เรียนต่อต่างประเทศ

โรงเรียนมัธยมเอกชนในอเมริกา เเบบมีหอพักในตัว หรือโฮมสเตย์ Year 7 – Year 12

เปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยม GCSE / A-Level / ภาษาอังกฤษ / หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของสหราชอาณาจักรในระดับ 5th Form & 6th Form วิทยาลัยของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ใน 3 เมืองสำคัญได้แก่ ลอนดอน เบอร์มิงแฮม และเคมบริดจ์ นำเสนอทางเลือกที่โดดเด่นนอกเหนือจากโรงเรียนแบบดั้งเดิม ด้วยการเรียนตามความต้องการสำหรับนักเรียนใน ระดับ A Level และ GCSE

โรงเรียนประจำเอกชน Shattuck-St. Mary's Forest City International School, Johor, Malaysia - โรงเรียนในมาเลเซีย (Pre K3 – Grade 12) เเบบมีหอพัก ในตัว ต้อนรับนักเรียน อายุ 7 -18 ปี สำหรับนักเรียนที่สามารถพักหอพัก ต้องมีอายุ 11 ปีขึ้นไป

โรงเรียน CATS Cambridge  เปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยม GCSE / A-Level / ภาษาอังกฤษ / หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย ที่วิทยาเขต เมืองเคมบริดจ์

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ Languages International เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรับรองคุณสมบัติของนิวซีแลนด์ โรงเรียนจดทะเบียนโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA) หลักสูตรได้รับการรับรองโดย NZQA Languages International ได้รับสถานะเป็นสถาบันที่ถูกจัดอันดับเป็น Category 1 ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดของ NZQA Languages International ยังเป็นผู้ลงนามในหลักสูตรสำหรับผู้เรียนในระดับอุดมศึกษาและ International Learners Code of Practice ของรัฐบาลนิวซีแลนด์อีกด้วย Languages International เปิดสอนคอร์สภาษาอังกฤษในเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มีนักเรียน 50 ถึง 150 คน

โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล นิวซีเเลนด์ Riccarton High School  เป็นโรงเรียนมัธยม แบบสหศึกษา ของรัฐบาล ในเมืองไครสต์เชิร์ช เปิดสอนหลักสูตรระบบการศึกษาของประเทศนิวซีเเลนด์ Year 9 ถึง Year 13

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย และ หลักสูตร International Year One เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ OnCampus London ที่ทำงานร่วมกับกลุ่ม University of London มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรถึง 6 มหาวิทยาลัย และ กลุ่มวิทยาลัยอื่นๆ อีก 6 แห่ง

เรียนโรงเรียนประถมที่จีน โรงเรียนมัธยมที่จีน โรงเรียนอินเตอร์ที่จีน โรงเรียนไห่เลี่ยง หลักสูตรอินเตอร์ HAILIANG INTERNATIOAL STUDENTS COLLEGE (HISC) เมืองจูจี้ มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

โรงเรียนมัธยมเอกชนในอเมริกา ทั้งแบบหอพักในตัวหรือโฮมสเตย์ ทั้งของโรงเรียนเอกชนและรัฐบาล Year 7 – Year 12

ONCAMPUS Boston สถาบันสอนหลักสูตรเพื่อเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยในอเมริกา เรียนต่ออเมริกา เมืองบอสตัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้