เรียนภาษาจีน

Mandarin House  

วิทยาลัยเเละมหาวิทยาลัยในจีน

ดูรายชื่อสถาบัน

เรียนต่อระดับมัธยมศึกษาเเละมหาวิทยาลัยที่ประเทศจีน

ปัจจุบันเริ่มมีผู้ปกครองนิยมส่งบุตรหลาน เรียนต่อจีน ในโรงเรียนมัธยมเเละมหาวิทยาลัยที่ประเทศจีนกันมากขี้น ซึ่งมีมหาวิทยาลัยให้เลือกมากมายทั่วทั้งประเทศจีน การเรียนต่อจีนนั้น ค่าใช้จ่ายทางการศึกษาต่างๆ รวมทั้งค่าเรียน ค่าครองชีพ ไม่สูงมากนัก ค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนต่อที่จีนมักจะสมเหตุสมผลเเละได้วุฒิการศึกษาที่สามารถเทียบเท่ากับวุฒิการศคึกษาของไทยเเละต่างประเทศได้  

เรียนต่อที่จีน ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรอะไร ก็มักมีการเรียนการสอนเเละ หลักสูตรที่เข้มข้น โดยเฉพาะ ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา รวมถึงการปลูกฝังคุณธรรมอันดีงามแนวตะวันออกในด้านความกตัญญู ขยัน อดทน และหนักแน่น เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมการเรียนการสอนของจีน 

การเรียนมหาวิทยาลัยที่ประเทศจีนหลายเเห่งเปิดสอนโปรแกรมอินเตอร์ที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ ที่นักเรียนต่างชาติสามารถไปเรียนได้ ควบคู่กับการเรียนทักษะทางด้านภาษาจีนต่อเนื่องไปด้วยกัน
 
โครงการซัมเมอร์จีน
เซี่ยงไฮ้ หางโจว เส้าซิง จูจี้ อู๋เซี่ย บ้านแม่นางไซซี เก็บผลไม้สดๆจากไร่  เฟยไหลเฟิง ตำนานเขาบิน วัดหลิงอิ่น สวนสัตว์หางโจว สวนสัตว์หางโจวชมหมีแพนด้า  ระยะเวลา 4 สัปดาห์ (29 วัน) ช่วงปิดเทอม เดินทางด้วยการบินไทย เรียนภาษาจีน พร้อมศึกษาวัฒนธรรมจีน เต็มอิ่มกับการท่องเที่ยวแบบครบสูตร ที่โรงเรียนมัธยมนานาชาติหรงหวาย โรงเรียนประจำแบบหอพักในตัวที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลเจ้อเจียง 
 
เรียนภาษาจีน
ภาษาจีน เป็นภาษาสากลอีกภาษาหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะประเทศจีนกำลังจะกลายเป็นประเทศมหาอำนาจ เเละเป็นที่จับตามองจากนานาชาติ ประเทศจีนกำลังจะก้าวเป็นประเทศที่มีอำนาจทางเศรษฐกิจการค้าขาย  ข้อดีที่ชัดเจนคือการเรียนภาษาจีน ที่สามารถฝึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างความมั่นใจในการสี่อสารภาษาจีนได้ตลอดชีวิต  การเรียนภาษาจีนนั้นไม่ยาก เเต่ต้องได้รับการฝึกฝนเเละการเรียนรู้ไปตลอดอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจเเละรักการเรียนภาษาจีนนั้น จะต้องเรียนรู้และฝึกฝนการใช้งานอย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล นักเรียนหลายคนเคยเรียนภาษาจีนแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ใช้ ก็อาจลืมเลือนไปได้ ดังนั้นการไปเรียนต่อภาษาจีนที่ประเทศจีนจะช่วยให้ได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาจีนอย่างได้ผล ในเวลาอันสั้นและมีประสิทธิภาพมากกว่า นักเรียนควรจะเริ่มจากการเรียนเรียน ภาษาจีนในชีวิตประจำวันเพื่อสามาถปรับตัวในการใช้ชีวิตให้ได้ก่อน จึงจะเรียน ภาษาจีนเพื่อการท่องเที่ยว  การทำธุรกิจ หรือเพื่อการเรียนต่อในระดับมัธยม หรือมหาวิทยาลัยได้   

กรุณาแจ้งรายละเอียดของผู้เรียน เช่น ประเทศ / หลักสูตร / ระยะเวลาเรียน ที่ต้องการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้