Westlake Boys High School

Last updated: 2020-11-21  |  20 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Westlake_Boys_HIgh_School_Auckland_โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์_เรียนต่อนิวซีแลนด์

Westlake Boys' High School
เมืองโอ๊คเเลนด์

แนะนำสถาบันการศึกษา

Westlake Boys' High School

โรงเรียนมัธยม Westlake Boys' High School เป็นโรงเรียนรัฐบาลชายล้วน อันดับต้น ๆ ของเมืองโอ๊คแลนด์ มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่โดดเด่นสำหรับเด็กชาย และเป็นที่นิยมของผู้ปกครองชาวนิวซีแลนด์ เนื่องจากเป็นโรงเรียนชายล้วนแห่งเดียวของรัฐบาลทางชายฝั่งทางเหนือ ผลที่ตามมาคือความต้องการเข้าโรงเรียนโดยผู้ปกครองที่ต้องการโรงเรียนชายล้วนนั้นมีมากมาย โดย เปิดรับนักเรียน Year 9-13 (อายุขั้นต่ำที่ 13-18 ปี)

โรงเรียนมีความเชื่อว่า ด้วยการมอบโอกาสที่หลากหลายสำหรับนักเรียนของเราทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อช่วยให้พวกเขาค้นพบและเติมเต็มศักยภาพของพวกเขา  โรงเรียนมีความคาดหวังสูงสำหรับนักเรียนของเราในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ คาดหวังให้เยาวชนชายประพฤติตนดีและมีทัศนคติที่ดี มีมาตรฐานสูงสุดของการแต่งกาย รูปร่าง หน้าตาและมารยาท โรงเรียนมีความเชื่อว่าสภาพแวดล้อมที่มีระเบียบวินัยจะช่วยให้นักเรียนของเรามีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต
  
ความสำคัญของเราสำหรับนักเรียนทุกคนคือความสำเร็จด้านการศึกษา โรงเรียนมีความคาดหวังด้านวิชาการที่สูง นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจาก โรงเรียน ไม่ว่าพวกเขาจะเลือกเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ผลการเรียนของเรายอดเยี่ยมและดีที่สุดในประเทศ

เจ้าหน้าที่ของเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเราทุกคนที่เรียนจบการศึกษาจากโรงเรียนจะเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่พวกเขาภาคภูมิใจ  
คณะครูทั้งหมดมีส่วนร่วมในหลักสูตรร่วมของเราทำให้เป็นโรงเรียนที่น่าตื่นเต้นและให้การสนับสนุนโรงเรียนได้รับเกียรติประวัติระดับชาติด้านกีฬาและดนตรีอย่างสม่ำเสมอ นอกเหนือจากความสำเร็จในระดับท้องถิ่นภูมิภาคกีฬาและวัฒนธรรม โรงเรียนมีคาดหวังว่านักเรียนของเราจะประสบความสำเร็จและช่วยให้พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถบรรลุสิ่งที่พวกเขาปรารถนาได้ทุกอย่าง

จุดเด่นของโรงเรียน

ความโดดเด่นด้านการศึกษา
โรงเรียนมีทางเลือกสองทางซึ่งนักเรียนมีโอกาสเรียนต่อในระบบ Cambridge International Examinations หรือ NCEA ของประเทศนิวซีแลนด์ก็ได้ นักเรียนของเราหลายคนเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำในนิวซีแลนด์และทั่วโลก  ในช่วงห้าปีที่ผ่านมามีนักเรียนหลายคนที่ได้รับรางวัล Top in New Zealand และ Top in the World และทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย  

ดูรูปภาพของโรงเรียน    ที่นี่

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

Westlake Boys' High School เป็นโรงเรียนชายล้วนแห่งเดียวของรัฐบาล ที่อยู่ทางชายฝั่งทางเหนือของโอ๊คแลนด์ โดยสามารถเดินทางเพียง 15 นาทีจากใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์  และเป็นเขต School Zone บนพื้นที่ที่มีการเติบโตของประชากรอย่างรวดเร็ว มีความสวยงามปลอดภัย มีชื่อเสียงในด้านชายหาดและสวนสาธารณะ

หลักสูตรที่เปิดสอน

โรงเรียนเปิดรับนักเรียนชาย Year 9-13 (อายุขั้นต่ำที่ 13-18 ปี)

ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม
นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้

รายละเอียดที่พัก

โฮมสเตย์
นักเรียนจำนวนมากเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์ เราเลือกบ้านโฮมสเตย์ซึ่งครอบครัวส่วนใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพต่างๆ นักเรียนจะสามารถเรียนรู้วิถีชีวิตที่แท้จริงของชาวนิวซีแลนด์และพัฒนาภาษาอังกฤษของตนได้อย่างรวดเร็ว นักเรียนนานาชาติสามารถพักที่โฮมสเตย์กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหาโฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้า และมื้อค่ำไว้ให้ ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆด้วย มีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนนานาชาติมายาวนาน

ข้อดีของการอยู่โฮมสเตย์

  • โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง
  • นักเรียนจะมีครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด และมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ
  • โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้
  • การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นแบบธรรมชาติ และได้ภาษาอังกฤษเร็วกว่ามาก
  • โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสียเวลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง
  • เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำแล้ว


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com