Kings College

Last updated: 12 มี.ค. 2564  |  1510 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Kings_College_Auckland_โรงเรียนประจำนิวซีแลนด์_โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์

King’s College 
เมืองโอ๊คแลนด์ โรงเรียนประจำเอกชน เเบบมีหอพักในตัว เมือง โอ๊คแลนด์ นิวซีเเลนด์

แนะนำสถาบันการศึกษา
King’s College เป็นโรงเรียนประจำเอกชน ที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์  มีหอพักในตัว เมืองโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ 

โรงเรียน King’s College เป็นหนึ่งในชุมชนโรงเรียนประจำที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ รองรับนักเรียนจากทั่วประเทศภูมิภาคโอ๊คแลนด์และต่างประเทศที่หลากหลาย มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในชุมชนที่เข้มแข็งซึ่งได้พัฒนาไปรอบ ๆ วิทยาลัยนับตั้งแต่ก่อตั้งมานานกว่า 120 ปี  นายเกรแฮมบรูซผู้ก่อตั้งและอาจารย์ใหญ่ได้กล่าวถึงจุดประสงค์ของวิทยาลัยว่าสามารถให้ "การศึกษาที่ดีที่สุดในทุกด้านที่เป็นไปได้"

King’s College เป็นโรงเรียนที่มีประเพณีแบบชาวอังกฤษที่แข็งแกร่ง ภายใต้การนำของ Chaplain, Rev Warren Watson และ Memorial Chapel ที่เป็นหัวใจทางจิตวิญญาณที่สร้างโอกาสให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการมีจิตใจเข้าถึงการบริการสังคม

ความมุ่งมั่นนั้นยังคงอยู่ในทุกวันนี้ ในมิติสำคัญแปดประการ: การเรียนรู้, ความเป็นสากล, ประชาธิปไตย, สภาพแวดล้อม, การผจญภัย, ความเป็นผู้นำ, การบริการและจิตวิญญาณ แต่ละมิติเหล่านี้เป็นแนวทางแนวทางในการสอนและกำหนดสภาพแวดล้อมที่เราสร้างขึ้นสำหรับนักเรียน 
  
นักเรียนมีการศึกษารอบด้าน เป็นนักคิดที่ดี มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและสามารถนำความรู้ไปใช้ในสถานการณ์ต่างๆได้ พวกเขามีความรู้สึกที่แข็งแกร่งว่าพวกเขาเป็นใครและพร้อมที่จะขับเคลื่อนตนเอง พวกเขาให้ความสำคัญกับเสรีภาพในการคิดและการพูดพวกเขามองว่าตัวเองเป็นพลเมืองโลกพวกเขาปรารถนาที่จะสร้างความแตกต่าง


จุดเด่นของโรงเรียน 
ความโดดเด่นด้านการศึกษา
ได้รับการพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด และตรงตามความต้องการของนักเรียนทุกคน


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

โรงเรียนตั้งอยู่ทางใต้ของตัวเมืองโอ๊คแลนด์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 14 นาที 


หลักสูตรที่เปิดสอน

โรงเรียนเปิดรับนักเรียนชายและหญิงอายุ 13 ปีขึ้นไป โดยที่รับนักเรียนชาย: Years 9-13 / นักเรียนหญิง Years 11-13 

สำหรับนักเรียนชั้น Year 9- 10
โปรแกรมนี้ผสมผสานวิชาวิชาการแบบดั้งเดิมเข้ากับทักษะชีวิตที่หลากหลายและทักษะการคิดเพื่อให้นักเรียนมีพื้นฐานที่แข็งแกร่งสำหรับอนาคต

นักเรียน Year 11 สามารถเข้าถึงเส้นทางรับรองผลการศึกษาแห่งชาติ (NCEA) หรือ เส้นทางสอบ Cambridge International examination (CIE) 

นักเรียน Year 12 - 13 สามารถเลือกระหว่างสองหลักสูตรนี้ยอดเยี่ยมทั้งสองนี้  ในขณะที่นักเรียนก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น จะมีวิชาเลือกเพิ่มเติมที่มีความหลากหลายของวิชา เพื่อเป็นการพิจารณาทางเลือกการศึกษาในอนาคตได้กว้างมากขึ้น


ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม
นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้เช่นกัน

รายละเอียดที่พัก


หอพักนักเรียน

นักเรียนประจำของเราเป็นส่วนหนึ่งของ การเรียนรู้วัฒนธรรมของโรงเรียนและการใช้ชีวิตในสถานที่เปิดโอกาสให้พวกเขาได้ดื่มด่ำกับทุกสิ่งที่ King’s College มีให้

  • โรงเรียนเปิดบริการหอพัก 4 หลัง สำหรับเด็กผู้ชายตั้งแต่ชั้น Year 9 รวมถึงโปรแกรมพิเศษเพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับปีแรกได้อย่างง่ายดาย
  • สำหรับเด็กผู้หญิงตั้งแต่ Year 11-13 คือ Middlemore House
    ซึ่งให้บริการห้องส่วนกลางแยกเป็นสัดส่วนสำหรับนักเรียนแต่ละชั้นปี  


หอพักทั้งหมดมีทีมงานช่วยเหลือรวมถึง Housemaster, Boarding House Tutors, House Manager ซึ่งทุกคนอาศัยอยู่ในหอพักเช่นเดียวกับนักเรียน

อาจารย์ที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่ของเรา มีเครือข่ายการสนับสนุนที่เหนียวแน่นสำหรับการดูแลแบบวันต่อวันจนถึงการดูแลความเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ให้การสนับสนุนด้านอารมณ์และติดตามความก้าวหน้าทางวิชาการและหลักสูตรร่วมของพวกเขา


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้