หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาจีน เเบบระยะยาวเเละระยะสั้น
รวมถึงโครงการซัมเมอร์เเคมป์เเบบกลุ่ม มีพี่เลี้ยง


สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนทั้งระยะสั้นและระยะยาว

นักเรียนสามารถเลือกเดินทางไปยังประเทศเจ้าของภาษา ที่มีให้เลือกมากมายถึง 8 ประเทศที่เราเป็นตัวเเทนอยู่ นักเรียนสามารถลงทะเบียนเรียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์เป็นต้นไปและเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ ตามระยะเวลาที่ต้องการ นักเรียนอาจจะเลือกเรียนในสถาบันภาษาที่สามารถเปิดรับนักเรียนได้ตลอดทั้งปี หรืออาจจะเรียนที่สถาบันภาษาในวิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัยหากว่ามีจุดประสงค์ในการเรียนหลักสูตรอื่นๆต่อไปหลังจากจบหลักสูตรภาษาแล้ว เเต่จะต้องเข้าเรียนตามภาคเรียนที่กำหนดไว้ ไม่สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ 

เรียนภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนในโรงเรียนมัธยม
ปัจจุบันนี้มีโรงเรียนมัธยมมากมายที่เปิดรับนักเรียนระยะสั้น เพื่อทดลองเรียนร่วมกับนักเรียนของประเทศนั้นๆ นอกจากการเรียนภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติแล้วนักเรียนจะได้รับประสบการณ์ในการเรียนในห้องเรียนและวิชาการอื่นๆอีกด้วย การเรียนการสอนจะต้องอยู่ในระหว่างที่โรงเรียนยังเปิดภาคเรียนอยู่ ซึ่งทางเลือกนี้เป็นที่นิยมมากของผู้ปกครองที่มีแนวโน้มว่าจะให้บุตรหลานเรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ 

หลักสูตรภาษาจีนภาคฤดูร้อน (Summer Chinese Program) 
ระหว่างปิดเทอมภาคฤดูร้อนของไทยที่ตรงกับช่วงเดือน มีนาคม-เมษายน หรือ ของจีนที่ตรงกับช่วงเดือนกรกฏาคม – สิงหาคม สถาบันต่างๆไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย สถาบันเอกชน หรือโรงเรียนมัธยม  นิยมเปิดรับสมัครนักศึกษาเรียนภาคฤดูร้อน และมักมีกิจกรรม และการทัศนศึกษาเสริมการเรียนตลอดหลักสูตร หลักสูตรเรียนภาคฤดูร้อน สามารถเลือกลงทะเบียนได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ ถึง 7 สัปดาห์  สำหรับนักเรียนไทยในช่วงปิดภาคเรียน ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสได้เรียนภาษาจีน และเรียนรู้วัฒนธรรมของจีน สอดแทรกด้วยกิจกรรมสนุกๆ ตลอดการเดินทาง 

หลักสูตรซัมเมอร์ภาษาจีนเเบบกลุ่ม มีพี่เลี้ยง 
กิจกรรมซัมเมอร์เเคมป์เหมาะสำหรับนักเรียนที่อายุตั้งแต่ 9 -18 ปี ที่อยากลองใช้ชิวิตช่วงสั้นๆระหว่างปิดภาคเรียน เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษา และทดลองการใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศ พร้อมการเดินทางท่องเที่ยวและกิจกรรมพัฒนาทักษะที่สนุกสนาน เพลิดเพลินกับโปรแกรมที่เหมาะสมกับวัยของผู้เรียน ได้ความรู้ใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ   เป็นการสร้างความมั่นใจในการก้าวสู่การเรียนต่อต่างประเทศแบบระยะยาวในอนาคต 
โครงการซัมเมอร์ต่างประเทศเปิดรับสมัครในช่วงเวลาต่างๆดังนี้ 

  • เดือน มีนาคม-เมษายน
  • เดือน กรกฎาคม-สิงหาคม
  • เดือน ตุลาคม

ดูรายละเอียดโครงการซัมเมอร์แคมป์ทุกประเทศ 
  • ซัมเมอร์ อังกฤษ
  • ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 
  • ซัมเมอร์นิวซีเเลนด์
  • ซัมเมอร์จีน
  • ซัมเมอร์ ไต้หวัน

เรียนภาษาอังกฤษ_เรียนต่ออเมริกา_Kaplan_USA
หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะสั้น เเละหลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว

1. หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive Course)
หลักสูตรนี้เหมาะกับ นักเรียนที่ต้องการใช้เวลาเรียนอย่างเต็มที่เหมาะกับการเรียนระยะยาวเเละระยะสั้น เพี่อสามารถพัฒนาทักษะภาษาในระยะเวลาอันสั้น หรือต้องการเข้าเรียนต่อในหลักสูตรมหาวิทยาลัย หรือ มัธยมศึกษา หรือหลักสูตรภาษา หลักสูตรนี้จะเรียนตั้งแต่ 20–30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เรียนวันจันทร์-ศุกร์ เต็มเวลา 
 
2. หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English)
สำหรับนักเรียน และบุคคลทั่วไปที่ต้องการเรียนภาษาที่ใช้ในการสื่อสารในชีวิตประจำวัน หรือต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ ใบเบื้องต้นเพื่อเตรียมความหร้อมก่อนการเรียนต่อหลักสูตรภาษาอื่นๆในระดับ สูงขึ้นไป เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาได้ในทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานภาษาในระดับมากหรือน้อยก็ตามผู้เรียนสามารถเริ่มเรียน ได้ทันที
   
3. หลักสูตรภาษาอังกฤษเเบบระยะสั้น (Short-Time English Program) 
หลักสูตรมีทั้งโปรแกรมเรียนภาษาช่วงภาคฤดูร้อนหรือภาคปกติ ที่มีระยะเวลาเรียนตั้งเเต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไปเเต่ไม่เกิน 3 เดือน อาจเรียนเต็มเวลาหรือเเค่ครึ่งวันก็ได้ หลักสูตรภาษานี้หากไม่เรียนเต็มวันก็อาจเลือกเรียน ครึ่งวันในภาคเช้า และ ทำกิจกรรมหรือ ทัศนศึกษาท่องเที่ยวหรือไม่มีเรียนในภาคบ่าย ชั่วโมงเรียนส่วนมากไม่เกิน 15-20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักศึกษาสามารถใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียน ท่องเที่ยว เพื่อฝึกภาษานอกชั้นเรียน หรือเพื่อประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวต่างแดน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม 

4. หลักสูตรภาคฤดูร้อน หรือ ซัมเมอร์เเคมป์ Summer Camp ต่างประเทศ - เเบบกลุ่ม มีพี่เลี้ยงเดินทางด้วย 
หลักสูตรเรียนภาษาช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ที่มีหลักสูตรเรียนภาษาจีนหรือภาษาอังกฤษ ในภาคเช้า และ กิจกรรมเสริมทักษะ หรือทัศนศึกษา ท่องเที่ยวเเละสันทนาการในภาคบ่าย รวมถึงการท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อเพิ่มพูนทักษะด้านภาษาเเละการเสริมสร้างประสบการณ์การเดินทาง เเบบมีพี่เลี้ยงดูเเลตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่ต่างประเทศ การเรียนเเละท่องเที่ยวมีจุดประสงค์เพื่อฝึกภาษานอกชั้นเรียนมากกว่าการเรียนในห้องเรียนเป็นหลัก เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์การใช้ชีวิตต่างแดน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนต่างชาติ หรืออาจใช้ชีวิตกับครอบครัวโฮมสเตย์ของประเทศนั้นๆด้วย
image
หลักสูตรภาษาจีนระยะยาวเเละระยะสั้น รวมถึงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ 

1. หลักสูตรภาษาจีนแบบระยะยาว (Long-term Chinese Program)
นักเรียนสามารถสมัครเรียนหลักสูตรภาษาจีนแบบระยะยาว ได้ตั้งแต่ 1 ภาคการศึกษา ถึง 1 ปีขึ้นไป เรียน 15-20 คาบต่อสัปดาห์ ภาษาจีนกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาจีนแบบเข้มข้นและได้ผลเร็ว โดยผู้เรียนไม่จำเป็นจะต้องมีทักษะพื้นฐานภาษาจีนมาก่อนก็สามารถเรียนได้  แบ่งระดับตามทักษะภาษาจีนของผู้เรียนแต่ละคนและนักศึกษาสามารถเลือกลงวิชา เสริมทักษะในช่วงเวลาว่างซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ศิลปะการเขียนพู่กันจีน ตัดกระดาษ ไทเก๊ก ภาษาจีนธุรกิจ ติวสอบ HSK และอื่นๆ ปัจจุบันหลักสูตรภาษาจีนแบบระยะยาวเปิดสอนในสถาบันเอกชนที่เปิดรับได้ตลอดทุกสัปดาห์ จนถึงสถาบันอุดมศึกษาหลายแห่งจนถึงระดับมหาวิทยาลัย  ถ้าเรียนในมหาวิทยาลัยของจีน สามารถสมัครเข้าเรียนได้ 2 ภาคการศึกษาต่อปีได้แก่ ภาคฤดูใบไม้ผลิ (ปลายกุมภาพันธ์ ถึง มิถุนายน) ปิดรับสมัครในเดือนมกราคม /เเละ ภาคฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน ถึง มกราคม) ปิดรับสมัครในเดือนมิถุนายน นอกจากนี้ นักศึกษาสามารถเข้าพักในหอพักสำหรับนักศึกษาต่างชาติได้อีกด้วย

2. หลักสูตรภาษาจีนแบบเข้มข้น (Long-term Chinese Intensive Course)
สำหรับผู้เรียนที่ต้องการเรียนภาษาจีนแบบเข้มข้นขึ้นไปอีกหลักสูตรเข้มข้นที่เรียนไม่น้อยกว่า 30 คาบต่อสัปดาห์ เรียนคาบทั้งช่วงเช้าและบ่าย เหมาะกับผู้ที่มีเวลาเรียนจำกัด หรือต้องการเรียนเพื่อสอบเข้าระดับมหาวิทยาลัย และต้องการได้ผลการเรียนภาษาในเวลารวดเร็ว หลักสูตรภาษาจีนระยะยาวทั่วไปแต่การเรียนการสอนจะเข้มข้นและเร็วกว่ามาก ดังนั้นผู้ที่ต้องการเรียนในหลักสูตรนี้ควรเตรียมความพร้อมกับการเรียนเป็นอย่างดี และทบทวนอย่างสม่ำเสมอ
 
3. หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้น (Short-term Chinese Program)
หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้นเป็นทางเลือกที่ดีในการเรียนภาษาในประเทศจีน หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้นส่วนใหญ่เปิดสอนในสถาบันสอนภาษาเอกชนที่มีมาตรฐานสูงตามเมืองใหญ่ เช่น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง หรือกวางเจา นักศึกษาสามารถสมัครเรียนช่วงใดก็ได้ และสามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี และสามารถกำหนดระยะเวลาเรียนได้ตามที่ต้องการ หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้น เป็นที่นิยมในกลุ่มนักเรียนจากทางฝั่งยุโรป และอเมริกา การเรียนการสอนเป็นกันเอง และใกล้ชิด เจ้าหน้าที่ของสถาบันสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ทำให้การสื่อสารเป็นไปได้ง่าย และเป็นการเริ่มต้นการเรียนภาษาจีนสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเสริมความมั่นใจในการเรียนภาษาจีนในประเทศจีน

สถาบันภาษาของทุกประเทศ ที่สอนหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษ เรียนภาษาจีน

FLS International เทนเนสซี่ บอสตัน ลอคฮาเวน (เพนซิลวาเนีย) แคลิฟอร์เนีย ลาสเวกัส ลอสเเองเจลีส เรียนภาษาอังกฤษ

OHC USA นิวยอร์ก บอสตัน ไมอามี่ OHC English: USA สถาบันที่สมบูรณ์แบบในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการหลักสูตรและโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลายและได้รับความนิยมมากที่สุด ได้รับการรับรองหลักสูตรภาษาอังกฤษจากสมาคมต่างๆมากมายที่มากที่สุดในโลก เรียนภาษาในอเมริกา

Kaplan International Languages USA เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการในการศึกษาภาษาอังกฤษ สถาบันมีระบบการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานในการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม

Kaplan International Languages Canada สถาบันสอนภาษา ในแคนาดา เรียนภาษาที่เเคนาดา เรียนต่อแคนาดา เมือง โตรอนโต แวนคูเวอร์ หลักสูตร Intensive English เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Kaplan International English หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป วิชาเลือก และการเรียนรู้ด้วยตัวเอง หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน ในขณะที่การเรียน

GEOS Languages Plus สถาบันสอนภาษาในแคนาดา เรียนต่อแคนาดา เมือง โตรอนโต คาลการี มอนทรีออล แวนคูเวอร์ วิคตอเรีย ออตตาวา

สถาบันสอนภาษา ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ใหญ่ที่สุด ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ประเทศแคนาดามานานกว่า 20 ปี และได้สร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติมากมาย ต่อมา ILSC จึงได้ขยายเครือข่ายของเรา ไปในหลายประเทศทั่วโลก

เรียนภาษาที่เเคนาดา ที่เมืองเเวนคูเวอร์ เเละ โตรอนโต แคนาดา

เรียนภาษาอังกฤษ สถาบัน Anglo Continental เมือง บอร์นมัธ ประเทศอังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนเมืองที่ปลอดภัย อยู่ในเมืองขนาดกลางและอยู่ไม่ไกลจากลอนดอนมากนัก โรงเรียนสามารถจัดหาบ้านโฮมสเตย์ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและปลอดภัยของผู้คนของเมืองบอร์นมัธ เปิดรับสอนภาษาสำหรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 10 ปีขึ้นไป

เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ สถาบันภาษา OHC - Oxford House College, UK ลอนดอน อ๊อกฟอร์ด สแตสฟอร์ด-อัพพอน-เอวอน และ Richmond ที่อังกฤษ

Oxford School of English เรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ เมืองออกซ์ฟอร์ด เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงและหลักสูตรการการสอบที่เกี่ยวข้อง OSE ได้รับการรับรองโดย ISI และ British Council

Stafford House School of English UK เรียนภาษาในอังกฤษ เมืองแคมบริดจ์ แคนเทอเบอรี่ ไบรท์ตัน และ ลอนดอน เรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ กับ Kaplan International Languages UK ที่มีวิทยาเขตกว่า 20 แห่งทั่วอังกฤษ

ILSC Language Schools เเละ Greystone College Australia เรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร เรียนภาษาอังกฤษ ในออสเตรเลีย เมือง บริสเบน ซิดนีย์ เมลเบิร์น แอดิเลด

Kaplan International Languages Australia เรียนภาษาในออสเตรเลีย มีวิทยาเขตกว่า 20 แห่งทั่วออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Oxford House College ออสเตรเลีย เรียนภาษาอังกฤษ ที่เมือง ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น โกลด์โคสท์ แคนส์ เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Ozford Melbourne Australia เรียนภาษาอังกฤษ เรียนมัธยม เรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญา เมือง เมลเบิร์น ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Phoenix Academy เป็น สถาบันสอนภาษา หลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรเตรียมพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย

สถาบันสอนภาษา Perth International College of English หรือ PICE ที่เมืองเพริ์ธ ออสเตรเลีย ค่าเดินทางและค่าครองชีพไม่สูงมากเมื่อเทียบกับเมืองหลักอื่นๆในออสเตรเลีย เมืองเพริ์ธอยู่ใกล้ประเทศไทย ใช้เวลาเดินทางเพียง 6 ชม เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

สถาบัน Shafston International College ที่บริสเบน และที่โกลโคร์ส เพื่อเรียนภาษาอังกฤษ และหลักสูตรวิชาชีพ นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี สามารถเลือกเรียนตามระยะเวลาสั้นหรือยาวได้ตามต้องการ เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Christchurch College of English (CCEL) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (University of Canterbury) เมืองไครสต์เชิร์ส เรียนต่อนิวซีเเลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ เรียนต่อนิวซีเเลนด์

สถาบันภาษา Worldwide School of English เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์

เรียนภาษาอังกฤษในนิวซีเเลนด์ กับ Kaplan International Languages NZ เมืองโอ๊คแลนด์ เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ได้รับการรับรองมาตรฐานทุกแห่ง กับการเลือกเรียนภาษาอังกฤษของ Kaplan ทั่วโลก

สถาบัน UP Education ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ สามารถรับนักเรียนที่อายุ 13 ปีขึ้นไป

เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย หลักสูตรปริญญา Business Studies ของสถาบัน Westminster International College ถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนได้เรียนรู้งานในด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับธุรกิจ เพื่อเตรียมตัวในฐานะผู้บริหารในอนาคต ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้ความหลากหลายของการค้า อุตสาหกรรม และการบริหารองค์กร โดยหลักสูตรนี้ในการเรียน 5 ภาคการศึกษาแรก

Sunway University มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาที่มาเลเซีย

Erican College สถาบันภาษา มาเลเซีย เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาที่มาเลเซีย เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของเอเชีย จึงทำให้สถาบัน Erican College เป็นตัวเลือกที่ยอดนิยมของนักเรียน โดยมีนักเรียนที่จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ในหลากหลายสาขาวิชาที่สถาบันได้คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ นอกจากนี้สถาบัน Erican College ได้เปิดสอนในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากต่างประเทศ หลักสูตรการศึกษาของสถาบันเต็มไปด้วยคุณภาพ

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) เป็นมหาวิทยาลัย มาเลเซีย เมืองกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษาที่มาเลเซีย เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทางการศึกษาขั้นสูงของมาเลเซีย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการผสมผสานทางเทคโนโลยี นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ อย่างมีประสิทธิภาพ ในการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเพื่อทำหน้าที่สำคัญด้านธุรกิจในสังคมโลก เปิดหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทซึ่งเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับเทคโนโลยี เป็นหัวใจสำคัญ

สถาบันภาษา ELC English Language Company เมือง กัวลาลัมเปอร์ เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย เรียนภาษา ใน City หรือที่มหาวิทยาลัย KDU กัวลัมเปอร์ มาเลเซีย หลักสูตรของสถาบันแห่งนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ

สถาบันภาษา เรียนภาษาจีน Mandarin House เรียนภาษาจีนที่เมือง เซี่ยงไฮ้  ปักกิ่ง Mandarin House  มุ่งเน้นเฉพาะการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาจีนที่มีคุณภาพสูง และได้เรียนรู้กับนักเรียนต่างชาติที่มาจากประเทศยุโรป และอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ มีนักเรียนกว่า 5 หมื่นคนจากกว่า 100 ประเทศจากทั่วโลกได้มาโรงเรียนหลักสูตรภาษาจีน ที่ Mandarin House สถาบันมีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติให้ได้เรียนรู้ภาษาจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สถาบันยังเป็นศูนย์สอบ HSK ที่ได้รับการรับรองโดย Hanpan

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้