมใหม่ล่าสุด พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดามทูสโซ่สิงคโปร์ ที่เพิ่งเปิดตัว!!                 
เพิ่มพิเศษ!! เรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมเบเกอรี่ ที่สนุกสนาน และ แสนอร่อย !!!

9-22 ตุลาคม 2016  *เปิดรับสมัครเเล้ว
17-30 เมษายน 2016  (รอบสอง หลังสงกรานต์) *เต็ม

27 มีนาคม- 9 เมษายน 2016  (รอบเเรก) *เต็ม

ระยะเวลา 2 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 9  ปีขึ้นไป) 

 ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สิงคโปร์ฟลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เลโก้แลนด์มาเลเซีย  
สวนน้ำ Adventure Cove  Waterpark รีเวอร์ซาฟารี เซ็นโตซ่า พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทูสโซ่สิงคโปร์  รถลูจ Sky Ride เล่นวินด์เซิร์ฟ พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำ S.E.A Aquarium มาเลเซียฟู้ดสตรีท โชว์น้ำพุประกอบเลเซอร์ Wings of Time
น้ำพุแห่งโชคลาภ ห้างซันเทคซิตี้ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ซื้อของที่ระลึกไชน่าทาวน์  ช็อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด
ร้านของเล่น Toys R Us  ช้อปปิ้งห้าง Vivo City ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์  
   

 ราคาสุดคุ้ม!  76,500 บาท ครบทุกอย่าง รวมค่าซิมการ์ดที่สิงคโปร์ 
 *สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท*

summer camp download ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ และใบสมัครโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2016
summer camp download ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ และใบสมัครโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม 2016 

summer camp download ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ และใบสมัครโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ เมษายน 2016 (รอบหลังสงกรานต์)

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 2016  

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมเรียภาษาอังกฤษ ร่วมกับ สถาบัน SSTC Institute
 เรียนกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ  

จุดเด่นของโครงการ แยกนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ เด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งเรียนร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติ พร้อมทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับสิงคโปร์ 
      
สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของสิงคโปร์ ที่พลาดไม่ได้ !!!
 • สิงโตทะเล เมอร์ไลออน  สัญลักษณ์ของประเทศผสมผสานระหว่างความจริงและตำนาน มีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา ถ่ายรูปที่จุดชมวิว Merlion Park ถ่ายรูปกับตึกจรวดและช้อปปิ้งต่อที่ มาริน่าเบย์ แซนด์
  รีสอร์ทคาสิโนรูปเรือสุดหรูเทียบลาสเวกัส แวะชมบ่ออธิษฐาน Wishing Well ชม Esplanade “ตึกทุเรียน” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ดูคล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ที่น่าทึ่ง  ชมสะพาน Cavanagh Bridge  วิถีชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง Raffles Landing Site รูปปั้นเซอร์ราฟเฟิลผู้ค้นพบสิงคโปร์ ชมรูปปั้นช้างสัมฤทธิ์จากรัชกาลที่ 5 ของไทย 
   
 •  ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สวนสนุกแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท้าพิสูจน์..รถไฟเหาะรางคู่ เครื่องเล่น Transformer ที่ได้รับรางวัลระดับโลก รถไฟเหาะมัมมี่อียิปต์สุดมันส์ ปราสาทเชร็คกับโรงหนัง 4 มิติ ลอยละล่องกับเรือมาดากัสการ์ไปในป่าแอฟริกา ชมการแสดงฮอลลีวูดเล่นเจ๊ทสกีและสตั๊นแมนประกอบเอฟเฟค สุดตื่นเต้น เรื่อง Underwater World ถ่ายรูปกับดาราฮอลลีวูดและตัวการ์ตูนสุดฮิตขวัญใจเด็กๆ
 • สิงคโปร์ฟลายเออร์ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม 360 องศารอบสิงคโปร์สุดขอบฟ้าและทะเล เป็นประสบการณ์สุดประทับใจที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง    
 • ช็อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด ย่านช็อปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้าและแบรนด์เนม ร้านหนังสือคิโนคุนิยะ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ร้านของเล่น Toys R Us กินบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์เกาหลีปิ้งๆย่างๆให้อร่อยเเบบไม่อั้น
 •  อาณาจักรเลโก้แลนด์และสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว กับเครื่องเล่นที่สร้างขึ้นโดยใช้อิฐเลโก้ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนน้ำเลโก้แลนด์ ประกอบจากเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ ลอยละล่องไปกับสายน้ำในสระว่ายน้ำเลโก้เวฟ ไฮไลท์ของสวนน้ำได้แก่ โจ๊กโซกเกอร์ เล็งปืนน้ำใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่ พร้อมจะเทน้ำ 350 แกลลอนใส่ทุกคน
 • เซ็นโตซ่า เกาะแห่งความสนุกสำหรับครอบครัว ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ สูงถึง 37 เมตร ทางเดิน Merlion Walk เป็นทางเดินที่อยู่หลังเมอร์ไลออนทาวเวอร์  ตรงกลางทางเดินตลอดทางจะมีน้ำพุซึ่งปูด้วยกระเบื้องโมเสกเล็กๆ สีสันสวยงาม และจะมีน้ำพุยิงออกมาเป็นสายเล็กๆตามธารน้ำ รายล้อมด้วยรูปปั้นรูปสัตว์ประหลาดสีสันสดใสแบบต่างๆมากมาย  
 • ริเวอร์ซาฟารี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นบ้านของหมีแพนด้ายักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชมสัตว์น้ำมากกว่า 5,000 ชนิด รวมทั้งสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อีก 42 ชนิด สัมผัสเสน่ห์ลุ่มแม่น้ำอเมซอน นำเสนอการผจญภัยที่น่าจดจำกับการล่องเรือสุดมันส์!
 • เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบุคคลที่มีชื่อเสียงของโลก Madame Tussauds  มาดามทูซโซ่สิงคโปร์!! ตื่นตาตื่นใจไปกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดัง กระทบไหล่ดาราและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิด กับหุ่นขี้ผึ้งของบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งนักร้อง นักแสดง นักกีฬา นักการเมืองจากนานาประเทศ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกคับคั่งที่จะสร้างความความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
 • S.E.A AQUARIUM  เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ S.E.A AQUARIUM ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของตัวอควาเรี่ยม พบกับสัตว์ทะเลจำนวนกว่า 800 สปีชีส์ มากกว่า 100,000 ตัว ชื่นชมและถ่ายรูปคู่กับสัตว์ทะเลที่หายากแบบใกล้ชิด พร้อมกับเรียนรู้ และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ
 • เล่นวินด์เซิรฟ์ที่เวฟเฮ้าส์ “Wave House” ที่ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso ตื่นเต้นกับการเล่นวินด์เซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider® สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel® wave rides ที่ท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์   
 • รถลูจ ขับรถเลื่อนเคลื่อนตามทางลาดเอียงของเนินเขา กับทางคดโค้งดั่งมังกร นั่ง Sky Ride ลอยฟ้า ดื่มด่ำกับวิวที่สวยงามเกินคำบรรยาย  
 • ชมการแสดงแสงสีเสียงประกอบเลเซอร์บนม่านน้ำ กับโชว์ล่าสุดWings of Time สุดตระการตากับแสงสีเสียงและเอฟเฟคสุดยิ่งใหญ่ยามค่ำคืน สุดประทับใจไปอีกนานแสนนาน  
 • ช็อปปิ้ง ร้านช็อกโกแลต Cadbury ช็อปปิ้งร้านขนมหวาน Candyliciousที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 
  ซื้อป็อปคอร์น Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป็อปคอร์นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
 • สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark สวนน้ำขนาดยักษ์กับเครื่องเล่นสุดมันส์ บนเกาะเซ็นโตซ่า ลอดอุโมงค์ทะลุมิติ กระดานลื่นหรรษา ล่องลอยผ่านโลกใต้น้ำที่ Adventure River สนุกกับคลื่นยักษ์สุดอลังการ ดำน้ำดูปะการัง Rainbow Reef   
 • ช็อปปิ้งต่อที่ห้าง Vivo City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ เพียงข้ามจากเกาะเซ็นโตซ่าด้วยรถโมโนเรล   
 • Chinatown สิงคโปร์  ที่ตั้งของชุมชนชาวจีน ซื้อของฝากที่ระลึกราคาถูกมากมาย   
 • วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว(Buddha Tooth Relic Temple)เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ชมห้องทองคำสุดอลังการ ชมพิพิธภัณท์พระธาตุ ชมระฆังธิเบต และห้องพระพุทธรูป 100,000 องค์
 • ห้างซันเทคซิตี้ และน้ำพุแห่งโชคลาภ สัมผัสละอองน้ำของน้ำพุ จากตำแหน่งฮวงจุ้ยดีที่สุดที่สิงคโปร์เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อด้วยช็อปปิ้งต่อที่ห้างซันเทคซิตี้
 • สุดสนุกและอิ่มอร่อย!! เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่พร้อมตะลุยโชว์ฝีมือการทำเบเกอรี่กับสองเมนู เค้ก ใช้อุปกรณ์เบเกอรี่จริงและครัวจริง ที่สถาบันสอนทำขนมอบขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง เรียนกับ Chef มืออาชีพ

 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ โดยการตะลุยครัว ทำขนมปังที่เเสนอร่อย ที่โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ 
 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำมูสเค้กสตรอเบอรี่เเละแอปปริคอท ที่โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ 

 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำเชอรี่ชีสเค้กเเละคัพเค้กช้อกโกเเล็ต

ระยะเวลา
14 วัน
วันที่ 9-22 ตุลาคม 2016 *เปิดรับสมัครอยู่*
จำนวนนักเรียนและอายุ
อายุ 9 ปีขึ้นไป (เรียนแยกห้องเรียนแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน เรียนร่วมกับเพื่อนๆจากต่างชาติ)
หมดเขตการรับสมัครเเละ
ชำระค่าโครงการทั้งหมด
31 สิงหาคม 2016 (รอบตุลาคม 2016)
วันปฐมนิเทศน์ก่อนออกเดินทาง
วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2016 เวลา 10.00-12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์สิงคโปร์ รวม
 • ซิมการ์ดพร้อมเบอร์โทรของประเทศสิงคโปร์
 •  ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินคาเธย์แปซิฟิก หรือ สิงคโปร์แอร์ไลน์ รวมค่าภาษีสนามบิน  
 • ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุวงเงิน 2 ล้านบาท 
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 
 • ที่พักตลอด 13 วัน
 • ซักผ้าให้ 1 ครั้ง 
 • ค่าอาหาร 3 มื้อ น้ำเปล่า 1 ขวดทุกวัน
 • เสื้อยืดที่ระลึก ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น 
 • DVD ภาพที่ระลึกหลังจากเดินทางกลับไทย
 • พี่เลี้ยงคนไทยและไกด์ชาวสิงคโปร์ดูแลตลอดเวลา 
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 20 กิโลกรัม
หมายเหตุ

โครงการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าทำหนังสือเดินทาง ของฝากที่ระลึก และค่ากระเป๋าน้ำหนักเกินของนักเรียน 

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมซัมเมอร์ สิงคโปร์  
ร่วมกับ สถาบัน Dimensions International College

โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษ ร่วมกับ สถาบัน Dimensions International College เรียนกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ แยกระดับชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน

จุดเด่นของโครงการ สถาบัน Dimensions International College เป็นสถาบันเอกชนชั้นนำในสิงคโปร์ ได้รับรองคุณภาพการเรียนการสอนจากรัฐบาลสิงคโปร์ บุคคลากรของสถาบันมีคุณภาพสูง จำนวนนักเรียนและครูอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

สถาบันเปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรเตรียมเข้าโรงเรียนรัฐบาล หลักสูตรภาษาอังกฤษ หรือ จีน หลักสูตรมัธยมปลาย
GCE O’Level & A’Level
จนถีง ระดับอุดมศึกษา ระดับประกาศนียบัตร ปริญญาตรี และ ปริญญาโท และร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำระดับโลกทั้งใน ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา

คณาจารย์ของทางสถาบันมีประสบการณ์การสอนที่คัดสรรแล้ว ใช้อาจารย์เจ้าของภาษาในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้มาตรฐานการเรียนการสอนสูงเทียบระดับสากล สถาบันมีความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์การเรียนครบครัน ห้องเรียนสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสำหรับนักเรียน รวมถึงห้องคอมพิวเตอร์ โรงอาหาร สนามกีฬา
ห้องแลปวิทยาศาสตร์

สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับสถานี
MRT Clarke Quay และอยู่ห่างสถานี MRT Orchard เพียง 3 สถานี จึงสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกๆแห่งในสิงคโปร์ได้อย่างง่ายดาย

ที่พักและอาหาร ซัมเมอร์สิงคโปร์

ที่พักและอาหาร

พักที่ Executive Suite Aranda Country Club ห้องชุดมาตรฐานระดับผู้บริหารแบบอพาตเมนต์สองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวสุดหรูหรา สะดวกสบาย พร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ชุดโซฟา ระเบียงส่วนตัวและห้องครัวในตัว ขนาด 1,550 ตารางฟุต ในบรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่  มินิมาร์ท ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ โรงหนัง ร้านเซเว่น 7-11 ร้าน KFC ร้าน Watsons ร้านอาหารไทย จีน เกาหลี ลานบาร์บีคิว ฟิตเนส และ WiFi ทุกห้องพัก ห้องพักแชร์ 4-5 คนต่อ 1 ห้อง  แยกห้องนอนชาย-หญิง นอนเตียงเดี่ยวทุกคน
http://www.arandaclub.org.sg

อาหารเช้า ทานที่โรงแรม / อาหารเที่ยง ทานที่ฟู้ดคอร์ทใกล้โรงเรียนหรือที่ห้างสรรพสินค้า   
อาหารเย็น ภัตตาคารอาหารจีน ร้านอาหารไทย เกาหลี 
ดูตารางกิจกรรม ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม 2016
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ ประจำโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์
"พี่หลิว - จารุรินทร์ ชยะประจักษ์"
ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น

 
* ผู้ปกครองสามารถติดต่อกับพี่เลี้ยงเเละเด็กๆ ได้ตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่ต่างประเทศ* โทรมาเพื่อทำความรู้จักกันก่อนได้ค่ะที่หมายเลข 088 003 9306 / 088 003 9300 หรืออีเมลล์ jarurin@wisdomhouse.co.th 
 
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่หลิวเป็นพี่เลี้ยงของโครงการซัมเมอร์มามากมายและมีประสบการณ์ทำงานในสายต่างประเทศมากกว่า 16 ปี (พี่ยังไม่เเก่นะคะ ^^) สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นอาเจ้ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเสมอว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคนค่ะ... "

ประสบการณ์การประวัติการศึกษา

• ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินการ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล, 2011- ปัจจุบัน
• ทำงานสายการศึกษาต่างประเทศ, ตั้งเเต่ปี 1999-ปัจจุบัน
• MBA, Queensland University of Technology, Australia 1998
• Certificate III in Business Administration-International Education, IES, Australia, 2009
• Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, 2009
• Education UK Certificate, by British Council, 2008 & 2014
• New Zealand Recognized Agency, NZ Education,2007 & 2014
• Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, 2000
• The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany, 2014
ความประทับใจของน้องๆกับโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่ผ่านมา
 
สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม 2016 ที่พลาดไม่ได้...!!
  รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 2016
รู้จักกกับสิงโตทะเล เมอร์ไลออน
สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า สิงโตทะเล เมอร์ไลออน นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนานเล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง

Esplanade “ตึกทุเรียน” Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge
ที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง นอกจากนี้น้องๆ ยังได้ชม Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge ชมชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง

รูปปั้นท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส์
เริ่มต้นจากจุดๆราฟเฟิลแลนดิงค์ไซต์ (Raffles Landing Site) ที่ๆชาวอังกฤษได้จอดเรือและเข้ามาบุคเบิกประเทศสิงคโปร์และพัฒนาวางแผนผังเมืองให้เห็นในปัจจุบัน ท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส์บุคคลสำคัญผู้ค้นพบสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็นถนน หรือสถานที่สำคัญต่างๆก็ใช้ชื่อ Stamford Raffles ทั้งสิ้น ชมรูปปั้นของท่านที่ท่าเรือนอร์ทโบท (North Boat Quay) ซึ่งทำมาจากโพลีมาร์เบิลสีขาวบริสุทธิ์
Fountain of Wealth น้ำพุแห่งโชคลาภ และห้างซันเทคซิตี้
ซันเทค มาจากคำในภาษาจีน แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทคสร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง คนสิงคโปร์เชื่อว่าถ่าได้เดินรอบลานน้ำพุ และได้สัมผัสน้ำพุแห่งความมังคังที่ตั้งอยู่กลางระหว่างหมู่ตึก ซันเทคซิตี้ ทัง 5 ตึก อันเปรียบเสมือนนิ้วมือ ตามหลักฮวงจุ้ย ซันเทคซิตี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1997 และได้มีการบันทึกจากกินเนสส์บุ๊กว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 1998 โดยมีความสูงประมาณ 13.8 เมตร สร้างไว้ตรงกลางระหว่างตึกซันเทกทั้ง 5 หากแหงนหน้าขึ้นไปมองจะเห็นเหมือนตึกทั้งห้า เป็นนิ้วมือชี้ขึ้นไปบนฟ้าซึ่งก้อเป็นไปตามหลักฮวงจ้ย วิธีการสัมผัสน้ำคือให้ใช้มือขวาสัมผัสน้ำพร้อมกับอธิษฐาน แล้วเดินวนตามเข็มนาฬิกา 3 รอบถึงพรที่อยากได้ ด้วยความเชื่อที่ว่าใครได้สัมผัสละอองน้ำพุ แห่งนี้จะเพิ่มสิริมงคลให้แก่ตัวเอง
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio, Singapore)
สวนสนุกที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่น 24 ชนิด โดย 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่ เพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!! ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูง ที่สุดในโลก เกาะมาดากัสการ์จำลอง ชมปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ของเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่า สิ่งที่น่าสนใจในธีมปาร์คแห่งนี้คือมัลติมีเดียเชร็ค 4D, การโชว์ร้องเพลงของดองกี้ เที่ยวเมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค โซนฮอลลีวู้ด สตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย
 ดู VDO ภารกิจพิชิต ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สตูดิโอ
ริเวอร์ ซาฟารี   ริเวอร์ ซาฟารี เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใหม่ล่าสุด!! ได้รับรางวัลชนะเลิศสวนสัตว์ป่าสงวนของสิงคโปร์ ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ Singapore Zoo ไนท์ซาฟารี และ ริเวอร์ซาฟารี มีสัตว์น้ำซึ่งจัดเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ใหญ่ที่สุดของโลกและบรรจุสัตว์มากมายกว่า 5,000ชนิด รวมทั้งสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อีก 42ชนิด อีกทั้งยังเป็นบ้านของหมีแพนด้ายักษ์ของสิงคโปร์ คือ ไคไค และ เจียเจีย ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และลิงสควีเรล  
สัมผัสเสน่ห์ลุ่มแม่น้ำอเมซอน นำเสนอการผจญภัยที่น่าจดจำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์แม่น้ำที่สำคัญของโลก เช่น แม่น้ำ มิสซิสซิปปี้ คองโก ลุ่มแม่น้ำคงคา เมอร์เร โขงและ แม่น้ำแยงซีเกียง  
สวนสัตว์แห่งนี้ได้ลงทุนจัดโครงการมูลค่ากว่า 160ล้านเหรียญ มีการออกแบบสถานที่ การจัดแสดงประเภทต่างๆประกอบกับการสร้างสรรค์ศิลปะที่สวยงามตระการตา นิทรรศการ จัดแสดงหมีแพนด้าที่ใหญ่ที่สุดใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใช้เวลาเดินเล่นสบายๆ ผ่านเส้นทางที่น่าผจญภัย

 ดู VDO กินซาลาเปาเเพนด้าที่ River Safari Singapore
Singapore Flyer ชมวิวสิงคโปร์แบบ 360 องศา  
น้องๆจะได้ตื่นเต้นกันแน่นอน เมื่อได้ขึ้นชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ของประเทศสิงค์โปร์สามารถชมวิวของสิงคโปร์ได้ 360 องศา จากกระสวยบนวงล้อชิงช้า

Singapore Flyer ชิงช้าสวรรค์ ตั้งอยู่บริเวณริมปากอ่าวมาริน่า ด้วยความสูงเทียบเท่ากับอาคาร 42 ชั้น หรือ ประมาณ 165 เมตร ทำให้ชิงช้าสวรรค์ หรือ Singapore Flyer กลายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงมากที่สุดในโลก

นอกเหนือจากการที่จะได้เห็นวิวของสิงคโปร์จากมุมสูงได้อย่างน่าตะลึงแล้ว ยังเชื่อว่าผู้ที่ได้ขึ้นจะได้ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเพราะมีแคปซูนทั้งหมดจำนวน 28 แคปซูน และ ในแต่ละแคปซูนบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 28 คน ซึ่งเลข 28 เป็นเลขทางฮวงจุ้ย อย่างที่หลายๆ คนทราบกันว่า คนจีนมองว่าเลข 8 คือเลขแห่งความเจริญรุ่ง ส่วนเลข 28 ก็หมายถึงเป็นการ เพิ่มพูนความเจริญรุ่งเรืองเป็นสองเท่า

