ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2018 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

Summer สิงคโปร์ / ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2018

Summer สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2018 เที่ยวมาเลเซีย สองประเทศ !! พิเศษสุด! เที่ยวสวนสนุกเลโก้แลนด์มาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!! เดินทางด้วยสิงคโปร์เเอร์ไลน์ กิจกรรมพิเศษ!! เรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำเบเกอรี่กับเมนูเเสนอร่อย ไม่เหมือนใคร... ท่องเที่ยวสิงคโปร์ครบสูตร  เรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน อิ่ม อร่อย ถูกใจเด็กๆ!!!  

7-20 ตุลาคม 2018
ระยะเวลา 2 สัปดาห์
ราคาสุดคุ้ม! 81,500 บาท
*สมัครก่อน 30 มิถุนายน 2015 รับส่วนลดคนละ 500 บาท*
*สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท*
 
เรียนภาษาอังกฤษแยกชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน ทำกิจกรรมหลากหลายรูปเเบบ ท่องเที่ยวประเทศสิงคโปรเเบบครบสูตร!!
ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สวนพฤกษชาติ Garden by the Bay ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เลโก้แลนด์มาเลเซีย สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark รีเวอร์ซาฟารี เซ็นโตซ่า รถลูจ & Sky Ride เล่นวินด์เซิร์ฟที่ Wave House พิพิธภัณฑ์โลกใต้น้ำ S.E.A Aquarium มาเลเซียฟู้ดสตรีท โชว์น้ำพุประกอบเลเซอร์ Wings of Time น้ำพุแห่งโชคลาภ ห้างซันเทคซิตี้ ชมบ่ออธิษฐานที่มาริน่าเบย์เเซนด์ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ซื้อของที่ระลึกที่ไชน่าทาวน์ ช้อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด ร้านของเล่น Toys R Us ช้อปปิ้งห้าง Vivo City ที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ เเละ สวนน้ำสุดชุ่มฉ่ำที่ Wild Wild Wet พิเศษสุดๆ!!เรียนทำเบเกอรี่กับเชฟมืออาชีพ สุดสนุกเเละเเสนอร่อย!  
 
 
ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่  
 
www.facebook.com/wisdomhousethailand 
 http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2018 

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับสถาบัน GEOS Language Centre เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ แยกระดับชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน

จุดเด่นของโครงการ แยกนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ เด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนภาษาอังกฤษกับครูฝรั่งเรียนร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติ พร้อมทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับสิงคโปร์ 
  
สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของสิงคโปร์ ที่พลาดไม่ได้!!!
• สิงโตทะเลเมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ผสมผสานระหว่างความจริงและตำนาน มีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา ถ่ายรูปที่จุดชมวิว Merlion Park
• ชมโรงละคร Esplanade หรือ “ตึกทุเรียน” ช้อปปิ้งต่อที่ มาริน่าเบย์ แซนด์ รีสอร์ทคาสิโนรูปเรือสุดหรูเทียบลาสเวกัส แวะขอพรที่ บ่ออธิษฐาน Wishing Well
• ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ท้าพิสูจน์..รถไฟเหาะรางคู่ เครื่องเล่น Transformer ที่ได้รับรางวัลระดับโลก รถไฟเหาะรางคู่ มัมมี่อียิปต์สุดมันส์ ปราสาทเชร็คกับโรงหนัง 4 มิติ ล่องเรือมาดากัสการ์ไปในป่าแอฟริกา ชมการแสดงฮอลลีวูดเล่นเจ็ทสกีและสตั๊นแมนประกอบเอฟเฟค สุดตื่นเต้น เรื่อง Underwater World ถ่ายรูปกับดาราฮอลลีวูดและตัวการ์ตูนสุดฮิตขวัญใจเด็กๆ
• สิงคโปร์ฟลายเออร์ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์ รอบสิงคโปร์สุดขอบฟ้าที่สวยงามเเบบ 360 องศา เป็นประสบการณ์สุดประทับใจ
• ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ ถนนออร์ชาร์ด ย่านช้อปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้าและแบรนด์เนม ร้านหนังสือคิโนคุนิยะ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช้อปปิ้งร้านของเล่น Toys R Us ที่เด็กๆเเสนจะชื่นชอบ

• อาณาจักรเลโก้แลนด์และสวนน้ำ ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว กับเครื่องเล่นที่สร้างขึ้นโดยใช้อิฐเลโก้ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น สนุกกับสวนน้ำ เเสนจะชุ่มฉ่ำ ลอยละล่องไปกับสายน้ำในสระว่ายน้ำเลโก้เวฟ
• เซ็นโตซ่า เกาะแห่งความสนุกสำหรับครอบครัว เล่นรถลูจ บนทางคดโค้งดั่งมังกร นั่ง Sky Ride ลอยฟ้า ทางเดิน Merlion Walk ปูด้วยกระเบื้องโมเสกเล็กๆรายล้อมด้วยรูปปั้นรูปสัตว์ประหลาดสีสันสดใสแบบต่างๆมากมาย
• เล่นวินด์เซิรฟ์ที่ “Wave House” แบบใครๆก็เล่นได้ไม่จำกัดอายุ
• สวนพฤกษชาติ Garden by the Bay ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของสิงคโปร์ติดวิวริมแม่นำ เข้าชมต้นไม้นานาชาติที่หายากจากทั่วโลกในโดมปรับอากาศ ชมน้ำตกจำลองในร่มที่สูงที่สุดในโลกเดินลัดเลี้ยวบนทางเดินกลางอากาศที่น่าตื่นใจ
• ชมการแสดงแสงสีเสียงประกอบเลเซอร์บนม่านน้ำ กับโชว์ล่าสุด Wings of Time สุดตระการตากับแสงสีเสียงและเอฟเฟคสุดยิ่งใหญ่ยามค่ำคืน
• ริเวอร์ซาฟารี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นบ้านของหมีแพนด้ายักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นกับการล่องเรือ Amazon River Quest สุดมันส์! ลิ้มลองเเพนดาเปา!
• S.E.A AQUARIUM ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเล จำนวนมากกว่า 800 สปีชีส์ พร้อมเรียนรู้และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆแบบใกล้ชิด
• ช้อปปิ้งร้านช็อคโกแลต Cadbury ช้อปปิ้งร้านขนมหวาน Candylicious ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซื้อป็อปคอร์น Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป็อปคอร์นที่อร่อยที่สุด
• สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark สวนน้ำขนาดยักษ์กับเครื่องเล่นสุดมันส์ บนเกาะเซ็นโตซ่า สนุกกับคลื่นยักษ์สุดอลังการ ดำน้ำดูปะการัง Rainbow Reef
• สวนน้ำ Wild Wild Wet สวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด
• ช้อปปิ้งต่อ ห้าง Vivo City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์
• Chinatown สิงคโปร์ สักการะวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ชมห้องทองคำสุดอลังการ ซื้อของฝากที่ระลึกราคาถูกมากมาย
• ห้างซันเทคซิตี้ และน้ำพุแห่งโชคลาภ สัมผัสน้ำพุจากตำแหน่งฮวงจุ้ยดีที่สุดของสิงคโปร์
• สุดสนุกและอิ่มอร่อย!! เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่พร้อมตะลุยโชว์ฝีมือการทำ เบเกอรี่แสนอร่อย ใช้อุปกรณ์เบเกอรี่จริงและครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง เรียนกับ Chef มืออาชีพ
ระยะเวลา
วันที่ 7-20 ตุลาคม 2018 (14 วัน)
จำนวนนักเรียนและอายุ
อายุ 8 ปีขึ้นไป เรียนแยกห้องเรียนแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน เรียนร่วมกับเพื่อนๆจากต่างชาติ
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการ
วันที่ 31 สิงหาคม 2018
วันปฐมนิเทศก่อนออกเดินทาง
  ปฐมนิเทศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2018 เวลา 10.00 -12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์สิงคโปร์ รวม
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สิงคโปร์แอร์ไลน์ หรือ สายการบินคาเธย์แปซิฟิก รวมค่าภาษีสนามบิน  
 • ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 
 • ที่พักตลอด 13 วัน
 • ซักผ้าให้ 1 ครั้ง 
 • ค่าอาหาร 3 มื้อ น้ำเปล่า 1 ขวดทุกวัน
 • เสื้อยืดที่ระลึก ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น 
 • พี่เลี้ยงคนไทยและไกด์ชาวสิงคโปร์ดูแลตลอดเวลา
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 20 กิโลกรัม
เงื่อนไขการจองโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม
เงื่อนไขการจองโครงการ

• กรอกใบสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.wisdomhouse.co.th/summer_online_application  
• ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท เมื่อจองโครงกา
• ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ
• ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมด ก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2018
• ปฐมนิเทศ วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2018 เวลา 10.00 -12.00 น.
•  ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ  
• ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน 
• หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมซัมเมอร์ สิงคโปร์ ร่วมกับ สถาบัน GEOS Language Centre

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับสถาบัน GEOS Language Centre เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ แยกระดับชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน

จุดเด่นของสถาบัน GEOS Language Centre เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนชั้นนำ มีวิทยาเขตทั่วโลกมากกว่า 11 ประเทศ เปิดการเรียนการสอนมานานกว่า 40 ปี สถาบันได้รวบรวมประสบกาณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษและยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้ง การเรียนการสอนเน้นให้นักเรียนได้มีความมั่นใจที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้ร่วมกับเพื่อนต่างชาติ เพิ่มทักษะการวางพื้นฐานให้นักเรียนได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติและสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาได้อย่างคล่องเเคล่ว มากยิ่งขึ้น คณาจารย์ของทางสถาบันมีประสบการณ์การสอนที่คัดสรรแล้ว ใช้ครู เจ้าของภาษาในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้มาตรฐานการเรียนการสอนสูงในระดับสากล

สถาบันมีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย ห้องเรียนสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จำกัดจำนวนผู้เรียนจำกัดไม่เกิน 16 คนต่อ / 1 ห้องเรียน จำนวนนักเรียนและครูอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับสถานี MRT Dhoby Ghaut และอยู่ห่างสถานี MRT Orchard เพียง 2 สถานี จึงสามารถเดิทางท่องเที่ยวได้ทุกๆแห่งในสิงคโปร์ได้อย่างสะดวกเเละง่ายดาย

รูปภาพสถาบัน GEOS Singapore
ที่พักและอาหาร ซัมเมอร์สิงคโปร์
ที่พักและอาหาร
พักที่ Executive Suite Aranda Country Club ห้องชุดมาตรฐานระดับผู้บริหารแบบอพาตเมนต์สองห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวสุดหรูหรา สะดวกสบาย พร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ชุดโซฟา ระเบียงส่วนตัวและห้องครัวในตัว ขนาด 1,550 ตารางฟุต ในบรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เล่นน้ำที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มินิมาร์ท ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ โรงหนัง ร้านเซเว่น 7-11 ร้าน KFC ร้าน Watsons ร้านอาหารไทย จีน เกาหลี ลานบาร์บีคิว ฟิตเนส และ WiFi ทุกห้องพัก ห้องพักแชร์ 4-5 คนต่อ 1 ห้อง แยกห้องนอนชาย-หญิง นอนเตียงเดี่ยวทุกคน

http://www.arandaclub.org.sg

อาหารเช้า ทานที่โรงแรม / อาหารเที่ยง ทานที่ฟู้ดคอร์ทใกล้โรงเรียน โรงอาหาร หรือที่ห้างสรรพสินค้า
อาหารเย็น ภัตตาคารอาหารจีน ร้านอาหารไทย เกาหลี
                          
                                 ดูตารางกิจกรรม ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2018
 ตารางกิจกรรม ซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2018 (ดูรูปขยาย)
 ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ และใบสมัครโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2018 

   

แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ ประจำโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ ประจำโครงการซัมเมอร์ สิงคโปร์ "พี่หลิว - จารุรินทร์ ชยะประจักษ์"
ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น 
 
 
 
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่หลิวเป็นพี่เลี้ยงของโครงการซัมเมอร์มามากมายและมีประสบการณ์ทำงานในสายต่างประเทศมากกว่า 17 ปี (เเต่พี่ยังไม่เเก่นะคะ ^^) สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นทั้งพี่ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเสมอว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคนค่ะ... "


ประสบการณ์การประวัติการศึกษา

• ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินการ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล, 2011- ปัจจุบัน
• ทำงานสายการศึกษาต่างประเทศ, ตั้งเเต่ปี 1999-ปัจจุบัน
• MBA, Queensland University of Technology, Australia 1998
• Certificate III in Business Administration-International Education, IES, Australia, 2009
• Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, 2009
• Education UK Certificate, by British Council, 2008 & 2014
• New Zealand Recognized Agency, NZ Education,2007 & 2014
• Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, 2000
• The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany, 2014


สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่พลาดไม่ได้...!!

รู้จักกับสิงโตทะเล เมอร์ไลออน
สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า สิงโตทะเล เมอร์ไลออน นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนานเล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง
สิงโตทะเลเมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ผสมผสานระหว่างความจริงและตำนาน มีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา ถ่ายรูปที่จุดชมวิว Merlion Park
Fountain of Wealth น้ำพุแห่งโชคลาภและห้างซันเทคซิตี้ ซันเทค แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทคสร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง ได้มีการบันทึกจากกินเนสส์บุ๊กว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 1998 ถ้าได้เดินรอบลานน้ำพุและได้สัมผัสน้ำพุที่ตั้งอยู่กลางระหว่างหมู่ตึกซันเทคทั้ง 5 ตึกอันเปรียบเสมือนนิ้วมือชี้ขึ้นไปบนฟ้า วิธีการสัมผัสน้ำคือให้ใช้มือขวาสัมผัสน้ำพร้อมกับอธิษฐาน แล้วเดินวนตามเข็มนาฬิกา 3 รอบถึงพรที่อยากได้ ด้วยความเชื่อที่ว่าใครได้สัมผัสละอองน้ำพุ แห่งนี้จะเพิ่มสิริมงคลให้แก่ตัวเอง
 
Esplanade “ตึกทุเรียน” Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge
ที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง นอกจากนี้น้องๆ ยังได้ชม Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge ชมชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง
 VDO น้องๆพาเที่ยวสิงคโปร์ เเละเซ็นโตซ่าสนุกกันใหญ่เลยนะ
VivoCity เป็นห้างสรรพสินค้าที่่สุดของสิงคโปร์
อยู่ใกล้กับเกาะเซ็นโตซ่ามากที่สุด สามารถเชื่อมต่อสถานีรถโมโนเรลจากเกาะเซ็นโตซ่าตรงออกมาได้ที่ Vivo City เเห่งนี้ ครบครันด้วยแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ตื่นตาตื่นใจไปกับการผสมผสานความสดใสของบรรยากาศร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าปลีก ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆมากมาย รวมถึงร้านขายของเล่น Toy R Us ที่น้องๆชื่นชอบอีกด้วย
 
เที่ยวชมสวนพฤกษชาติ Garden by the Bay
ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของสิงคโปร์ติดวิวริมแม่นำ เข้าชมต้นไม้นานาชาติที่หายากจากทั่วโลกในโดมปรับอากาศ ชมน้ำตกจำลองในร่มที่สูงที่สุดในโลกเดินลัดเลี้ยวบนทางเดินกลางอากาศที่น่าตื่นใจ
Adventure Cove Waterpark สวนน้ำมหาสนุก!! สาดใส่ความสนุกไม่รู้จบกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้น ลื่นไถลผจญภัยในอุโมงค์อันมืดมิด - ดำดิ่งสู่อุโมงค์ทะลุมิติด้วยกระดานลื่นหรรษาแบบต่างๆ เเหวกว่ายดูปะการังสีสันสวยงามกับปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวใน Rainbow Reef หรือจะเลือกเล่นน้ำแบบชิลๆที่สระ BluWater Bay ตะลุยชมหมู่ปลากระเบนหลายสิบตัวที่สามารถสัมผัสความนุ่มของครีบบนตัวพวกมันได้ใน Ray Bay

ดู VDO ดำน้ำดูปลาทะเล ที่ Adventure Cove Waterpark ของนักเรียน ซัมเมอร์สิงคโปร์ วิสดอม เฮ้าส์
Buddha Tooth Relic Temple (วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว) เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน สร้างด้วยสถาปัตยกรรมในแบบยุคราชวงศ์ถัง ภายในวัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่ในสถูปทองคำแท้ๆและกระเบื่องปูพื้นที่ทำจากทองคำแท้ๆ ซึ่งถูกพบในปี 1980 หลังการถล่มของสถูปแห่งหนึ่งในประเทศพม่า วัดแห่งนี้ได้รับความเคารพจากชาวพุทธในสิงคโปร์มาก สักการะและชมความสวยงามของเจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธเจ้า 3 องค์ที่มีเพชรประดับที่กลางหน้าผากขนาดใหญ่ที่สวยงามและน่าตะลึงเป็นอย่างยิ่ง ภายในวัดยังมีส่วนซึ่งถูกใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ทางพุทธศาสนา ชมระฆังฑิเบต และพระบรมสารีริกธาตุ อย่าลืมสักการะเทพผู้ปกป้องประจำปีเกิด ช้อปปิ้งของฝากที่ระลึกราคาถูกต่อที่ ไชน่าทาวน์สิงคโปร์
ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด Orchard Road ย่านชอปปิ้งระดับโลกอัดแน่นด้วยศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นนำมากมายตลอดทั้งสองฝั่งถนน ที่ “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” แหล่งช็อปปิ้งสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ที่ ถูกยกให้เป็นหนึ่งในบรรดาแหล่งช็อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นแหล่งที่เข้าถึงทุกรสนิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง มีห้างจำหน่ายสินค้าและเป็นแหล่งที่รวมของบรรดาสินค้าพิเศษมากมาย อาทิ เครื่องแต่งกายลำลอง อุปกรณ์กล้องและสายตา สินค้าอิเล็กทรอนิก อุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน เครื่องกีฬา งานศิลปะ หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารและ ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ให้เลือกสรรครบทุกความต้องการ
อาณาจักรเลโกแลนด์ เเละสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว สร้างขึ้นโดยใช้ อิฐเลโก้ ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนน้ำเลโก้แลนด์ มีจุดเครื่องเล่นสไลด์ ประกอบด้วยเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ สระว่ายน้ำเลโก้เวฟลอยละล่องไปกับสายน้ำ ไฮไลท์ของสวนน้ำได้แก่ โจ๊ก โซกเกอร์ เล็งปืนน้ำใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่พร้อมจะเทน้ำ 350 แกลลอน ใส่ทุกคนในเวลาไม่กี่นาที หัวใจสำคัญของเลโก้แลนด์คือ “มินิแลนด์” ที่ถูกสร้างขึ้น โดยใช้ อิฐเลโก้ กว่า 30 ล้านชิ้นบน พื้นที่สเกล 1:20 ที่ซึ่ง คน รถไฟ และเครื่องบินเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาทันทีที่กดปุ่ม สระว่ายน้ำเลโก้เวฟ – ความสนุกแบบชิวล์ๆสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบนคลื่นน้ำหรือแค่อยากจะแช่น้ำเล่นกับสายน้ำที่เย็นสบายฉ่ำชื่น
 ดู VDO สวนสนุกเเละสวนน้ำที่ Legoland Malaysia สนุกสุดๆเเละชื่นฉ่ำ
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio, Singapore) สวนสนุกที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่น 24 ชนิด โดย 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่ เพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!! ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูง ที่สุดในโลก เกาะมาดากัสการ์จำลอง ชมปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ของเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่า สิ่งที่น่าสนใจในธีมปาร์คแห่งนี้คือมัลติมีเดียเชร็ค 4D, การโชว์ร้องเพลงของดองกี้ เที่ยวเมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค โซนฮอลลีวู้ด สตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย

 ดู VDO ภารกิจพิชิต ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ สตูดิโอ
ริเวอร์ ซาฟารี   ริเวอร์ ซาฟารี เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใหม่ล่าสุด!! ได้รับรางวัลชนะเลิศสวนสัตว์ป่าสงวนของสิงคโปร์ ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ Singapore Zoo ไนท์ซาฟารี และ ริเวอร์ซาฟารี มีสัตว์น้ำซึ่งจัดเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ใหญ่ที่สุดของโลกและบรรจุสัตว์มากมายกว่า 5,000ชนิด รวมทั้งสัตว์ใกล้สูญพันธุ์อีก 42 ชนิด อีกทั้งยังเป็นบ้านของหมีแพนด้ายักษ์ของสิงคโปร์ คือ ไคไค และ เจียเจีย ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และลิงสควีเรล สัมผัสเสน่ห์ลุ่มแม่น้ำอเมซอน นำเสนอการผจญภัยที่น่าจดจำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์แม่น้ำที่สำคัญของโลก เช่น แม่น้ำ มิสซิสซิปปี้ คองโก ลุ่มแม่น้ำคงคา เมอร์เร โขงและ แม่น้ำแยงซีเกียง

ดู VDO กินซาลาเปาเเพนด้าที่ River Safari Singapore
เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ กับการเล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso - ตื่นเต้นกับการเล่นวินเซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel wave rides ทีท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์
 VDO เล่นวินเซิร์ฟ ที่ Wave House ซัมเมอร์สิงคโปร์  
เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ โดยการตะลุยครัวทำเบเกอรี่เเสนอร่อย  *โปรแกรมใหม่ไม่ซ้ำใคร!!* เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆเกี่ยวกับการทำเบเกอรี่ ใช้อุปกรณ์และครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบ สนุกและอิ่มอร่อย!! เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่พร้อมตะลุยโชว์ฝีมือการทำเบเกอรี่กับสองเมนู เค้ก Raspberry Mango และขนมปัง Crusty Rye & Wholemeal Bread ใช้อุปกรณ์เบเกอรี่จริงและครัวจริง ที่สถาบันสอนทำขนมอบขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง เรียนกับ Chef มืออาชีพ www.phoonhuat.com
 ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำมูสเค้กสตรอเบอรี่เเละแอปปริคอท ที่โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่
ดู VDO เรียนภาษาอังกฤษเเนวใหม่ ทำเชอรี่ชีสเค้กเเละคัพเค้กช้อกโกเเล็ต
S.E.A AQUARIUM
เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ S.E.A AQUARIUM ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่ของตัวอควาเรี่ยม พบกับสัตว์ทะเลจำนวนกว่า 800 สปีชีส์ มากกว่า 100,000 ตัว ชื่นชมและถ่ายรูปคู่กับสัตว์ทะเลที่หายากแบบใกล้ชิด พร้อมกับเรียนรู้ และสังเกตสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ
โชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน ใหม่ล่าสุด Wings of Time
ปิดท้ายโปรแกรมด้วยการชม Show ใหม่ล่าสุดของ Sentosa - Wings of Time รายการโชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน Computer Imaging ที่ผสานโลกความเป็นจริง ไปกับ โลกของจินตนาการ ที่สวยสดงดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา ที่นี่ คุณจะได้เห็นตัวการ์ตูนทุกตัวมีชิวิต และพร้อมจะโลดแล่นไปกับจินตนาการสุดบรรเจิด เเละตระการตาที่สุดเท่าที่ได้เคยสัมผัสมา
เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่าซึ่งเป็นอาณาจักรความบันเทิงระดับโลก เกาะแห่งความสนุกทุกรูปแบบ สถานที่ท่องเที่ยว อันเลื่องชื่อ ของ ประเทศ สิงคโปร์ ขึ้น Cable Car ตัวใหมล่าสุดของ Sentosa จะพาคุณขึ้นสู่ยอดเขา ชมทัศนีย์ภาพเบื้องล่างของเกาะ Sentosa ที่สวยงาม เห็นวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นเต้นของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเบื้องล่างอย่างตื่นตาตื่นใจ

ชมพิพิธภัณท์เคเบิ้ลคาร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเกิดการสร้างกระเช้าขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าได้อย่างไร
Merlion Walk เดินชมการประดับประดาทางเดินที่ลดหลั่นกันและสารธารน้ำที่สวยงาม บริเวณ เป็นพื้นที่โล่ง ประดับประดาด้วยรูปปูนปั้นสัตว์ประหลาดมากมาย ประดับด้วยกระเบื้องโมเสก สีสันสวยงาม เเละมีน้ำพุพ่นออกมาเป็นระยะๆ จะมีนักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปที่เมอร์ไลออนวอร์คแห่งนี้ เหมาะสำหรับเดินชมวิว เมื่อเดินมาเรื่อยๆตามทางเดินจนสุดทางก็จะเจอ เมอร์ไลออนยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะเซ็นโตซ่า เพราะเราจะเห็นเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ตั้งตั้งตระหง่านอยู่บนเกาะตั้งแต่ยังไม่ได้ข้ามฝั่งมาแล้ว ตกดึกเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ยังสามารถพ่นแสงเลเซอร์จากปากของมันได้ด้วย ตามลำตัวประดับด้วยไฟดวงเล็กๆที่เปลี่ยนสีได้ตลอดเวลา
ขึ้น Skyride
หลังจากที่เล่นรถรูจเเล้ว ชมทัศนียภาพอันงดงามมหัศจรรย์ของของเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามของสิงคโปร์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด การผจญภัยแบบใหม่ทั้งหมดรอน้องๆอยู่ ผู้แสวงหาความตื่นเต้นจะได้พบกับความท้าทายกับ Skyride เพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของสิงคโปร์
รถลูจ (Luge) ขอนำเสนอประสบการณ์ใหม่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่อันตรายและไม่มีที่ใดในประเทศสิงคโปร์หรือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อน เป็นเครื่องเล่นสุดมันส์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องเล่นลูจนั้นปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยระบบแกนพวงมาลัยและระบบเบรคอย่างดีที่จะทำให้น้องๆเลือกสไตล์การขับได้เอง ตามใจชอบ ขับนำทางลง 650 เมตรของแนวทางลาดลงเขา ดุจดั่งมังกรโลดโผน จะควบคุมให้เร็วหรือช้าตามที่ใจต้องการ
Candylicious ร้านขนมหวานใหญ่ที่สุดในโลก ร้านขนมหวานที่มีทุกรูปทุกแบบสีสีนสุดสดใส ร้านช้อกโกแล็ต Cadbury สำหรับคนที่รักช็อกโกเเล็ค ต้องไม่พลาดเเน่ๆ มีจุดเด่นในการนำเสนอขายลูกอมและช็อกโกแลตให้ลูกค้าเลือกแบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสุขของลูกค้า เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่กว่า 9,000 ตารางฟุต และยังมีจุดเด่นคือต้นไม้ขนาดยักษ์ที่มีผลเป็นลูกอมนานาชาติให้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปได้อีกด้วยเช่นกัน ซื้อป้อปคอร์นการ์เร็ต Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป้อปคอร์นที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย ซื้อฝากติดไม้ติดมือกลับมาฝากคนที่บ้านให้เอร็ดดร่อยด้วยกัน
ถ่ายรูปกับตึกจรวดและช้อปปิ้งต่อที่มาริน่าเบย์ แซนด์ รีสอร์ทคาสิโนรูปเรือสุดหรูเทียบลาสเวกัส
สวนน้ำ Wild Wild Wet สวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด สุดเเสนจะชุ่มฉ่ำ เเบบสุดๆ
ชมบ่ออธิษฐาน Wishing Well ที่จะขอพรได้ต่อเมื่อโยนเหรียญลงที่ใจกลางบ่อน้ำ
 
 
เรียนถาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน ท่องเที่ยวยังประเทศสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม
เรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนแบบเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข สุดประทับใจไม่รู้ลืม

คุณแม่พิมพา ศุภสวัสดิ์กุล
คุณแม่น้องเจน นัทธมน ศุภสวัสดิ์กุล
โรงเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ม.3 (อายุ 14 ปี)


“….คุณแม่อยากให้น้องเจน เค้าช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ได้เรียนรู้เเละได้เห็นสิ่งต่างๆด้วยตัวของเค้าเอง ตอนแรกก็กังวลว่าจะไปกับสถาบันไหนดี พอลูกอ่านโปรแกรมแล้ว เค้าก็เลือก วิสดอม เฮ้าส์ เอง คุณแม่เองพอได้คุยกับคุณหลิว และทราบว่า คุณหลิวเดินทางไปกับเด็กๆด้วย ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ...พอลูกกลับมาเค้ากลับมาก็คุยถึง เรื่องคอร์สภาษาอังกฤษว่า เรียนก็สนุก สถานที่ๆไปทำกิจกรรมก็แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และ ที่สำคัญหลังจากกลับมาแล้วคือ น้องเจน บ่นคิดถึงน้องๆเพื่อนๆทีเดินทางไปแคมป์เดียวกันค่ะ มิตรภาพงอกงามมากๆ...”
“… เหตุผลที่ส่งลูกๆไปซัมเมอร์ต่างประเทศ เพื่อให้เขาได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้เห็นโลกกว้าง ได้ฝึกการช่วยเหลือตนเอง มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ ส่วนความกังวลในการเลือกเอเจนท์ คือ ต้องหาบริษัทฯที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการจัดค่าย ตามความต้องการคือ จัดสนุก ได้ความรู้ ดูแลลูกเราให้ปลอดภัย...ผลตอบรับหลังจากเด็กๆกลับมา เขามีทักษะในการดูแลตนเองในการดำเนินชีวิตประจำวันดีขึ้น มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น เด็กๆ บอกว่าเขามีเพื่อนชาวต่างชาติด้วย เขาดูมีความสุขเมื่อเล่าถึงการเข้าค่ายครั้งนี้ ก่อนไปเด็กๆเขาบอกว่าเขารู้ภาษาอังกฤษเยอะแล้ว แต่พอได้ไปใช้จริงเขาบอกว่าเขายังต้องเรียนอีกเยอะเลย ก่อนไปเขาจะไม่กล้าพูดกับคนต่างชาติแต่กลับมาแล้วเขามีความกล้าในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษมากขึ้น เอเจนท์เขามีประสบการณ์ดูแลลูกเราได้ดี อยู่ค่ายอย่างมีความสุข...”
"... ที่เลือกให้นิกไปค่ายสิงค์โปร์ กับวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อย่างแรกเลยคือคุณหลิวเป็นคนพาไปเองทำให้คุณแม่มั่นใจว่าโอเคแน่นอน ที่เลือกให้ไปสิงคโปร์เพราะเป็นประเทศที่มีการศึก ษาดี ปลอดภัย เหมาะกับการไปค่ายต่างประเทศเป็นครั้งเเรก ... โปรแกรมดี น่าสนใจกว่าที่เเคมป์อื่นๆ เพราะมีให้หัดทำ ขนมปัง เค้ก ได้ไปเที่ยวเลโก้เเลนด์ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน... หลังกลับมาจากค่าย นิกมีความ สุขมากๆๆ บอกคำแรกเลยว่าอยากไปอีก คุยเล่าเรื่องตอนอยู่ที่นั่ นและเพื่อนๆให้ฟังตลอด.. ชมพี่หลิวตลอด (เป็นไอดอลของนิกเลยนะ บอกแม่โตขึ้นนิกอยากทำแบบพีหลิวจัง) .... ถ้าคราวหน้าคุณแม่จะส่งลูกไ ปต่างประเทศละก็จะคิดถึง วิสดอม เฮ้าส์ ก่อนเลยค่ะ ..." 

 

 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล