ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

ซัมเมอร์จีน โรงเรียนหรงหวาย มีนาคม 2019

เรียนภาษาจีนที่โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย พร้อมศึกษาวัฒนธรรมจีนเต็มรูปเเบบ

ชมหาดไว่ทั่น The Bund ที่โด่งดังที่สุดจากภาพยนตร์เรื่องเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ สวนอี้หยวน เที่ยวหางโจว ทะเลสาบซีหู ถนนคนเดินเหอฟาง เส้าซิง จูจี้ อู๋เซี่ย บ้านเกิดแม่นางไซซี สวนสัตว์หางโจวชมหมีแพนด้า วัดหลิงอิ่น ตำนานเขาบินเฟยไหลเฟิง หมู่บ้านพื้นเมืองของเมืองจูจี้ เก็บผลสตรอเบอรี่สดๆจากไร่ ช้อปปิ้งจุใจที่ถนนนานจิง ซินเทียนตี้ และ เทียนจึฟาง สถานที่ช้อปปิ้งแหล่งใหม่ที่พลาดไม่ได้ 


วันที่ 24 มีนาคม - 20 เมษายน 2019 
รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป
ราคา 87,900 บาท รวมทุกอย่างเเละซิมการ์ดของจีน
*โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!*

 ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019 
 สมัครทางออนไลน์ ซัมเมอร์ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019

 


 

ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ร่วมกับ โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย (Zhejiang Zhuji Ronghuai School) เมืองจูจี้ ใกล้กับเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง  

โรงเรียนนานาชาติหรงหวายเป็นโรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ ที่ได้รับการรับรองจากทางรัฐบาลของประเทศจีน มีนักเรียนทั้งหมด15,000 คน เปิดสอนตั้งเเต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับมัธยมปลาย มีหอพักในตัวเเละหอพักเเยกสำหรับนักเรียนต่างชาติ สะอาด ปลอดภัย โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมืองจูจี้ อยู่ใกล้กับเมืองหางโจว สามารถเดินทางไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้ได้สะดวก โรงเรียนเปิดรับนักเรียนจีนและนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก ที่นิยมมาเรียนภาษาจีนและในระดับชั้นเรียนต่างๆ เช่น นักเรียนจากอเมริกา เกาหลี แคนาดา สเปน อิตาลี รัสเซีย ไทย อินโดนีเซีย เป็นต้น โรงเรียนนานาชาติหรงหวายเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยมายาวนานและมีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนภาษาจีน วัฒนธรรม สังคมและประวัติศาสตร์จีน

**ผู้เรียนไม่จำเป็นจะต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านภาษาจีนมาก่อน นักเรียนจะได้เรียนภาษาจีน ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมส่งเสริมทักษะ ทัศนศึกษาสถานที่สำคัญๆมากมาย
** นักเรียนโครงการซัมเมอร์แคมป์จะได้เรียนหลักสูตรภาษาจีนเเบ่งตามระดับภาษาหลังจากการสอบวัดระดับเเล้ว

กิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจของจีน
รียนภาษาจีนภาคเช้าของทุกวันโดยแยกระดับของผู้เรียน ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือโต ก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่อยู่ในระดับเดียวกัน ร่วมกิจกรรมเสริมทักษะภาคบ่ายในหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเรียนรู้ศิลปะ
และวัฒนธรรมจีน เช่น เขียนตัวหนังสือจีนด้วยพู่กันจีน วาดภาพจีน ทำเกี๊ยวจีน งิ้วปักกิ่ง หมากรุกจีน หมากล้อม ไทเก๊ก ศิลปะตัดกระดาษจีน ผูกเชือกจีน เป่าขลุ่ย กังฟู และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจ ซาบซึ้งในศิลปะและวัฒนธรรมแขนงต่างๆของจีน ทำให้เกิดความกระตือรือร้น มีใจรักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ภาษาจีนให้มากยิ่งๆขึ้นไปอีก นับว่าเป็นการต่อยอดการเรียนภาษาจีนต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน


ซัมเมอร์จีน  เรียนภาษาจีนแบบจัดเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน สนุกสนานได้ความรู้และมีความสุขเมื่อเดินทางไปกับเราสุดประทับใจไม่รู้ลืม คงด้วยคุณภาพสูงสุดเหมือนเดิมทุกประการ จากใจทีมงาน วิสดอมเฮ้าส์ เอ็ดดูชั่น แอนด์ ทราเวล ตามคำเรียกร้อง กับโปรแกรม ซัมเมอร์จีน ที่ฮิตที่สุด เรียนภาษาจีนกับอาจารย์จีนเจ้าของภาษา เรียนเต็มๆได้ประโยชน์สามารถใช้งานได้จริง สถานที่ท่องเที่ยว จุใจเต็มสูตรเหมือนเดิม ที่พักแสนสบายและปลอดภัย เรียนภาษาจีนแบบจัดเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน สนุกสนานได้ความรู้และมีความสุขเมื่อเดินทางไปกับเรา

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่พลาดไม่ได้
เที่ยวนครเซี่ยงไฮ้ “นครปารีสแห่งตะวันออก” เที่ยวเมืองหางโจว ทะเลสาบซีหู สวนสัตว์หางโจวชมหมีแพนด้า ชมบ้านเกิดหญิงงามแม่นางไซซี ชมหมู่บ้านพื้นเมืองจูจี้ เที่ยวเมืองเส้าซิงบ้านเกิดของกวีเอก “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน ชมน้ำตกอู๋เซี่ยที่มีลักษณะเหมือนมังกรบินอยู่บนท้องฟ้า
 • นครเซี่ยงไฮ้ “ นครปารีสแห่งตะวันออก” เป็นเมืองเศรษฐกิจเเละศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างภูมิภาค เซี่ยงไฮ้เป็นสัญลักษณ์ของจีนยุคใหม่ในด้านความก้าวหน้าและความทันสมัย ถ่ายรูปกับ หอไข่มุก สถาปัตยกรรมอันเลื่องชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีความสูงถึง 468 เมตรและเป็นหอชมวิวที่สูงที่สุดในเอเชีย 
 • สวนอี้หยวน เป็นสวนที่ตกแต่งในสไตล์จีนคลาสสิค อี้หยวนมีความหมายว่าสวนแห่งความสุข มีเก๋งจีนโบราณและศาลาหลายหลังกระจัดกระจาย มีภูเขาจำลองที่ทำขึ้นด้วยหินหลายพันตันที่สร้างได้ละเอียดเเละปราณีตที่สุด เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้สำหรับการมาเยี่ยมที่เซี่ยงไฮ้ บริเวณรอบสวนคือแหล่งช้อปปิ้งของกินเเละของที่ระลึกมากมาย
 • ช้อปปิ้งถนนนานจิง เพลิดเพลินไปกับห้างสรรพสินค้า ร้านค้าขายของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเก่าแก่ที่เลื่องชื่อและสถานบันเทิงอีกมากมาย
 • ช้อปปิ้งถนนเทียนจึฟาง Tianzifang Street สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมต่างๆที่ก่อสร้างในปี 1930 ที่เป็นอาคารสไตล์ยุคอาณานิคมของฝรั่งเศส แวะกิน เที่ยว ช้อปปิ้งต่อที่ Shanghai Xintiandi ซินเทียนตี้
 • หางโจว สวรรค์บนดิน เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงที่ประชาชนมีความมั่งคั่งมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน “บนฟ้ามีสวรรค์ บนดินมี หางโจว” ชมทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและงดงาม รอบทะเลสาบซีหู ซึ่งเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ถูกยกย่องว่าสวยงามที่สุดของประเทศจีน
 • บ้านเกิดแม่นางไซซี สาวงามที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 4 ยอดหญิงงามที่สวยที่สุด เเละไซซีสวยที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของจีน
 • ช้อปปิ้งถนนคนเดินเหอฟาง ที่มีความยาวถึง 460 เมตร ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบซีหูฝั่งตะวันตก ถนนแห่งนี้ถูกอนุรักษ์ไว้เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน
 • ชมหมีแพนด้าที่สวนสัตว์หางโจว ชมธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่นในสวนสัตว์หางโจวในบรรยากาศของขุนเขาลำเนาไพร เพลิดเพลินกับสัตว์กว่า 200 ชนิดที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของสัตว์ชนิดนั้นมากที่สุด
 • เมืองเส้าซิง ชมบ้านเกิดเมืองนอนสำคัญของกวีเอกและนักปฎิรูปทางสังคม “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน ไม่มีใครไม่รู้จักกวีเอกและนักเขียนนิยายท่านนี้ที่มอบคติสอนใจด้านคุณธรรมให้แก่ผู้คนมากมายและได้รับความนิยมอย่างเป็นอมตะตลอดกาล
 • เที่ยวน้ำตกอู๋เซี่ย (Wu Xie) เป็นสุดยอดหนึ่งในห้าน้ำตกที่ไหลจากยอดเขาที่สูงตระหง่านของเมืองเส้าซิงที่สวยงามที่สุดงดงามดั่งมังกรบิน
 • วัดหลิงอิ่น พระจี้กง ถ้ำเขาบินเฟยไหลเฟิง เมืองหางโจว ถำ้หินที่แกะสลักพระพุทธรูปปางต่างๆที่มีมากมายนับไม่ถ้วน มีภาพพระสังกัจจายน์ขนาดใหญ่ ซึ่งสลักลงบนเขาที่เป็นหินผา เฟยไหลเฟิงสามารถแปลตรงๆได้ว่า “ยอดเขาบิน” วัดหลิงอิ่นเป็นวัดที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองหางโจว
 •  หมู่บ้านพื้นเมืองจูจี้ ชมประวัติความเป็นมาของเมืองจูจี้และวัฒนธรรมดั้งเดิมกว่า 1,000 ปีที่ไม่ควรพลาด
ระยะเวลา
วันที่ 24 มีนาคม - 20 เมษายน 2019 
อายุขั้นต่ำ
อายุ 8 ปีขึ้นไป
*ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน / เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนต่างชาติ เเยกระดับของผู้เรียน 
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการ
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019
ตารางการเดินทางของสายการบิน
ตารางการเดินทางสายการบิน China Eastern Airline
1) ขาไป MU 548 วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2019
ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 01.55 น. ถึงเซี่ยงไฮ้ เวลา 07.05 น.

