เเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษในมาเลเซีย รวมที่พัก เเบบ 4 สัปดาห์ 

การเรียนภาษาอังกฤษที่มาเลเซียนั้นเป็นการตัดสินใจที่ง่ายและใช้งบประมาณไม่สูงมากเนื่องจากการเข้าประเทศมาเลเซียไม่เกิน 30 วันนักเรียนไม่ต้องทำวีซ่าจึงสามารถเตรียมการสมัครเรียนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว
พาสปอร์ตไทยสามารถเดินทางเข้ามาเลเซียเเบบนักท่องเที่ยวเเละเรียนได้ไม่เกิน 30 วัน สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทุกวันจันทร์ โดยเลือกเรียนในสถาบันภาษา หรือมหาวิทยาลัย เพื่อทดลองการเรียนระยะสั้นช่วงปิดเทอมได้ 
(หากต้องการเรียนมากกว่า 30 วัน ต้องทำวีซ่าโดย น.ร ไทยไม่ต้องใช้ statement ในการขอวีซ่า เดินทางได้ตลอดทั้งปี)  

หลักสูตรการเรียนภาษาที่มาเลเซีย นี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน เนื่องจากเป็นประเทศในเอเชียเหมือนกันจึงไม่ต้องปรับตัวมากทางด้านการใช้ชีวิตเครื่องนุ่งห่มและที่อยู่อาศัย โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ สถาบันภาษาที่มาเลเซีย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ห้องเรียนขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์การเรียนอย่างครบครัน โปรเจคเตอร์ดิจิตอล ห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักเรียนที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ห้องละหมาดสำหรับนักเรียนชายและหญิง และห้องครัวไว้คอยบริการ    

นักเรียนจะได้มีโอกาสได้พูดคุยกับครูประจำชั้นเกี่ยวกับพัฒนาการในด้านภาษาของพวกเขาในทุก ๆ เดือน โดยนักเรียนจะได้รับการทดสอบเป็นประจำเพื่อเป็นการทบทวนและประเมินสิ่งที่นักเรียนได้เรียนรู้มา และเมื่อนักเรียนได้เรียนจบหลักสูตรเเละจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบัน  

Best Seller

เเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษในมาเลเซีย เเบบ 4 สัปดาห์ Sunway University

โปรแกรม summer camp Vacation English เรียนภาษาอังกฤษที่มหาวิทยาลัย Sunway University เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย วันที่ 4-28 กรกฎาคม 4 สัปดาห์ ราคา 6,500 ริงกิต รวมคลาสเรียนภาษาที่พักห้องเดี่ยว และบริการรับส่งสนามบิน สำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไปที่สามารถเดินทางตามลำพังได้โดยไม่มีพี่เลี้ยง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿65,000 ฿65,000
 

 

Best Seller

เเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษในมาเลเซีย เเบบ 4 สัปดาห์ APU

มหาวิทยาลัย Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) ที่มาเลเซีย เมืองกัวลาลัมเปอร์ APU เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในระดับต้นๆของมาเลเซีย มีหอพักของมหาวิทยาลัย เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และ ปริญญาตรี โท เอก

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿51,000 ฿51,000
 

 

Best Seller

เเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษในมาเลเซีย เเบบ 4 สัปดาห์ ELC

สถาบัน ELC English Language Company กัวลาลัมเปอร์ และที่ KDU University College, Utropolis, Glenmarie ประเทศมาเลเซีย  เป็นหนึ่งในสถาบันของกลุ่มสถาบัน ELCI ที่เปิดสอนอยู่หลายประเทศทั่วโลก ซึ่งสถาบันแห่งนี้ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศ ว่าเป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูงและมีโปรแกรมการสอนภาษาทีดีเยี่ยม ทั้งในประเทศออสเตรเลีย, รัสเซีย, จีน และเวียดนาม โดยสถาบัน ELC แห่งแรกได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ที่เมืองซิดนีย์ สถาบัน ELC ที่ซิดนีย์ได้รับการโหวตให้เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ในปี 2011 ปี  เเละก่อนหน้านี้ถึง 4 ปีซ้อนเมื่อปี 2007-2010 

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿39,025 ฿39,025
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้