โปรเเกรมซัมเมอร์ เรียนภาษาอังกฤษในมาเลเซีย เเบบ 4 สัปดาห์

การเรียนภาษาอังกฤษที่มาเลเซียนั้นเป็นการตัดสินใจที่ง่ายและใช้งบประมาณไม่สูงมากเนื่องจากการเข้าประเทศมาเลเซียไม่เกิน 30 วันนักเรียนไม่ต้องทำวีซ่าจึงสามารถเตรียมการสมัครเรียนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว
พาสปอร์ตไทยสามารถเดินทางเข้ามาเลเซียเเบบนักท่องเที่ยวเเละเรียนได้ไม่เกิน 30 วัน สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทุกวันจันทร์ โดยเลือกเรียนในสถาบันภาษา หรือมหาวิทยาลัย เพื่อทดลองการเรียนระยะสั้นช่วงปิดเทอมได้ 
(หากต้องการเรียนมากกว่า 30 วัน ต้องทำวีซ่าโดย น.ร ไทยไม่ต้องใช้ statement ในการขอวีซ่า เดินทางได้ตลอดทั้งปี)  

หลักสูตรการเรียนภาษาที่มาเลเซีย นี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน เนื่องจากเป็นประเทศในเอเชียเหมือนกันจึงไม่ต้องปรับตัวมากทางด้านการใช้ชีวิตเครื่องนุ่งห่มและที่อยู่อาศัย โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ สถาบันภาษาที่มาเลเซีย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ห้องเรียนขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์การเรียนอย่างครบครัน โปรเจคเตอร์ดิจิตอล ห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักเรียนที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ห้องละหมาดสำหรับนักเรียนชายและหญิง และห้องครัวไว้คอยบริการ    

นักเรียนจะได้มีโอกาสได้พูดคุยกับครูประจำชั้นเกี่ยวกับพัฒนาการในด้านภาษาของพวกเขาในทุก ๆ เดือน โดยนักเรียนจะได้รับการทดสอบเป็นประจำเพื่อเป็นการทบทวนและประเมินสิ่งที่นักเรียนได้เรียนรู้มา และเมื่อนักเรียนได้เรียนจบหลักสูตรเเละจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบัน  

ตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายคร่าวๆของการเรียนภาษาในมาเลเซีย ปี 2021 เป็นดังต่อไปนี้ 

 

รายชื่อสถาบันที่สามารถเรียนภาษาระยะสั้นเเบบ 1 เดือนที่มาเลเซีย

สถาบันภาษา ELC English Language Company เมือง กัวลาลัมเปอร์ เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษา ใน City หรือที่มหาวิทยาลัย KDU กัวลัมเปอร์ มาเลเซีย หลักสูตรของสถาบันแห่งนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) เป็นมหาวิทยาลัย มาเลเซีย เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาที่มาเลเซีย เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทางการศึกษาขั้นสูงของมาเลเซีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการผสมผสานทางเทคโนโลยี นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ อย่างมีประสิทธิภาพ ในการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเพื่อทำหน้าที่สำคัญด้านธุรกิจในสังคมโลก เปิดหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทซึ่งเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับเทคโนโลยี เป็นหัวใจสำคัญ

Powered by MakeWebEasy.com