2) ขากลับ MU 9853 วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2019

ออกจากเซี่ยงไฮ้ เวลา 18.25 น. ถึงกรุงเทพฯ เวลา 21.55 น.
 
วันปฐมนิเทศน์ก่อนออกเดินทาง

ปฐมนิเทศวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019 เวลา 13.00-15.00 น.

ราคาแพคเกจซัมเมอร์จีนรวม
สิ่งที่รวมในโครงการ
·   ซิมการ์ดพร้อมเบอร์โทรของประเทศจีน และบัตรโทรศัพท์ต่างประเทศ
·   ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน China Eastern Airline รวมค่าภาษีสนามบิน
·   ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
·   น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 23 กิโลกรัม x 1 ใบ
·   ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ค่าตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว
·   ที่พักตลอดทั้งโปรแกรม / ซักผ้าเองโดยใช้เครื่องซักผ้าในห้องนอน
·   ค่าอาหาร 3 มื้อที่โรงอาหารของโรงเรียน (ยกเว้น มื้อเที่ยงวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ออกไปทัศนาจรนอกสถานที่)
·   เสื้อยืดที่ระลึก ของวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
·   ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าจีน
·   พี่เลี้ยงคนไทยและอาจารย์ของโรงเรียนดูแลใกล้ชิดตลอดเวลา
ราคาแพคเกจไม่รวม
· ค่าทำหนังสือเดินทาง
· ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
· ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกินน้ำหนักที่กำหนดไว้
ค่ามัดจำโครงการซัมเมอร์จีน
การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม
เงื่อนไขการจองโครงการ
• กรอกใบสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.wisdomhouse.co.th/summer_online_application  
• ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท เมื่อจองโครงการ
• ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ
• ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมด ก่อนวันที่ 15 กพ. 2018
• ปฐมนิเทศ วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019 เวลา 13.00 -15.00 น.
•  ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ  
• ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
เอกสารประกอบการเดินทางเพื่อยื่นขอวีซ่าจีน
1. หนังสือเดินทางเล่มจริง ที่เหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป
2. รูปถ่ายสีขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว x 3 รูป ห้ามใส่เสื้อขาว
3. สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียน
4. สำเนา สูติบัตรของนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
5. หนังสือยินยอมให้ผู้เยาว์เดินทางออกนอกประเทศจากอำเภอตัวจริง
5. หากมีการเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล ขอหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ / นามสกุลนั้นๆด้วย
6. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ปกครอง 50,000 บาทขึ้นไป 
7. สำเนาบัตรประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ปกครอง 
หอพักในโรงเรียนหรงหวาย

 
หอพักของนักเรียนต่างชาติ
หอพักของนักเรียนต่างชาติ แยกห้องพักชาย-หญิง มีอาจารย์ประจำดูแลใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักสะอาด พัก 2-4 คน ต่อ 1 ห้อง (ได้นอนเตียงเดี่ยวทุกคน) ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง แอร์ ตู้เย็น ทีวี น้ำอุ่น และอินเตอร์เน็ต มีห้องน้ำในตัว และเครื่องซักผ้าในทุกห้องนอน

อาหาร  ทานอาหาร 3 มื้อที่โรงอาหารของโรงเรียน เสิร์ฟอาหารแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับนักเรียนต่างชาติโดยเฉพาะ เน้นอาหารหลากหลายผลัดเปลี่ยนเมนู รวมถึงอาหารเกาหลี จีน ฯลฯ นักเรียนสามารถซื้อของใช้และขนมต่างๆได้ที่ซุปเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ 2 แห่งในโรงเรียนได้ตามสะดวก

ชมภาพโรงเรียนหรงหวาย 

ตารางกิจกรรม ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019 

แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวันเเละจีน

พี่เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการ ซัมเมอร์ไต้หวันเเละจีน
พี่เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์ กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการ ซัมเมอร์ไต้หวันเเละจีน

พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์จีนเเละไต้หวัน
ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่ให้ความรักและเอาใจใส่นักเรียนพร้อมทั้งให้ความเป็นกันเองกับน้องๆเป็นอย่างยิ่ง พี่เล็กสามารถใช้ภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เนื่องจากได้ใช้ชิวิตการเรียนที่ปักกิ่งเป็นเวลาถึง 4 ปี ปัจจุบันเป็นครูสอนพิเศษภาษาจีนให้กับเด็กเล็ก และเป็นไกด์อาชีพสำหรับทัวร์จีน In-Bound ที่มาท่องเที่ยวในเมืองไทย ดังนั้นหากนักเรียนต้องการตัวช่วยเรื่องการเรียนภาษาจีน สามารถถามพี่เล็กได้อย่างเต็มที่ พร้อมดูเเลเสมือนลูกของพี่เล็กเอง พี่เล็กยังเป็นเป็นเพื่อนสนิทของ พี่หลิว (ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล) ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมมาด้วยกัน ดังนั้นผู้ปกครองสามารถมอบความไว้วางใจได้ 100% ว่าการเดินทางไปครั้งนี้จะต้องได้รับความรู้ ความสุข และความผูกผันอย่างแน่นแฟ้นกลับมาด้วยอย่างแน่นอน 

ประวัติการศึกษา

-ปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาศาตร์ เอกภาษาจีน มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง Beijing Language and Culture University (BLCU) / 北京语言文化大学
-
ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
-
หลักสูตรมัคคุเทศอาชีพ มหาวิทยาลัยนเรศวร
-
ใบอนุญาตมัคคุเทศอาชีพ (บัตรเงิน) ที่ใช้ ภาษาจีน / ไทย / อังกฤษ จากกระทรวงการท่องเที่ยว

กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์จีนเเละไต้หวัน ที่ทำงานร่วมกับ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล มาอย่างยาวนาน ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในการในการดูเเลนักเรียนเป็นอย่างดี พร้อมดูแลน้องๆด้วยความรัก เอาใจใส่และเป็นกันเอง นักเรียนสามารถให้ความไว้วางใจเเละความเป็นกันเองได้อย่างสูงสุด น้องๆจะได้รับความรู้และความสุขสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆแล้ว ยังจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับมาด้วยอย่างแน่นอน

"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์เเคมป์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง เราให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ จากประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 17 ปี.."
พี่หลิว จารุรินทร์ ชยะประจักษ์
ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล

น้องมิก สุกัลย์ วสุธาพุฒิพงศ์: โรงเรียนวินิตศึกษา จ.สระบุรี อายุ 16 ปี
“…ที่ผมไปซัมเมอร์เเคมป์ประเทศจีนเพราะอยากเรียนรู้ภาษาจีน เหล่าซือที่โรงเรียนหรงหวายดีมากครับ เค้าสอนให้เข้าใจบางทีเค้าอาจจะพูดจีนหรืออังกฤษเพื่ออธิบายให้เข้าใจ แล้วยังได้ทำกิจกรรมที่โรงเรียนหลายอย่าง เช่น กิจกรรมวาดหน้ากากจีน ผมคิดว่าเรียนภาษาที่ประเทศจีนดีกว่าอยู่ที่ไทย บางทีเราอาจจะรู้เเค่ทฤษฏีเเต่พอมาที่จีนคือสามารถเอาไปปฎิบัติจริงได้ด้วย ทำให้จำคำศัพท์เเล้วฟังอะไรออกได้ง่ายขึ้นครับ จากตอนเเรกที่ไม่เป็นอะไรเลยแต่พอเวลาผ่านไป ผมคิดว่ามันดีกว่าตอนเเรกที่มามากครับ รู้สึกดีมากๆครับเวลาที่พ่อคุยภาษาจีนด้วยเราก็สามารถโต้ตอบกลับได้..”

 ความประทับใจเเบบครบรส ซัมเมอร์จีน 2015

น้องกี่ ประกาศิต ทองศักดิ์: โรงเรียนปัญญาวิทย์ จ.ตรัง อายุ 15 ปี / ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนหรงหวาย 
ขอ 3 คำจำกัดความสั้นๆ "มันส์ สุด ยอด"
"...ที่อยากไปเรียนต่อที่ประเทศจีนคืออยากเรียนเป็นภาษาจีน การเรียนการสอนที่โรงเรียนก็ดี แต่สิ่งที่หาไม่ได้จากห้องเรียนคือ เพื่อนที่ดี มีเพื่อนที่ได้รู้จักเยอะขึ้น ประทับใจทุกที่ที่ไป! สิ่งที่ได้เรียนรู้ใหม่ๆเเละคิดว่าไม่เหมือนกับการอยู่ที่ประเทศไทย ได้เเก่ การเรียนการสอนของต่างประเทศที่แปลกใหม่ ได้เรียนรู้ภาษาจีนเยอะขึ้น สำหรับพี่เลี้ยงผมรู้สึกถึงการเทคแคร์ดูแลอย่างใกล้ชิด ที่เลือก เดินทางกับ วิสดอม เฮ้าส์ เพราะ วิสดอม เฮ้าส์ น่าจะเป็นเอเย่นต์ที่ดังที่สุดในประเทศไทยที่จัดไปซัมเมอร์แคมป์ ^^ ผมให้เต็ม 10 คะเเนน ..."
 บรรยากาศการเรียนการสอนในห้องเรียน

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ 
 www.facebook.com/wisdomhousethailand
    
http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation
 

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเซี่ยงไฮ้ หางโจว จูจี้ เส้าซิง ที่พลาดไม่ได้!!

  สถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้!!! เที่ยวนครเซี่ยงไฮ้ “นครปารีสแห่งตะวันออก” ขึ้นหอไข่มุกสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของเมือง ขึ้นชมวิวที่ชั้นบนสุดกับสเปซแคปซูลอวกาศ เที่ยวเมืองหางโจว ทะเลสาบซีหู ช้อปปิ้งถนนคนเดินเหอฟาง ชมหมีแพนด้าที่สวนสัตว์หางโจว ชมบ้านเกิดหญิงงามแม่นางไซซี เก็บสตรอเบอรี่สด ชมหมู่บ้านพื้นเมืองของเมืองจูจี้ เที่ยวเมืองเส้าซิงบ้านเกิดของกวีและนักปฎิรูปทางสังคม “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน นำ้ตกอู๋เซี่ย ที่มีลักษณะเหมือนมังกรบินบนท้องฟ้า เฟยไหลเฟิง และ วัดหลิงอิ่นที่เป็นวัดที่พระจี้กงเคยจำพรรษา

นครเซี่ยงไฮ้ หรือ ปารีสแห่งตะวันออก หาดไว่ทั่นหรือหาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ที่โด่งดังริมแม่น้ำหวงผิง เซี่ยงไฮ้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองเศรษฐกิจขนาดใหญ่ เป็นศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆของภูมิภาค ทั้งทางด้านเศรษฐกิจ การค้า การเงิน รวมถึงด้านแฟชั่น และการท่องเที่ยว เซี่ยงไฮ้จึงนับว่าเป็นเมืองแห่งความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของชาวจีน เป็นสัญลักษณ์ของจีนยุคใหม่ในด้านความก้าวหน้าและความทันสมัย หาดไว่ทั่นสมัยก่อนเรียกว่าหาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ในอดีตเป็นที่อยู่ของบรรดาประเทศนักล่าอาณานิคมตะวันตก สิ่งปลูกสร้างจึงเป็นสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ทรงยุโรป

หอไข่มุก สถาปัตยกรรมอันเลื่องชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีความสูงถึง 468 เมตร และเป็นหอชมวิวที่สูงที่สุดในเอเชีย เพลิดเพลินไปกับวิวแบบ 360 องศา จากความสูงที่ต่างระดับกันถึง 3 ระดับ หอไข่มุกนี้สามารถเห็นได้จากรอบทิศทางจากรอบตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ จึงนับได้ว่าเป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของเมืองที่มีชื่อเสียงในระดับโลกแห่งหนึ่งของจีน
Space Capsule แคปซูลอวกาศสุดล้ำยุค
อีกหนึ่งที่ ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเมื่อได้ขึ้นมาบนหอไข่มุกแล้ว
Space Capsule นี้จะอยู่บนโดมหอไข่มุกชั้นบนสุดซึ่งมีความสูงถึง 350 เมตร ภายในถูกตกแต่งแบบอวกาศล้ำยุค หรูหราและแปลกตา ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดในเซี่ยงไฮ้ที่พลาดไม่ได้ นอกเหนือจากการได้ชมวิวจากที่นี้แล้ว ยังมีโรงแรมสุดล้ำยุคสไตล์อวกาศ
ช๊อปปิ้งถนนนานจิง เพลิดเพลินไปกับห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัย ร้านค้าขายของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารเก่าแก่ที่เลื่องชื่อและสถานบันเทิงอีกมากมายที่ขาช๊อปทั้งหลายไม่ควรพลาด  
แหล่งช๊อปปิ้งเทียนจึฟาง Tianzifang Street สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมต่างๆที่ก่อสร้างในปี 1930 ที่เป็นอาคารสไตล์ยุคอาณานิคมของฝรั่งเศส โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ ร้านค้าต่างๆที่ขายของประเภทงานฝีมือ ร้านบูติกต่างๆที่ขายของสุดฮิป
Shanghai Xintiandi ซินเทียนตี้ ซึ่งเป็นถนนคนเดินอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อาคารต่างๆมีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และสมัยเก่าเข้าด้วยกัน
บ้านเกิดแม่นางไซซี (ซีซือ) ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหญิงงามอันดับหนึ่งแห่งใต้หล้า สี่ยอดหญิงงามแห่งแผ่นดินจีน ได้แก่ หวังเจาจวิน เตียวเสี้ยน และ หยางกุ้ยเฟย ในจำนวนทั้งหมดนี้จัดให้แม่นางไซซีอยู่ในอันดับหนึ่ง ความงามที่ทำให้แม้แต่ฝูงปลายังต้องจมลงสู่ใต้น้ำ ประวัติมีอยู่ว่าครั้นเมื่อนางไปซักผ้าอยู่ริมแม่น้ำอันใสสะอาด พื้นน้ำสะท้อนเงาอันงดงามของแม่นางไซซีทำให้นางยิ่งดูงดงามมากยิ่งขึ้น เมื่อมองเห็นเงาของนางแล้วบรรดาปลาทั้งหลายที่ว่ายน้ำอยู่ต่างก็ลืมที่จะว่ายน้ำ และค่อยๆจมลงสู่ก้นแม่น้ำไป นับแต่นั้นมาฉายา “ความงามที่ทำให้แม้แต่ฝูงปลายังต้องจมลงสู่ใต้น้ำ” ของนางก็ถูกเล่าลือกันไปทั่วไซซีเลยกลายเป็นสัญลักษณ์ของหญิงงามนับตั้งแต่นั้นมา
หางโจว สวรรค์บนดิน เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงที่ประชาชนมีความมั่งคั่งมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศจีน เป็นแหล่งเภสัช อุตสาหกรรม และเมืองที่มากด้วยศิลปะวัฒนธรรมอันมีชื่อเสียง ในอดีตมีคำเปรียบเปรยถึงความสวยงามของหางโจวว่า “บนฟ้ามีสวรรค์ บนดินมี หางโจว” ชมทัศนียภาพอันแสนร่มรื่นและงดงาม รอบทะเลสาบซีหู ซึ่งเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่ถูกยกย่องว่าสวยงามที่สุดของประเทศจีน เป็นบ่อเกิดของกวีและนิยายที่โด่งดังหลายเรื่อง อาทิ นางพญางูขาวฯลฯ มีคนเปรียบทะเลสาบซีหูเหมือนแม่นางไซซี ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่สาวงามที่สวยที่สุดของประเทศจีน
 
หมีแพนด้าที่สวนสัตว์หางโจว มาถึงเมืองจีนแล้วไม่ได้เห็นหมีแพนด้าตัวเป็นๆถือว่ามาไม่ถึง ชมธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่นในสวนสัตว์หางโจวในบรรยากาศของขุนเขาลำเนาไพร เพลิดเพลินกับสัตว์กว่า 200 ชนิดที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของสัตว์ชนิดนั้นมากที่สุด สวนสัตว์แห่งนี้เป็นแหล่งธรรมชาติที่ถูกออกแบบเพื่อเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์พันธุ์หายากต่างๆเพื่อการศึกษา
 ชมวีดีโอวาดหน้ากากจีน เรามาเต้นกัน 
ช๊อปปิ้งถนนคนเดินเหอฟาง ที่มีความยาวถึง 460 เมตร ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบซีหูฝั่งตะวันตก ถนนแห่งนี้ถูกอนุรักษ์ไว้เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของเมืองโบราณที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสและซึมซับบรรยากาศในอดีตได้จากการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จำลอง บ้านเรือนโบราณ ร้านค้า ร้านน้ำชา ที่ในอดีตเคยเป็นศูนย์กลางการค้า วัฒนธรรม และด้านการเมือง เลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองและของที่ระลึกมากมายบนถนนสายนี้ 

