ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 


Summer สิงคโปร์ / ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม 2019


Summer สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ มีนาคม 2019 เรียน
ควบสองภาษา จีนเเละอังกฤษ!

ท่องเที่ยวสิงคโปร์เเบบครบสูตร เรียนสองภาษาสไตล์สิงคโปร์ พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะเต็มรูปเเบบ!

ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark เซ็นโตซ่า รถลูจ & Sky Ride สวนพฤกษชาติ Garden by the Bay เล่นวินด์เซิร์ฟที่ Wave House พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำ  S.E.A Aquarium มาเลเซียฟู้ดสตรีท ช้อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด ช้อปปิ้งห้าง Vivo City ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ สวนน้ำสุดชุ่มฉ่ำที่ Wild Wild Wet ถูกใจเด็กๆทุกวัย!


ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2019 เรียนควบสองภาษา จีนเเละอังกฤษ! 
วันที่ 24 มีนาคม – 6 เมษายน 2019
ระยะเวลา 2 สัปดาห์
รับนักเรียน อายุ 8 ปีขึ้นไป    
ราคาสุดคุ้ม! 82,900 บาท
* โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!  

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา
 รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ 
 
 
www.facebook.com/wisdomhousethailand 
 http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation
ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม 2019
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับสถาบัน GEOS Language Centre เรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งเจ้าของภาษาและภาษาจีนควบสองภาษาตามสไตล์สิงคโปร์
 
GEOS Language Centre เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนชั้นนำ มีวิทยาเขตทั่วโลกมากกว่า 11 ประเทศ เปิดการเรียนการสอนมานานกว่า 40 ปี สถาบันได้รวบรวมประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษ และยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้ง

เรียนภาษาอังกฤษภาคเช้า - แยกชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ ทุกห้องเรียนได้เรียนร่วมกับเพื่อนต่างชาติที่อยู่ในระดับเดียวกัน สอนโดยครูฝรั่ง เพิ่มทักษะการวางพื้นฐานให้นักเรียนได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติและสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาได้อย่างคล่องเเคล่วมากยิ่งขึ้น

เรียนภาษาจีนเเละทำกิจกรรมเสริมทักษะภาคบ่าย - การเรียนภาษาจีนผ่านการเรียนการสอนเเละกิจรรมในหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับศิลปะและวัฒนธรรมจีน เช่น การเขียนตัวหนังสือจีน การใช้พู่กันจีน วาดภาพจีน ศิลปะการตัดกระดาษจีน ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจซาบซึ้งในศิลปะและวัฒนธรรมแขนงต่างๆของจีน ทำให้เกิดความกระตือรือร้น มีใจรักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ภาษาจีนให้มากยิ่งๆขึ้นไปอีก นับว่าเป็นการต่อยอดการเรียนภาษาจีนต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน

จำกัดจำนวนผู้เรียนจำกัดไม่เกิน 16 คนต่อ / 1 ห้องเรียน  จำนวนนักเรียนและครูอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง คณาจารย์ของทางสถาบันมีประสบการณ์การสอนที่คัดสรรแล้ว ใช้ครูเจ้าของภาษาในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้มาตรฐานการเรียนการสอนสูงในระดับสากล สถาบันมีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ห้องเรียนสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
 
สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใกล้กับสถานี MRT Dhoby Ghaut และอยู่ห่างสถานี MRT Orchard เพียง 2 สถานี จึงสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกๆแห่งในสิงคโปร์ได้อย่างสะดวกเเละง่ายดาย

รูปภาพสถาบัน GEOS Singapore
 
ระยะเวลา
วันที่ 24 มีนาคม 2019 - 6 เมษายน 2019
จำนวนนักเรียนและอายุ
อายุ 8 ปีขึ้นไป เรียนแยกห้องเรียนแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน เรียนร่วมกับเพื่อนๆจากต่างชาติทุกห้อง
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการ
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019
วันปฐมนิเทศก่อนออกเดินทาง
ปฐมนิเทศวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019 เวลา 10.00 -12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์สิงคโปร์ รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สิงคโปร์แอร์ไลน์ หรือ สายการบินคาเธย์แปซิฟิก รวมค่าภาษีสนามบิน  
 • ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 
 • ที่พักตลอด 13 วัน
 • ซักผ้าให้ 1 ครั้ง 
 • ค่าอาหาร 3 มื้อ น้ำเปล่า 1 ขวดทุกวัน
 • เสื้อยืดที่ระลึก ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น 
 • พี่เลี้ยงคนไทยและไกด์ชาวสิงคโปร์ดูแลตลอดเวลา
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 20 กิโลกรัม
เงื่อนไขการจองโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม
 •  กรอกใบสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.wisdomhouse.co.th/summer_online_application   
 • ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท เมื่อจองโครงการ
 • ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ 

  ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
ที่พักและอาหาร ซัมเมอร์สิงคโปร์
  
ที่พักและอาหาร
พักที่ Executive Suite Aranda Country Club ห้องชุดมาตรฐานระดับผู้บริหารแบบอพาตเมนต์สองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวสุดหรูหรา สะดวกสบาย พร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ชุดโซฟา ระเบียงส่วนตัวและห้องครัวในตัว ขนาด 1,550 ตารางฟุต ในบรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มินิมาร์ท ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ โรงหนัง ร้านเซเว่น 7-11 ร้าน KFC ร้าน Watsons ร้านอาหารไทย จีน เกาหลี ลานบาร์บีคิว ฟิตเนส และ WiFi ทุกห้องพัก ห้องพักแชร์ 4-5 คนต่อ 1 ห้อง แยกห้องนอนชาย-หญิง นอนเตียงเดี่ยวทุกคน
อาหารเช้า ทานที่โรงแรม / อาหารเที่ยง ทานที่ฟู้ดคอร์ทใกล้โรงเรียน โรงอาหาร 
อาหารเย็น ภัตตาคารอาหารจีน ร้านอาหารไทย เกาหลี
http://www.arandaclub.org.sg
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ ประจำโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ มีนาคม 2019
"พี่หลิว - จารุรินทร์ ชยะประจักษ์" ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล 

 
  
 
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่หลิวเป็นพี่เลี้ยงของโครงการซัมเมอร์มามากมายและมีประสบการณ์ทำงานในสายต่างประเทศมากกว่า 19 ปี (เเต่พี่ยังไม่เเก่นะคะ ^^) สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเสมอว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคนค่ะ... "


ประสบการณ์การประวัติการศึกษา

• ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินการ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล, 2011- ปัจจุบัน
• ทำงานสายการศึกษาต่างประเทศ, ตั้งเเต่ปี 1999-ปัจจุบัน
• MBA, Queensland University of Technology, Australia 1998
• Certificate III in Business Administration-International Education, IES, Australia, 2009
• Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, 2009
• Education UK Certificate, by British Council, 2008 & 2014
• New Zealand Recognized Agency, NZ Education, 2007 & 2014
• Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, 2000
• The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany
 

เเนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของ ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่พลาดไม่ได้...!!

รู้จักกับสิงโตทะเล เมอร์ไลออน
สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า สิงโตทะเล เมอร์ไลออน นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนานเล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง สิงโตทะเลเมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ผสมผสานระหว่างความจริงและตำนาน มีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา
Esplanade “ตึกทุเรียน” 
ที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง 
 VDO น้องๆพาเที่ยวสิงคโปร์ เเละเซ็นโตซ่าสนุกกันใหญ่เลยนะ
เที่ยวชมสวนพฤกษชาติ Garden by the Bay
ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของสิงคโปร์ติดวิวริมแม่นำ เข้าชมต้นไม้นานาชาติที่หายากจากทั่วโลกในโดมปรับอากาศ ชมน้ำตกจำลองในร่มที่สูงที่สุดในโลกเดินลัดเลี้ยวบนทางเดินกลางอากาศที่น่าตื่นใจ

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio, Singapore) สวนสนุกที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูง ที่สุดในโลก เกาะมาดากัสการ์จำลอง ชมปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ของเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่า สิ่งที่น่าสนใจในธีมปาร์คแห่งนี้คือมัลติมีเดียเชร็ค 4D, การโชว์ร้องเพลงของดองกี้ เที่ยวเมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค
 ดู VDO ภารกิจพิชิต ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สตูดิโอ
S.E.A AQUARIUM
เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ S.E.A AQUARIUM ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของตัวอควาเรี่ยม พบกับสัตว์ทะเลจำนวนกว่า 800 สปีชีส์ มากกว่า 100,000 ตัว ชื่นชมและถ่ายรูปคู่กับสัตว์ทะเลที่หายากแบบใกล้ชิด พร้อมกับเรียนรู้ และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ
เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ กับการเล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” 
ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso - ตื่นเต้นกับการเล่นวินเซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel wave rides ทีท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์
 VDO เล่นวินเซิร์ฟ ที่ Wave House ซัมเมอร์สิงคโปร์  
Vivo City เป็นห้างสรรพสินค้าที่่สุดของสิงคโปร์
อยู่ใกล้กับเกาะเซ็นโตซ่ามากที่สุด สามารถเชื่อมต่อสถานีรถโมโนเรลจากเกาะเซ็นโตซ่าตรงออกมาได้ที่ Vivo City เเห่งนี้ ครบครันด้วยแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ตื่นตาตื่นใจไปกับการผสมผสานความสดใสของบรรยากาศร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าปลีก ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆมากมาย รวมถึงร้านขายของเล่น Toy R Us ที่น้องๆชื่นชอบอีกด้วย
 
Adventure Cove Waterpark สวนน้ำมหาสนุก!!
สาดใส่ความสนุกไม่รู้จบกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้น ลื่นไถลผจญภัยในอุโมงค์อันมืดมิด - ดำดิ่งสู่อุโมงค์ทะลุมิติด้วยกระดานลื่นหรรษาแบบต่างๆ เเหวกว่ายดูปะการังสีสันสวยงามกับปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวใน Rainbow Reef หรือจะเลือกเล่นน้ำแบบชิลๆที่สระ BluWater Bay ตะลุยชมหมู่ปลากระเบนหลายสิบตัวที่สามารถสัมผัสความนุ่มของครีบบนตัวพวกมันได้ใน Ray Bay
ดู VDO ดำน้ำดูปลาทะเล ที่ Adventure Cove Waterpark ของนักเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์
รถลูจ (Luge) เครื่องเล่นลูจนั้นปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นเครื่องเล่นสุดมันส์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบแกนพวงมาลัยและระบบเบรคอย่างดีที่จะทำให้เลือกสไตล์การขับได้เองตามใจ

ขึ้น Skyride
ชมทัศนียภาพอันงดงามมหัศจรรย์ของของเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามของสิงคโปร์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด การผจญภัยแบบใหม่ทั้งหมดรอน้องๆอยู่ ผู้แสวงหาความตื่นเต้นจะได้พบกับความท้าทายกับ Skyride เพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของสิงคโปร์
ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด Orchard Road
ย่านชอปปิ้งระดับโลกอัดแน่นด้วยศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นนำมากมายตลอดทั้งสองฝั่งถนน ที่ “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” แหล่งช็อปปิ้งสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ที่ ถูกยกให้เป็นหนึ่งในบรรดาแหล่งช็อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นแหล่งที่เข้าถึงทุกรสนิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง
มีภัตตาคารและ ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ให้เลือกสรรครบทุกความต้องการ
สวนน้ำ Wild Wild Wet
สวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด สุดเเสนจะชุ่มฉ่ำ เเบบสุดๆ
เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร เกาะเซ็นโตซ่าซึ่งเป็นอาณาจักรความบันเทิงระดับโลก เกาะแห่งความสนุกทุกรูปแบบ

พิพิธภัณท์เคเบิ้ลคาร์ บอกเล่าเรื่องราวการเกิดการสร้างกระเช้าขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าได้อย่างไร
M
erlion Walk ทางเดินที่ลดหลั่นกันและสารธารน้ำที่สวยงาม บริเวณ เป็นพื้นที่โล่ง ประดับประดาด้วยรูปปูนปั้นสัตว์ประหลาดมากมาย ประดับด้วยกระเบื้องโมเสก สีสันสวยงาม

Candylicious ร้านขนมหวานใหญ่ที่สุดในโลก ร้านขนมหวานที่มีทุกรูปทุกแบบสีสีนสุดสดใส
 
Cadbury สำหรับคนที่รักช็อกโกเเล็ค ต้องไม่พลาดเเน่ๆ มีจุดเด่นในการนำเสนอขายลูกอมและช็อกโกแลตให้ลูกค้าเลือกแบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสุขของลูกค้า 


ซื้อป้อปคอร์นการ์เร็ต Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป้อปคอร์นที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา
น้องมิก สุกัลย์ วสุธาพุฒิพงศ์: โรงเรียนวินิตศึกษา จ.สระบุรี อายุ 16 ปี
“…ที่ผมไปซัมเมอร์เเคมป์เพราะอยากเรียนรู้ภาษาจีน คุณครูพยายามสอนให้เข้าใจโดยพูดภาษาจีนหรืออังกฤษเพื่ออธิบายให้เข้าใจ บางทีเราอาจจะรู้เเค่ทฤษฏีเเต่พอมาเรียนจริงๆคือสามารถเอาไปปฎิบัติจริงได้ด้วย ทำให้จำคำศัพท์เเล้วฟังอะไรออกได้ง่ายขึ้นครับ จากตอนเเรกที่ไม่เป็นอะไรเลยแต่พอเวลาผ่านไปผมคิดว่ามันดีกว่าตอนเเรกที่มามากครับ รู้สึกดีมากๆครับเวลาที่มีคนคุยภาษาจีนด้วยเราก็สามารถโต้ตอบกลับได้..แล้วยังได้ทำกิจกรรมหลายอย่าง เช่น กิจกรรมวาดหน้ากากจีน พู่กันจีน วาดภาพเเละอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสนุกมากๆได้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมจีนอีกด้วยครับ... ”
เรียนถาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน ท่องเที่ยวยังประเทศสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนแบบเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข สุดประทับใจไม่รู้ลืม
คุณแม่พิมพา ศุภสวัสดิ์กุล
คุณแม่น้องเจน นัทธมน ศุภสวัสดิ์กุล
โรงเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ม.3 (อายุ 14 ปี)


“….คุณแม่อยากให้น้องเจน เค้าช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ได้เรียนรู้เเละได้เห็นสิ่งต่างๆด้วยตัวของเค้าเอง ตอนแรกก็กังวลว่าจะไปกับสถาบันไหนดี พอลูกอ่านโปรแกรมแล้ว เค้าก็เลือก วิสดอม เฮ้าส์ เอง คุณแม่เองพอได้คุยกับคุณหลิว และทราบว่า คุณหลิวเดินทางไปกับเด็กๆด้วย ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ...พอลูกกลับมาเค้ากลับมาก็คุยถึง เรื่องคอร์สภาษาอังกฤษว่า เรียนก็สนุก สถานที่ๆไปทำกิจกรรมก็แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และ ที่สำคัญหลังจากกลับมาแล้วคือ น้องเจน บ่นคิดถึงน้องๆเพื่อนๆทีเดินทางไปแคมป์เดียวกันค่ะ มิตรภาพงอกงามมากๆ...”
“… เหตุผลที่ส่งลูกๆไปซัมเมอร์ต่างประเทศ เพื่อให้เขาได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้เห็นโลกกว้าง ได้ฝึกการช่วยเหลือตนเอง มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ ส่วนความกังวลในการเลือกเอเจนท์ คือ ต้องหาบริษัทฯที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการจัดค่าย ตามความต้องการคือ จัดสนุก ได้ความรู้ ดูแลลูกเราให้ปลอดภัย...ผลตอบรับหลังจากเด็กๆกลับมา เขามีทักษะในการดูแลตนเองในการดำเนินชีวิตประจำวันดีขึ้น มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น เด็กๆ บอกว่าเขามีเพื่อนชาวต่างชาติด้วย เขาดูมีความสุขเมื่อเล่าถึงการเข้าค่ายครั้งนี้ เอเจนท์เขามีประสบการณ์ดูแลลูกเราได้ดี อยู่ค่ายอย่างมีความสุข...”
"... ที่เลือกให้นิกไปค่ายสิงค์โปร์ กับวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อย่างแรกเลยคือคุณหลิวเป็นคนพาไปเองทำให้คุณแม่มั่นใจว่าโอเคแน่นอน ที่เลือกให้ไปสิงคโปร์เพราะเป็นประเทศที่มีการศึก ษาดี ปลอดภัย เหมาะกับการไปค่ายต่างประเทศเป็นครั้งเเรก โปรแกรมดี น่าสนใจกว่าที่เเคมป์อื่นๆ เพราะมีให้หัดทำ ขนมปัง เค้ก ได้ไปเที่ยวเลโก้เเลนด์ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน... หลังกลับมาจากค่าย นิกมีความ สุขมากๆๆ บอกคำแรกเลยว่าอยากไปอีก คุยเล่าเรื่องตอนอยู่ที่นั่นและเพื่อนๆให้ฟังตลอด.. ชมพี่หลิวตลอด (เป็นไอดอลของนิกเลยนะ บอกแม่โตขึ้นนิกอยากทำแบบพีหลิวจัง) คราวหน้าคุณแม่จะส่งลูกไ ปต่างประเทศละก็จะคิดถึง วิสดอม เฮ้าส์ ก่อนเลยค่ะ ..." 

ซัมเมอร์ นิวซีเเลนด์ อังกฤษ สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน 2019 เปิดรับสมัครเเล้ว!  
สมัครคู่รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!

ซัมเมอร์สิงคโปร์ มีนาคม 2019

ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม 2019

ซัมเมอร์นิวซีเเลนด์ มีนาคม 2019 ซื้อ 1 เเถม 1 

ซัมเมอร์อังกฤษนักเรียนอินเตอร์ July 2019

ซัมเมอร์ไต้หวันนักเรียนอินเตอร์ July 2019

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล