ประกันสุขภาพและการเดินทาง

บริการจัดหาประกันภัยการเดินทางสำหรับนักเรียนเเละบุคคลทั่วไป

ขอมอบบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดหา ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ และ ความคุ้มครองระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศ ในราคาที่เหมาะสม สำหรับเเผนการเดินทางที่หลากหลาย ซึ่งการมีประกันสุขภาพเเละประกันภัยการเดินทางช่วยให้เกิดความอุ่นใจเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการรักษาพยาบาล รวมถึงเรื่องสัมภาระกระเป๋าเดินทาง สิ่งของมีค่าต่างๆ ที่อาจมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ ประกันภัยการเดินทางจะช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องค่าใช้จ่าย ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้
 
ประกันภัยการเดินทางสำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่เกิน 180 วัน
ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศสำหรับบุคคลทั่วไป ครอบคลุมถึงการรักษาพยาบาลในต่างประเทศและการรักษาต่อเนื่องในประเทศไทย การเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยในขณะอยู่ที่ต่างประเทศ และรวมถึงบริการเสริมอื่นๆ (ขึ้นอยู่กับประเภทของแผนการเดินทาง) เช่น สัมภาระในการเดินทางสูญหายหรือเสียหาย เที่ยวบินล่าช้า ความล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง การพลาดเที่ยวบิน เงินติดตัวและเอกสารสูญหาย รวมถึงประโยชน์ความคุ้มครองอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถใช้ประกอบเอกสารการยื่นขอวีซ่าสำหรับบางประเทศได้อีกด้วย

 คลิกที่นี่ / เพื่อซื้อประกันการเดินทาง เเละประกันสุขภาพนักเรียนทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

ประกันสุขภาพและการเดินทาง

ประกันภัยการเดินทางของนักเรียนทุกประเทศทั่วโลก
สำหรับนักเรียนที่ไปศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเดินทางไปประเทศใดก็ตาม ประกันชีวิตส่วนใหญ่มีข้อจำกัดเรื่องวงเงินคุ้มครองที่ไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับค่าครองชีพและค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก รวมถึงเงื่อนไขของระยะเวลาที่อยู่ต่างประเทศที่จำกัด แต่ถ้ามีประกันภัยการเดินทางสำหรับนักเรียนที่ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง และครอบคลุมมากกว่าแค่การชดเชยค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ แต่ยังรวมถึงการชดเชยค่าเรียน สัมภาระที่สูญหายขณะเดินทาง การเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้าน ญาติมาเยี่ยมเมื่อเจ็บป่วย พร้อมทีมงานช่วยเหลือและเป็นสื่อกลางเมื่ออยู่ต่างประเทศตลอดเวลา ทำให้หมดกังวลและสามารถมุ่งความสนใจไปกับการเรียนได้อย่างเต็มที่

 คลิกที่นี่ / เพื่อซื้อประกันการเดินทาง เเละประกันสุขภาพนักเรียนทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

ประกันสุขภาพของนักเรียน ประเทศออสเตรเลีย OSHC
รัฐบาลของประเทศออสเตรเลียมีข้อกำหนดพิเศษสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียน ต้องมีประกันสุขภาพเป็นแบบที่กำหนดไว้เท่านั้น เพื่อให้นักเรียนได้รับการรักษาพยาบาลเท่าเทียมกับพลเมืองของประเทศออสเตรเลีย เพื่อความสะดวกสบายและบริการที่เสมอภาค เรามีบริการแนะนำและจัดหาประกันประเภทนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้นักเรียนสามารถเดินทางไปศึกษาต่อประเทศออสเตรเลียอย่างไร้กังวล

 คลิกที่นี่ / เพื่อซื้อประกันการเดินทาง เเละประกันสุขภาพนักเรียนทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง
ประกันสุขภาพและการเดินทาง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้