St Pauls Collegiate School

Last updated: 12 มี.ค. 2564  |  1376 จำนวนผู้เข้าชม  | 

St_Paul_Collegiate_School_Hamilton_high_school_in_new_zealand_โรงเรียนประจำในนิวซีเเลนด์_เรียนมัธยมในนิวซีเเลนด์

St Paul's Collegiate School
เมือง แฮมิลตัน  โรงเรียนประจำในนิวซีแลนด์ 

แนะนำสถาบันการศึกษา
โรงเรียนมัธยม St Paul's Collegiate เป็นโรงเรียนมัธยมเอกชน แบบประจำ มีหอพักในตัว
ตั้งอยู่ที่เมือง แฮมิลตัน ตอนกลางของเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ เ
ปิดรับนักเรียนในระดับ Year 9 – 13 สำหรับนักเรียนชาย และ ระดับ Year 11 – 13 เป็นเบบสหศึกษา

โรงเรียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ปี 1959 มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 600 คน โดยประมาณ 100 คนเป็นนักเรียนหญิง และอีก 500 คนเป็นนักเรียนชาย โรงเรียนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิด นักเรียนทุกคนและครูรู้จักกันเป็นการส่วนตัวและได้ดูแลกันได้อย่างใกล้ชิด
 
โรงเรียนมัธยม St Paul's Collegiate   มีความมุ่งมั่นที่สร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้นักเรียนสามารถใช้ชีวิตเพื่อเรียนรู้และประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตและการศึกษา คณะครูอาจารย์ทุ่มเทเพื่อให้นักเรียนมีกำลังใจ มุ่งมั่นในการเรียนรู้เบบเต็มศักยภาพของพวกเขา และเตรียมความพร้อมสำหรับความท้าทายของชีวิต เป็นผลให้นักเรียนเซนต์พอลมีความสุขและประสบความสำเร็จทางวิชาการ สูงกว่าเกณท์ค่าเฉลี่ยของประเทศ


จุดเด่นของโรงเรียน

  • โรงเรียนประจำเอกชนที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในคุณภาพการเรียนการสอนและความเอาใจใส่อย่างสูงสุด
  • สภาพแวดล้อมชนบทที่ปลอดภัย
  • สหศึกษา สำหรับ เด็กหญิง และเด็กชาย
  • รับนักเรียนต่างชาติที่ระดับปีการศึกษา 7-13 (อายุ 11-18 ปี)
  • มีโรงเรียนสอน ตีกอล์ฟ ขี่ม้า ว่ายนํ้า เทนนิส และสถาบันการกรรเชียงเรือ
  • การจัดการศึกษาแบบเน้นการให้ความสำคัญของผู้เรียนของแต่ละบุคคล 
  • โครงสร้างการศึกษาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนในระบบสหศึกษา 
  • โรงเรียนมีค่าย Tihoi สำหรับนักเรียนชายระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (Year 10) เพื่อที่จะสร้างให้นักเรียนได้เติบโตจากเด็กเพื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ทั้งด้านสังคมและจิตวิญญาณ
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด
  • นักเรียนในระดับมัธยมปลาย จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษในระดับกลางหรือระดับสูง นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษตามระดับที่ระบุไว้ อาจได้รับการถามจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อให้เข้าเรียน ณ โรงเรียนสอนภาษา หรือเรียนพิเศษเพิ่มเติม

 
  ดูรูปภาพของโรงเรียน  


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง
โรงเรียน St Paul's Collegiate ตั้งอยู่เมืองแคมบริดจ์ ทางตอนกลางของเกาะเหนือของประเทศ อยู่ห่างจากเมืองโอ๊คแลนด์ประมาณ 171 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติโอ๊คแลนด์ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.5 ชั่วโมง


หลักสูตรที่เปิดสอน

โรงเรียนเปิดรับนักเรียนในระดับ Year 9 – 13 สำหรับนักเรียนชาย และ ระดับ Year 11 – 13 เป็นเบบสหศึกษา

ค่าย Tihoi สำหรับนักเรียนชาย
โรงเรียนยังมีการจัดการเรียนการสอนแบบการใช้ชีวิตจริงกับค่ายที่  Tihoi  ที่เขตเมืองเทาโป ที่เป็นค่ายพิเศษที่ทางโรงเรียนได้ก่อตั้งขึ้น สำหรับนักเรียนชายในระดับชั้น Year 10 ในสภาพแวดล้อมที่เป็นการใช้ชีวิตแบบต้องพึงพาตัวเอง และเป็นการเรียนรู้ที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตจริงแบบนอกห้องเรียนโดยแท้จริง โปรแกรม Tihoi ให้นักเรียนได้ใช้สัญชาตญานในการเรียนรู้กับการพึ่งพาธรรมชาติและสิ่งรอบ ๆ ตัว เพื่อที่จะสร้างให้นักเรียนได้เติบโตจากเด็กเพื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ทั้งด้านสังคมและจิตวิญญาณ


ทุนการศึกษา
โรงเรียนมีการมอบทุนการศึกษาเพื่อให้นักเรียนมีความพยายามทางวิชาการและการพัฒนาทางกายภาพและทางสังคม สิ่งแวดล้อมของพวกเขา

ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม
นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้


รายละเอียดที่พัก

หอพักประจำ

สำหรับนักเรียนรุ่นเยาว์อยู่ร่วมหอพักเดียวกัน ส่วนนักเรียนอาวุโสมีห้องพักส่วนตัว หอพักประจำเปิดให้บริการ 7 วัน ต่อสัปดาห์ แต่นักเรียนสามารถพักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ได้ในช่วงวันหยุด หรือบางวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนจะได้รับการดูแลให้คำแนะนำเรื่องการบ้านในช่วงตอนเย็น
  
นักเรียนในหอพักทุกคนอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อสัปดาห์เจ้าหน้าที่รับทราบดีว่าผู้ปกครองทุกท่านได้มอบความไว้วางใจ แก่พวกเขาในการดูแลเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเป็นไปอย่างดีเยี่ยม  เจ้าหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงการจัดการเรื่องการเดินทางความจำเป็นทางด้านสุขภาพ การเรียนพิเศษเพิ่มเติมงานแสดงทางวัฒนธรรม 

โรงเรียนมีบริการจัดเลี้ยงอาหารหลากหลายรูปแบบ ครบทั้งสามมื้อ ปรุงสดใหม่ๆทุกวันสำหรับอาหารเช้ากลางวันและมื้อค่ำ หอพักนักเรียนมีห้องนั่งเล่นสำหรับให้นักเรียนมารับประทานอาหารร่วมกันและมีพื้นที่สำหรับครัวขนาดเล็กให้นักเรียนได้ใช้ทำอาหารด้วยตนเอง 

อาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้