 VDO น้องๆพาเที่ยวสิงคโปร์ เเละเซ็นโตซ่าสนุกกันใหญ่เลยนะ
อาณาจักรเลโกแลนด์ เเละสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย *โปรแกรมใหม่ 2015 ไม่ซ้ำใคร!!*
เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สร้างขึ้นโดยใช้ อิฐเลโก้ ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนน้ำเลโก้แลนด์ มีจุดเครื่องเล่นสไลด์ ประกอบด้วยเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ สระว่ายน้ำเลโก้เวฟลอยละล่องไปกับสายน้ำ ไฮไลท์ของสวนน้ำได้แก่ โจ๊ก โซกเกอร์ เล็งปืนน้ำใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่พร้อมจะเทน้ำ 350 แกลลอน ใส่ทุกคนในเวลาไม่กี่นาที
เลโก้แลนด์ มาเลเซีย มี พื้นที่ 7 โซนที่มีลักษณะแตกต่างกันไป เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับ ทุกเพศทุกวัย เช่น จุดเริ่มต้น เทคนิคการต่อเลโก้ อาณาจักรเลโก้ โลกแห่งจินตนาการ เลโก้ ซิตี้ ดินแดนแห่งการผจญภัย และ มินิแลนด์ สถานที่แห่งนี้เป็นมากกว่าความบันเทิงเพราะมันคืออาณาจักรแห่งแรงบันดาลใจที่ทำให้เด็กๆทุกคนเป็นฮีโร่ได้!  หัวใจสำคัญของเลโก้แลนด์คือ “มินิแลนด์” ที่ถูกสร้างขึ้น โดยใช้ อิฐเลโก้ กว่า 30 ล้านชิ้นบน พื้นที่สเกล 1:20 ที่ซึ่ง คน รถไฟ และเครื่องบินเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาทันทีที่กดปุ่ม
สร้างแพ - แนวคิดที่ไม่ซ้ำใคร เด็กๆสามารถ ปรับแต่ง แพ ของตัวเอง ที่ทำจากตัวต่อเลโก้ ก่อนที่จะ ลอยลงในธารน้ำวน ที่เเสนจะสบาย
สระว่ายน้ำเลโก้เวฟ – ความสนุกแบบชิวล์ๆสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบนคลื่นน้ำหรือแค่อยากจะแช่น้ำเล่นกับสายน้ำที่เย็นสบายฉ่ำชื่น
 ดู VDO สวนสนุกเเละสวนน้ำที่ Legoland Malaysia สนุกสุดๆเเละชื่นฉ่ำ 
ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ย่านชอปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นนำมากมายตั้งอยู่เรียงรายสองฝั่งถนน น้องๆเลือกเดินกันไม่ถูกแน่นอน ช้อปปิ้งกันสุดเหวี่ยง ซื้อของฝากที่ระลึกก่อนกลับบ้าน “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” แหล่งช็อปปิ้งสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ในทุกวันนี้ “ถนน ออร์ชาร์ด" ถูกยกให้เป็นหนึ่งในบรรดาแหล่งช็อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุดในสิงคโปร์ เป็นแหล่งที่เข้าถึงทุกรสนิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง มีห้างจำหน่ายสินค้าและเป็นแหล่งที่รวมของบรรดาสินค้าพิเศษมากมาย อาทิ ดนตรีคลาสสิก เครื่องแต่งกายลำลอง อุปกรณ์กล้องและสายตา สินค้าอิเล็กทรอนิก อุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน พรมชั้นดีจากจีนและญี่ปุ่น เครื่องกีฬา งานศิลปะ หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ภายในตัวอาคารที่รวบรวมไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันยังมีภัตตาคารและ ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ให้เลือกสรรครบทุกความต้องการ
 
เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ กับการเล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” 
เล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso - ตื่นเต้นกับการเล่นวินเซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel wave rides ทีท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์
 VDO เล่นวินเซิร์ฟ ที่ Wave House ซัมเมอร์สิงคโปร์ 
VivoCity เป็นห้างสรรพสินค้าที่่สุดของสิงคโปร์
อยู่ใกล้กับเกาะเซ็นโตซ่ามากที่สุด สามารถเชื่อมต่อสถานีรถโมโนเรลจากเกาะเซ็นโตซ่าตรงออกมาได้ที่ Vivo City เเห่งนี้ ครบครันด้วยแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ตื่นตาตื่นใจไปกับการผสมผสานความสดใสของบรรยากาศร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าปลีก ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆมากมาย รวมถึงร้านขายของเล่น Toy R Us ที่น้องๆชื่นชอบอีกด้วย
เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ โดยการตะลุยครัวทำขนมหวานแสนอร่อย
โชว์ฝีมือการทำ
คุ๊กกี้มาการองของฝรั่งเศส เเละ เปปเปอโรนี่ชีสพิซซ่า ที่เป็นโปรแกรมที่ได้รับการโหวตจากเด็กๆว่าสนุกที่สุด เเละอิ่มอร่อยมาก!!  *โปรแกรมใหม่ 2015 ไม่ซ้ำใคร!!* 
เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆเกี่ยวกับการทำเบเกอรี่ ใช้อุปกรณ์และครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบ สนุกและอิ่มอร่อย!! เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่พร้อมตะลุยโชว์ฝีมือการทำเบเกอรี่กับสองเมนู เค้ก Raspberry Mango และขนมปัง Crusty Rye & Wholemeal Bread ใช้อุปกรณ์เบเกอรี่จริงและครัวจริง ที่สถาบันสอนทำขนมอบขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง เรียนกับ Chef มืออาชีพ www.phoonhuat.com
 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ โดยการตะลุยครัว ทำขนมปังที่เเสนอร่อย ที่โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ 
 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำมูสเค้กสตรอเบอรี่เเละแอปปริคอท ที่โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่ 
 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำเชอรี่ชีสเค้กเเละคัพเค้กช้อกโกเเล็ต
เปิดตัวใหม่ล่าสุดกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งบุคคลที่มีชื่อเสียงของโลก Madame Tussauds  มาดามทูซโซ่สิงคโปร์!!
ตื่นตาตื่นใจไปกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดัง กระทบไหล่ดาราและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิด กับหุ่นขี้ผึ้งของบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งนักร้อง นักแสดง นักกีฬา นักการเมืองจากนานาประเทศ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกคับคั่งที่จะสร้างความความประทับใจที่ไม่มีวันลืม
  
  
Adventure Cove Waterpark สวนน้ำมหาสนุก!!
สาดใส่ความสนุกไม่รู้จบที่ Adventure Cove Waterpark ผจญภัยใน สวนนํ้าไปกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้น จะแข่งดวลกับเพื่อน ลื่นไถลผจญภัยในอุโมงค์อันมืดมิด - ดำดิ่งสู่อุโมงค์ทะลุมิติด้วยกระดานลื่นหรรษาแบบต่างๆ (Thrilling Water Slides) นั่ง tube ตะลุยความสนุกผ่านเข้าไปตื่นตาตื่นใจกับสวนสวยและอุโมงค์ใต้น้ำที่มีสัตว์ทะเลนานาชนิดแหวกว่ายไปมารอบๆตัวใน Adventure River หรือจะเลือกเล่นน้ำแบบชิลๆกับเพื่อนๆที่สระว่ายน้ำ BluWater Bay 

ดำน้ำดูปะการังสีสันสวยงามกับปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวใน Rainbow Reef ลุยอยู่ในหมู่ปลากระเบนหลายสิบตัวที่สามารถสัมผัสความนุ่มของครีบบนตัวพวกมันได้ใน Ray Bay และแหล่งความสนุกสุดมันส์อีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว
Buddha Tooth Relic Temple
(วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว)
เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน สร้างด้วยสถาปัตยกรรมในแบบยุคราชวงศ์ถัง ภายในวัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่ในสถูปทองคำแท้ๆและกระเบื่องปูพื้นที่ทำจากทองคำแท้ๆ ซึ่งถูกพบในปี 1980 หลังการถล่มของสถูปแห่งหนึ่งในประเทศพม่า วัดแห่งนี้ได้รับความเคารพจากชาวพุทธในสิงคโปร์มาก มีผู้มาปฏิบัติธรรมกันมากมาย นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวแวะมาสักการะและชมความสวยงามของเจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธเจ้า 3 องค์ที่มีเพชรประดับที่กลางหน้าผากขนาดใหญ่ที่สวยงามและน่าตะลึงเป็นอย่างยิ่ง ภายในวัดยังมีส่วนซึ่งถูกใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ทางพุทธศาสนาอีกด้วย ชมระฆังธิเบต และพระบรมสารีริกธาตุมากมายที่พิพิธถัณท์ภายในวัด อย่าลืมสักการะเทพผู้ปกป้องประจำปีเกิด
S.E.A AQUARIUM  

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ S.E.A AQUARIUM ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของตัวอควาเรี่ยม พบกับสัตว์ทะเลจำนวนกว่า 800 สปีชีส์ มากกว่า 100,000 ตัว ชื่นชมและถ่ายรูปคู่กับสัตว์ทะเลที่หายากแบบใกล้ชิด พร้อมกับเรียนรู้ และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ
เกาะเซ็นโตซ่า
เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของ สิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่ามากมาย  ชมพิพิธภัณท์เคเบิ้ลคาร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเกิดการสร้างกระเช้าขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าได้อย่างไร 
 
เซ็นโตซ่า 
เซ็นโตซ่าอาณาจักรความบันเทิงระดับโลก เกาะแห่งความสนุกทุกรูปแบบ สถานที่ท่องเที่ยว อันเลื่องชื่อ ของ ประเทศ สิงคโปร์ ขึ้น Cable Car ตัวใหมล่าสุดของ Sentosa จะพาคุณขึ้นสู่ยอดเขา ชมทัศนีย์ภาพเบื้องล่างของเกาะ Sentosa ที่สวยงาม เห็นวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นเต้นของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเบื้องล่างอย่างตื่นตาตื่นใจ
โชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน ใหม่ล่าสุด Wings of Time

ปิดท้ายโปรแกรมด้วยการชม Show ใหม่ล่าสุดของ Sentosa - Wings of Time รายการโชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน Computer Imaging ที่ผสานโลกความเป็นจริง ไปกับ โลกของจินตนาการ ที่สวยสดงดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา ที่นี่ คุณจะได้เห็นตัวการ์ตูนทุกตัวมีชิวิต และพร้อมจะโลดแล่นไปกับจินตนาการสุดบรรเจิด เเละตระการตาที่สุดเท่าที่ได้เคยสัมผัสมา
 
ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของ สิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่า

Merlion Walk เดินชมการประดับประดาทางเดิน Merlion Walk สำหรับถ่ายรูปทางเดินที่ลดหลั่นกันและสารธารน้ำที่สวยงาม บริเวณ เป็นพื้นที่โล่ง เปิดให้เดินเที่ยวได้ตลอดทั่วบริเวณ ทางเดินเมอร์ไลออนวอล์ค ประดับประดาด้วยรูปปูนปั้นสัตว์ประหลาดมากมาย ประดับด้วยกระเบื้องโมเสก สีสันสวยงาม เเละมีน้ำพุพ่นออกมาเป็นระยะๆ จะมีนักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปที่เมอร์ไลออนวอร์คแห่งนี้ เหมาะสำหรับเดินชมวิว เมื่อเดินมาเรื่อยๆตามทางเดินจนสุดทางก็จะเจอ เมอร์ไลออนยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะเซ็นโตซ่า เพราะเราจะเห็นเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ตั้งตั้งตระหง่านอยู่บนเกาะตั้งแต่ยังไม่ได้ข้ามฝั่งมาแล้ว ตกดึกเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ยังสามารถพ่นแสงเลเซอร์จากปากของมันได้ด้วย ตามลำตัวประดับด้วยไฟดวงเล็กๆที่เปลี่ยนสีได้ตลอดเวลา
ขึ้น Skyride
หลังจากที่เล่นรถรูจเเล้ว ชมทัศนียภาพอันงดงามมหัศจรรย์ของของเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามของสิงคโปร์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด การผจญภัยแบบใหม่ทั้งหมดรอน้องๆอยู่ ผู้แสวงหาความตื่นเต้นจะได้พบกับความท้าทายกับ Skyride เพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของสิงคโปร์
เซนโตซ่ารถลูจ
รถลูจ (Luge) กึ่งๆรถแข่ง Go-cart กึ่งแคร่เลื่อนหิมะ "รถลูจ" ขอนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกับใคร เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่อันตรายและไม่มีที่ใดในประเทศสิงคโปร์หรือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อน เป็นเครื่องเล่นสุดมันส์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องเล่นลูจนั้นปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยระบบแกนพวงมาลัยและระบบเบรคอย่างดีที่จะทำให้น้องๆเลือกสไตล์การขับได้เอง ตามใจชอบ ขับนำทางลง 650 เมตรของแนวทางลาดลงเขา ดุจดั่งมังกรโลดโผน จะควบคุมให้เร็วหรือช้าตามที่ใจต้องการ
แวะชมคนเหินอากาศที่ i-Fly Singapore
ชมการเหินฟ้าและดำดิ่งของทีมงานมืออาชีพ ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่กล้าดิ่งผสุธาในโดมอากาศจำลองที่มีครูฝึกคอยสอนเทคนิคการเหินหาวอยู่ด้วย เสมือนการดิ่งผสุธาจากฟากฟ้าที่ลุ้นระทึกทุกวินาที จนลืมหายใจ (ไม่รวมค่าเล่น) 
 
Candylicious ร้านลูกอมใหญ่ที่สุดในโลก

ช็อปปิ้ง ร้านขนมหวานที่มีทุกรูปทุกแบบสีสีนสุดสดใส ร้านช้อกโกแล็ต Cadbury สำหรับคนที่รักช็อกโกเเล็ค ต้องไม่พลาดเเน่ๆ เปิดครั้งเเรกที่ประเทศสิงคโปร์ ต่อมาได้ขยายไปมาเลเซียเป็นประเทศที่ 2 มีจุดเด่นในการนำเสนอขายลูกอมและช็อกโกแลตให้ลูกค้าเลือกแบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสุขของลูกค้า ร้าน Candylicious ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวเด็กและวัยรุ่น ที่มาเที่ยวสิงคโปร์แล้วจะต้องแวะมาเลือกซื้อลูกอมกลับไปฝากเพื่อนๆและครอบครัวที่บ้าน โดยร้านที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ อยู่ที่ Resorts World Sentosa ตรงข้ามกับ Universal Studio เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่กว่า 9,000 ตารางฟุต และยังมีจุดเด่นคือต้นไม้ขนาดยักษ์ที่มีผลเป็นลูกอมนานาชาติให้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปได้อีกด้วยเช่นกัน Candylicious มี ขนม และ ลูกอม มากกว่า 300 ชนิด ให้เลือก อาทิ ลูกอมรสช็อคโกแลต รสนม รสมิ้น รสส้ม ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี ช็อคโกแลต จาก เบลเยียม, อิตาลี, สเปน และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น
ซื้อป้อปคอร์นการ์เร็ต Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป้อปคอร์นที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย ซื้อฝากติดไม้ติดมือกลับมาฝากคนที่บ้านให้เอร็ดดร่อยด้วยกัน
Chinatown สิงคโปร์ ช้อปปิ้งของฝากที่ระลึกราคาถูก
ปี ค.ศ. 1821 ได้มีชาวจีนอพยพมาตั้งรกรากอยู่ที่นี่ เนื่องจากน้ำจืดในสิงคโปร์นั้นหายากชาวจีนจึงต้องหาบน้ำจากบ่อบนเนินเขา Ann Siang มาให้คนที่อยู่ด้านล่างใช้ จากนั้น Sir Stamford Raffles ก็ได้กำหนดให้พื้นที่ทางตอนใต้แม่น้ำสิงคโปร์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนชาวจีนในปี ค.ศ. 1828 โดยตั้งชื่อว่า "Niu Che Shui" ซึ่งต่อมาพื้นที่แห่งนี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องคนหาบเร่ขายของข้างถนน หมอดู เซลส์ขายยา และนักเล่านิทาน ซึ่ง Niu Che Shui คือชื่อดั้งเดิม ปัจจุบันนี้ก็คือ Chinatown นั้นเอง ซึ่งที่นี่ได้ถูกกำหนดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในประเทศตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 เป็นต้นมา ย่านนี้สีสันของตึกต่างๆสวยงามน่าประทับใจจริงๆ เพราะตึกถูกทาสีไว้อย่างสวยงาม และยังเป็นแหล่งของกินอร่อยๆอีกหลายเจ้าเลยทีเดียว
คุณแม่พิมพา ศุภสวัสดิ์กุล
คุณแม่น้องเจน นัทธมน ศุภสวัสดิ์กุล
โรงเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ม.3 (อายุ 14 ปี)


“….คุณแม่อยากให้น้องเจน เค้าช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ได้เรียนรู้เเละได้เห็นสิ่งต่างๆด้วยตัวของเค้าเอง ตอนแรกก็กังวลว่าจะไปกับสถาบันไหนดี พอลูกอ่านโปรแกรมแล้ว เค้าก็เลือก วิสดอม เฮ้าส์ เอง คุณแม่เองพอได้คุยกับคุณหลิว และทราบว่า คุณหลิวเดินทางไปกับเด็กๆด้วย ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ...พอลูกกลับมาเค้ากลับมาก็คุยถึง เรื่องคอร์สภาษาอังกฤษว่า เรียนก็สนุก สถานที่ๆไปทำกิจกรรมก็แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และ ที่สำคัญหลังจากกลับมาแล้วคือ น้องเจน บ่นคิดถึงน้องๆเพื่อนๆทีเดินทางไปแคมป์เดียวกันค่ะ มิตรภาพงอกงามมากๆ...”
“… เหตุผลที่ส่งลูกๆไปซัมเมอร์ต่างประเทศ เพื่อให้เขาได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้เห็นโลกกว้าง ได้ฝึกการช่วยเหลือตนเอง มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ ส่วนความกังวลในการเลือกเอเจนท์ คือ ต้องหาบริษัทฯที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการจัดค่าย ตามความต้องการคือ จัดสนุก ได้ความรู้ ดูแลลูกเราให้ปลอดภัย...ผลตอบรับหลังจากเด็กๆกลับมา เขามีทักษะในการดูแลตนเองในการดำเนินชีวิตประจำวันดีขึ้น มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น เด็กๆ บอกว่าเขามีเพื่อนชาวต่างชาติด้วย เขาดูมีความสุขเมื่อเล่าถึงการเข้าค่ายครั้งนี้  ก่อนไปเด็กๆเขาบอกว่าเขารู้ภาษาอังกฤษเยอะแล้ว แต่พอได้ไปใช้จริงเขาบอกว่าเขายังต้องเรียนอีกเยอะเลย ก่อนไปเขาจะไม่กล้าพูดกับคนต่างชาติแต่กลับมาแล้วเขามีความกล้าในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษมากขึ้น เอเจนท์เขามีประสบการณ์ดูแลลูกเราได้ดี  อยู่ค่ายอย่างมีความสุข...”
คุณแม่รัตนาภรณ์ วณิชย์วรนันต์
คุณแม่น้องนิก รมณ วณิชย์วรนันต์ 
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า ม.1 อายุ 12 ปี


"... ที่เลือกให้นิกไปค่ายสิงค์โปร์ กับวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อย่างแรกเลยคือคุณหลิวเป็นคนพาไปเองทำให้คุณแม่มั่นใจว่าโอเคแน่นอน ที่เลือกให้ไปสิงคโปร์เพราะเป็นประเทศที่มีการศึก ษาดี ปลอดภัย เหมาะกับการไปค่ายต่างประเทศเป็นครั้งเเรก... โปรแกรมดี น่าสนใจกว่าที่เเคมป์อื่นๆ เพราะมีให้หัดทำ ขนมปัง เค้ก ได้ไปเที่ยวเลโก้เเลนด์ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน... หลังกลับมาจากค่าย นิกมีความ สุขมากๆๆ บอกคำแรกเลยว่าอยากไปอีก คุยเล่าเรื่องตอนอยู่ที่นั่ นและเพื่อนๆให้ฟังตลอด.. ชมพี่หลิวตลอด (เป็นไอดอลของนิกเลยนะ บอกแม่โตขึ้นนิกอยากทำแบบพีหลิวจัง) .... ถ้าคราวหน้าคุณแม่จะส่งลูกไ ปต่างประเทศละก็จะคิดถึง วิสดอม เฮ้าส์ ก่อนเลยค่ะ ..."
 

ซัมเมอร์ อังกฤษ สิงคโปร์ นิวซีเเลนด์ จีน ไต้หวัน 2016
ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์นิวซีเเลนด์ ซัมเมอร์สิงคโปร์

ซัมเมอร์อังกฤษ
มีนาคม 2016

ซัมเมอร์นิวซีเเลนด์ มีนาคม 2016   

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 
ตุลาคม 2016

ซัมเมอร์ไต้หวัน
มีนาคม 2016

ซัมเมอร์จีน 
กรกฎาคม 2016

ซัมเมอร์อังกฤษ 2016  ราคาพิเศษ 176,000 บาท สมัครก่อน 31 ธันวาคม 2015
เที่ยว 9 เมืองดัง & ลอนดอน 4 วันเต็ม

     ราคาพิเศษ 150,900 บาท สมัครก่อน 31 ธันวาคม 2015  
Bay of Island & โอ๊คเเลนด์


ราคา 76,500 บาท
 
 
สิงคโปร์ & มาเลเซีย
สองประเทศ

    ราคา 89,900 บาท
เมืองเกาสง เรียนภาษาจีนในมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น ไต้หวัน

  ราคา 89,900-93,500 บาท
เรียนภาษาจีน เที่ยวเซี่ยงไฮ้ หางโจว จูจี้ เส้าซิง

• 4 สัปดาห์
*บินตรง Eva Air*
•
26 มีนาคม - 23 เมษายน 2016
• อายุขั้นต่ำ 10 ปี
• 4 สัปดาห์
*บินตรงการบินไทย*
• 19 มีนาคม - 15 เมษายน 2016
• อายุขั้นต่ำ 10 ปี
• 2 สัปดาห์
*บินคาร์เธย์เเฟซิฟิกหรือสิงคโปร์เเอร์ไลน์*
• 9-22 ตุลาคม 2016
• อายุขั้นต่ำ 9 ปี
• 4 สัปดาห์
*สายการบินเเห่งชาติไต้หวัน*
• 20 มีนาคม - 16 เมษายน 2016
• อายุขั้นต่ำ 11 ปี
• 4 สัปดาห์
*บิน China Southern*
4 สัปดาห์
• 2-30 กรกฎาคม 2016
• อายุขั้นต่ำ 10 ปี
summer camp downloadโบร์ชัวร์ และใบสมัคร

 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล