Ozford

Last updated: 2020-11-21  |  15 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนต่อออสเตรเลีย_เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย_Ozford_college_Melbourne_australia

สถาบันภาษา Ozford
เมือง เมลเบิร์น

แนะนำสถาบันการศึกษา

สถาบันภาษา Ozford

สถาบัน Ozford  ถือว่าได้เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง แห่งหนึ่งของออสเตรเลีย และมีนักเรียนที่เข้าร่วมรับการศึกษาจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในท้องถิ่นเองหรือมาจากประเทศต่างๆจากทั่วโลก

สถาบัน Ozford  เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้นวัตกรรมใหม่เข้ามามีบทบาทในการเรียนการสอน ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสมากมายที่สามารถเพิ่มศักยภาพทางด้านวิชาการในด้านวิชาการและด้านภาษาอังกฤษต่างๆ
  
สถาบันมุ่งมั่นที่จะทำพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีกว่าอยู่ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักเรียนของเรา เพิ่อที่จะให้พวกเขาเหล่านั้นประสบผลสำเร็จทางการศึกษาตามที่ได้คาดหวังไว้  เราไม่เพียงเห็นความสำคัญของการศึกษาทางวิชาการเท่านั้น แต่ทางสถาบันของเรายังให้ความสำคัญกับการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของนักเรียนอีกด้วย สถาบันมุ่งเน้นอยู่ในการเชื่อมโยงทฤษฎีกับการปฏิบัติเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับความรู้ความเข้าใจอย่างเพียงพอและมีประสิทธิภาพ ดังนั้นนักเรียนทุกคนที่ได้ศึกษาอยู่นี่ก็จะสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริงได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ
  
สถาบันมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและมีความหลากหลายทำให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนตามความชอบและความถนัดของตนเองได้ ซึ่งทำให้มีความสุขในการเรียนมากยิ่งขึ้น
  
ภายในสถาบันนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้แก่นักเรียนที่ยอดเยี่ยม อาทิ ห้องเรียนที่มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ศึกษาหาข้อมูล รวมถึงการตกแต่งห้องที่ทันสมัยและน่าอยู่เหมาะแก่เรียนรู้ จึงเป็นการสร้างความเพลิดเพลินให้แก่นักเรียนของเราที่เข้ารับการศึกษาที่นี่ได้เป็นอย่างดี

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

สถาบัน Ozford ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ รัฐวิคตอเรีย และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลียเป็นสถานที่ที่สวยงามและปลอดภัยในการศึกษา

เมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย เช่น ร้านอาหารและระบบการขนส่งสาธารณะที่ไม่แพงและมีประสิทธิภาพ ทำให้สะดวกในการเดินทางและใช้ชีวิตได้อย่างมีอิสระพร้อมกับเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตไปด้วยในตัว

หลักสูตรที่เปิดสอน

ทางสถาบันของเรามีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย สามารถให้นักเรียนเลือกเรียนได้ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งหลักสูตรของเรานั้นได้จัดทำขึ้นอย่างมีมาตรฐานและสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเรียนได้อย่างแน่นอน

  • General English
  • IELTS Test Preparation
  • English for Academic Purposes (EAP)
  • English for Secondary School Preparation
  • English for TESOL Preparation
  • Business English
  • English for Young Learners


หลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือหลักสูตร General English เรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป
หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน เน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ
  
English for Academic Purposes (EAP)  หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ
จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากชึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามรถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย

วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2+ สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: 10 – 15 คน 

รายละเอียดที่พัก

สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียน โดยที่ผู้เรียนสามารถที่จะเลือกที่พัก เเบบโฮมสเตย์ หรือ อพาร์ทเม้นท์ / Hostel ได้ ซึ่งราคาก็แตกต่างกันออกไป  โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ หากต้องการห้องคู่ นักเรียนจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่เพศเดียวกันและอายุไล่เลี่ยกัน เพื่อนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษได้ตลอดทุกเวลา

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย  
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียน โดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้  ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว 

ที่พักเเบบโฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ  รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com