UP Education

Last updated: 2020-11-20  |  16 จำนวนผู้เข้าชม  | 

UP_Education_NZ_เรียนต่อนิวซีเเลนด์

UP Education
เมือง โอ๊คแลนด์ 

แนะนำสถาบันการศึกษา

UP Education

UP Education มอบโอกาสในการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่น ทั่วนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย  เราช่วยให้ผู้ที่ต้องการก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัย ที่ใช้ภาษาภาษาอังกฤษหรือเข้าสู่สายอาชีพโดยตรง ผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครและเหมาะสมกับผู้เรียน

กว่า 20 ปีที่เราได้เตรียมทักษะและทัศนคติที่จะอยู่กับคนรุ่นต่อไปตลอดชีวิต ที่ UP  Education เราเอาใจใส่และมุ่งเน้นไปที่แต่ละบุคคลศักยภาพของแต่ละคนเป็นสำคัญ
 
UP Education เสนอการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่นพร้อมต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกรวมถึงเส้นทางเข้าสู่มหาวิทยาลัยและการเรียนสายอาชีพและระดับอุดมศึกษา  ความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้านการศึกษาและความมุ่งมั่นที่จะเห็นนักเรียนประสบความสำเร็จ คือวิธีที่เราสร้างอนาคตที่สดใสให้กับนักเรียนของเราแต่ละคน นักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกที่หลากหลายมาเรียนที่นี่ ในแต่ละปีมีนักเรียนต่างชาติเกือบ 3,000 คนจากกว่า 55 ประเทศเดินทางเรียนต่อที่นิวซีแลนด์หรือออสเตรเลียเพื่อเรียนกับ UP Education

สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์หรือออสเตรเลีย  สถาบันมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยพันธมิตรและเปิดสอนโปรแกรมภาษาอังกฤษ ที่ถือเป็นก้าวสำคัญในอุดมคติ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักเรียนของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพร้อมสำหรับประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จและมีความสุขในสภาพแวดล้อมการเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษ นักเรียนที่มุ่งเน้นด้านอาชีพสามารถเลือกเรียนจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา กับหลักสูตรในสาขาต่างๆ ในอุตสาหกรรม สร้างสรรค์ ไอที การท่องเที่ยว การบริการ การค้า บริการสุขภาพและการศึกษาปฐมวัย ในทุกระดับพวกเขาจะได้รับการดูแลสนับสนุนและหลักสูตรที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลเพื่อช่วยสร้างอนาคตที่ประสบความสำเร็จ

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อสร้างสะพานสู่ความสำเร็จ
UP International College เป็นสถาบันภาษาชั้นนำสำหรับนักเรียนต่างชาติ เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่มีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ เพื่อมอบทักษะการเรียนภาษาที่คุณต้องการสำหรับการเรียนระดับอุดมศึกษา หรือระดับโรงเรียนมัธยม

คุณครูที่เอาใจใส่และมีคุณสมบัติสูง
ให้ความสนใจและการสนับสนุนเป็นรายบุคคลที่คุณต้องการเพื่อกำหนดเป้าหมายการเรียนรู้ประเมินผลสัมฤทธิ์และเพิ่มความสำเร็จนอกจากบทเรียน 24 ชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ ยังมีการสอนแบบตัวต่อตัวเป็นกลุ่มเล็ก ๆ

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ UP International College นิวซีแลนด์
ได้รับการจดทะเบียนเป็นสถาบันสอนภาษาที่สามารถเปิดสอน หลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับมัธยม อายุ 13 ปีขึ้นไป จึงถือได้ว่าสถาบันมีความพร้อมในการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนมัธยมและนักเรียนทั่วๆไป และยังเป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตร Foundation เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยได้ที่วิทยาเขตเดียวกันนี้อีกด้วย

หลักสูตร Foundation เพื่อเรียนต่อยังมหาวิทยาลัย
สำหรับหลักสูตร Foundation เป็นหลักสูตรเพื่อปูพื้นฐานการศึกษาสำหรับนักเรียนที่เรียนจบชั้นมัธยมปลาย ก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยปี 1
นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรภาษาที่นี้ สามารถจะได้รับประกาศนียบัตรเพื่อรับรองการเข้าศึกษาต่อหลักสูตร Foundation เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ และ  AUT รวมถึงมหาวิทยาลัย วิกตอเรียแห่งเวลลิงตัน และ หลักสูตรวิชาชีพอื่นๆ ในสาขาวิชา Cookery, Hospitality, Digital Design, IT, Management, Travel and Tourism

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

UP Education มีมากกว่า  50 วิทยาเขตในเมืองต่างๆทั่วนิวซีแลนด์และออสเตรเลียและจะเพิ่มเติมไปอีกเรื่อยๆยังเมืองต่างๆทั่วโลก

วิทยาเขตในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์
ตั้งอยู่ที่ 345 Queen Street ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์
UP International College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะและที่พักหลาย แห่งนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยโอคแลนด์มหาวิทยาลัย และ AUT วิทยาเขตแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยห้องเรียนปรับอากาศที่ทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ห้องส่วนกลางสำหรับนักเรียน คาเฟ ศูนย์การเรียนรู้ของนักเรียนและห้องสมุด

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ UP International College นิวซีแลนด์

ได้รับการจดทะเบียนเป็นสถาบันสอนภาษาที่สามารถเปิดสอน หลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับมัธยม อายุ 13 ปีขึ้นไป จึงถือได้ว่าสถาบันมีความพร้อมในการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนมัธยมและนักเรียนทั่วๆไป และยังเป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตร Foundation เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยได้ที่วิทยาเขตเดียวกันนี้อีกด้วย

หลักสูตร Foundation เพื่อเรียนต่อยังมหาวิทยาลัย

 • University of Auckland
  Certificate in Foundation Studies
 • AUT University
  Certificate in Foundation Studies
 • Victoria University of Wellington
  Foundation Studies Programme
 • Swinburne University of Technology
  International Pathways
 • University of Tasmania International Pathway College
 • Foundation Studies Programme
 • International First Year Diploma
 • Pre-Masters Preparation Programme
 • Graduate Certificate in Business
 • Charles Darwin University International College
 • Foundation Studies Programme
 • First Year Diploma Programmes
 • International Master Qualifying Programme
 • International Master Preparation Programme
รายละเอียดที่พัก

1. โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย  

สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารไว้ให้ โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ทางเลือกที่พักเเบบโฮมสเตย์  นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียนเองโดยที่โฮสจะช่วยแนะนำวิธีการเดินทางให้

2. อพาร์ตเมนต์นักศึกษา
หากนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระในขณะเรียน อพาร์ทเมนท์สำหรับนักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสามารถเข้าถึงวิทยาเขตของสถาบัน ได้อย่างง่ายดาย  สถาบันสามารถช่วยแนะนำอพาร์ทเมนท์หลายประเภทสำหรับงบประมาณที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางได้สะดวก  อพาร์ทเมนท์ส่วนมากได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน เช่น สตูดิโอ พร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและซักรีด รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและบริการทำความสะอาด 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com