เมืองเส้าซิง บ้านเกิดเมืองนอนสำคัญของกวีเอกและนักปฎิรูปทางสังคม “หลู่ซุ่น” ที่โด่งดังของจีน ไม่มีใครไม่รู้จักกวีเอกและนักเขียนนิยายท่านนี้ที่มากด้วยความสามารถ อีกทั้งยังมอบคติสอนใจด้านคุณธรรมให้แก่ผู้คนมากมายและได้รับความนิยมอย่างเป็นอมตะตลอดกาล   เมืองเส้าซิงนี้เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมตั้งแต่ราชวงศ์ชิงจนถึงราชวงศ์ฮั่น มีชื่อเสียงด้านการส่งออกไข่มุก เป็นต้นกำเนิดการทำผ้าไหมของจีน  แวะชมถนนสายวัฒนธรรมหลู่ซุ่น และเลือกซื้อของฝากที่ระลึกมากมาย
น้ำตกอู๋เซี่ย (Wu Xie) เดินลัดเลาะไปตามภูเขาเพื่อชมน้ำตกและป่าไม้ที่เขียวขจี น้ำตกอู๋เซี่ยเป็นสุดยอดหนึ่งในห้าน้ำตกที่ไหลจากยอดเขาที่สูงตระหง่านของเมืองเส้าซิงที่สวยงามที่สุด  ชมความงามจากจุดชมวิวที่ทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง อีกทั้งอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีแม้ในฤดูร้อน ชมความงามของน้ำตกอู๋เซี่ยที่มีลักษณะคล้ายมังกรบินอยู่บนท้องฟ้า และความงามของสายน้ำที่เปรียบเสมือนม้านับพันตัววิ่งอยู่ ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามเหนือคำบรรยาย
วัดหลิงอิ่น ตำนานยอดเขาบินและพระจี้กง เมืองหางโจว วัดหลิงอิ่น เป็นวัดที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในหางโจว ในฐานะที่เป็นวัดที่พระจี้กง (济公) เคยจำพรรษาอยู่ พระจี้กงนั้นเป็นพระรูปหนึ่งที่มีชื่อเสียงเกิดในช่วงยุคราชวงศ์ซ่งใต้และได้ทำประโยชน์ไว้มากมาย วัดแห่งนี้มีพระพุทธรูปไม้แกะสลักขนาดใหญ่เป็นที่เคารพและศักดิ์สิทธิ์ของชาวเมืองหางโจว ชมห้องพระอรหันต์ 500 รูป
เฟยไหลเฟิง ถ้ำหินที่แกะสลักพระพุทธรูปปางต่างๆที่มีมากมายนับไม่ถ้วน มีภาพพระสังกัจจายน์ขนาดใหญ่ ซึ่งสลักลงบนเขาที่เป็นหินผา เฟยไหลเฟิงสามารถแปลตรงๆได้ว่า “ยอดเขาบิน” ที่เต็มไปด้วยรูปแกะสลักพระพุทธรูปปางต่างๆเต็มยอดเขา อันเป็นที่น่าตกตะลึงแก่ผู้ที่ได้มาเยี่ยมเยือนเป็นอย่างมาก
หมู่บ้านพื้นเมืองจูจี้ ชมประวัติความเป็นมาของเมืองจูจี้และวัฒนธรรมดั้งเดิมกว่า 1,000 ปีที่ไม่ควรพลาด หมู่บ้านพื้นเมืองแวดล้อมไปด้วยไร่นา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ รายล้อมด้วยภูเขามากมาย ชมศาลบรรพบุรุษ บ้านโบราณของคหบดีในสมัยโบราณ หมู่บ้านพื้นเมืองแห่งนี้ยังคงเอกลักษณ์ของผู้คนในท้องถิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ศึกษาประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่นำความภาคภูมิใจสู่ชาวเมืองจูจี้
 ชมวีดีโอกิจกรรรมเป่าขลุ่ยน้ำเต้าเพลงหนูมาลี 

สัมผัสบรรยากาศการเก็บผลไม้สดๆจากไร่สตรอเบอรี่
เลือก เด็ด ชิม สตรอเบอรี่สดๆด้วยตัวเองอย่างสนุกสนาน สุดแสนอร่อย แถมยังฟรี!! อีกด้วย งานนี้คุ้มสุดๆ ชมเขื่อนกักเก็บน้ำและภูเขาที่สวยงามตลอดเส้นทางไปไร่สตรอเบอรี่ กิจกรรมเล่นว่าวที่แสนสนุกสนานก่อนจบวันอันน่าประทับใจ


คิดอย่างไรกับการไปเรียนภาษาจีนที่หรงหวาย ซัมเมอร์จีนนักเรียนอินเตอร์


 
 

ซัมเมอร์ นิวซีเเลนด์ อังกฤษ สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน 2019 เปิดรับสมัครเเล้ว!  
สมัครคู่รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!

ซัมเมอร์สิงคโปร์ มีนาคม 2019

ซัมเมอร์จีน มีนาคม 2019

ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม 2019

ซัมเมอร์นิวซีเเลนด์ มีนาคม 2019 ซื้อ 1 เเถม 1 

ซัมเมอร์อังกฤษนักเรียนอินเตอร์ July 2019

ซัมเมอร์ไต้หวันนักเรียนอินเตอร์ July 2019

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล