สถาบันภาษาในนิวซีแลนด์

เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ Languages International เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรับรองคุณสมบัติของนิวซีแลนด์ โรงเรียนจดทะเบียนโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA) หลักสูตรได้รับการรับรองโดย NZQA Languages International ได้รับสถานะเป็นสถาบันที่ถูกจัดอันดับเป็น Category 1 ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดของ NZQA Languages International ยังเป็นผู้ลงนามในหลักสูตรสำหรับผู้เรียนในระดับอุดมศึกษาและ International Learners Code of Practice ของรัฐบาลนิวซีแลนด์อีกด้วย Languages International เปิดสอนคอร์สภาษาอังกฤษในเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มีนักเรียน 50 ถึง 150 คน

สถาบันภาษา Worldwide School of English เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์

สถาบัน UP Education ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ สามารถรับนักเรียนที่อายุ 13 ปีขึ้นไป

เรียนภาษาอังกฤษในนิวซีเเลนด์ กับ Kaplan International Languages NZ เมืองโอ๊คแลนด์ เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ได้รับการรับรองมาตรฐานทุกแห่ง กับการเลือกเรียนภาษาอังกฤษของ Kaplan ทั่วโลก

Christchurch College of English (CCEL) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแคนเทอร์เบอรี่ (University of Canterbury) เมืองไครสต์เชิร์ส เรียนต่อนิวซีเเลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ เรียนต่อนิวซีเเลนด์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้