Shafston International College

Last updated: 2020-11-23  |  23 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนต่อออสเตรเลีย_เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย_Shafston_International_College_Brisbane_campus

Shafston International College
เมือง บริสเบน โกลล์โคร์ส

แนะนำสถาบันการศึกษา

Shafston International College

สถาบันสอนภาษา  Shafston International College  
เปิดสอนภาษาอังกฤษ มายาวนานกว่า 24 ปี กับครูที่มีประสบการณ์และมีคุณสมบัติเหมาะสม ด้วยชุมชนหลายวัฒนธรรม นักเรียนกว่า 100,000 คนจาก 100 ประเทศต่างจากฝั่งยุโรปและโซนลาตินจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศการเรียนสนุกสนานและมีความหลากหลายด้วยนักเรียนจากนานาประเทศ
  ด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นประจำสุดสัปดาห์และหลังเลิกเรียน มีกิจกรรมให้เข้าร่วมต่างๆมากมาย นักเรียนสามารถไปซื้อทัวร์ท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่สถาบัน

สถาบันมีพื้นที่กว้างขวางและมีเจ้าหน้าที่คนไทยไว้ช่วยให้คำปรึกษา ชื่อเสียงมายาวนาน  อีกทั้งสถาบันยังเป็นศูนย์ทดสอบอย่างเป็นทางการ ของการทดสอบ Cambridge และ TOEIC และบริการจัดหางานให้ทำฟรี เมื่อลงเรียนตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

สถาบันมีที่วิทยาเขตที่ใจกลางเมืองโกลล์โคร์ส ใกล้กับชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย 

หลักสูตรที่เปิดสอน

โปรแกรมภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับภาษาอังกฤษในสถานการณ์ประจำวัน โปรแกรมการเรียนที่ Shafston ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารและความคล่องแคล่วในการพูดการฟังการอ่านการเขียนและไวยากรณ์ (ทักษะหลัก) รูปแบบการสอนของเราสนับสนุนการใช้ภาษาแบบโต้ตอบดังนั้นคุณจะมีโอกาสมากมายในการฝึกฝนทักษะที่คุณกำลังเรียนรู้  ในตอนเช้าชั้นเรียนจะเน้นทักษะหลักอย่างเข้มข้น ในช่วงบ่ายชั้นเรียนระดับเริ่มต้นถึงระดับกลางจะมุ่งเน้นไปที่การพูดการฟังและการออกเสียง นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือเป็นพิเศษในการพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษและความเข้าใจอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  

โปรแกรมภาษาเพื่อการเตรียมเข้าโรงเรียนมัธยม Shafston High School Preparation สำหรับนักเรียนอายุ 14-17 ปี

โปรแกรมการเตรียมตัวเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยม Shafston ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมนักเรียนต่างชาติ สำหรับนักเรียนอายุระหว่าง 14 - 17 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อที่เรียนมัธยมในออสเตรเลีย หรือที่อื่นๆ

ชั้นเรียนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการอ่าน การเขียน การฟัง และไวยากรณ์ นอกจากนี้จะได้เรียนภาษาอังกฤษสำหรับ STEM (วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์), CLIL (การเรียนรู้บูรณาการเนื้อหาภาษา) แบบเร่งรัด โปรแกรมการอ่านและเรียนรู้ภาษาอังกฤษในเวิร์กช็อป

เรียนรู้การการจดบันทึก การนำเสนอขนาดเล็กและงานโครงการเดี่ยว โรงเรียนได้มีการติดตามความคืบหน้าทางการศึกษาและตรวจสอบทุกสัปดาห์ 

ระยะเวลา 20 สัปดาห์ / 1 เทอม
เรียนได้ตั้งแต่ 1-3 เทอม / เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
อาจมีการทดสอบวัดระดับก่อนเข้าเรียน
 
หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น Shafston Vocational Programs เพื่อเป็นทางเลือกในการเข้าสู่มหาวิทยาลัย

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่

  • Certificate IV in Business
  • Diploma of Business
  • Advanced Diploma of Business
  • Diploma of Leadership and Management
  • Advanced Diploma of Leadership and Management
  • Certificate III in Childcare
  • Diploma of Early Childhood Education and Care
รายละเอียดที่พัก

โฮมสเตย์ และ อพาร์ทเมนท์

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย 
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารไว้ให้ โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ทางเลือกที่พักเเบบโฮมสเตย์  นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียนเองโดยที่โฮสจะช่วยแนะนำวิธีการเดินทางให้

อพาร์ตเมนต์สำหรับนักเรียน
หากนักเรียนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไปที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระในขณะเรียน อพาร์ทเมนท์สำหรับนักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสามารถเข้าถึงวิทยาเขตของสถาบัน ได้อย่างง่ายดาย สถาบันสามารถช่วยแนะนำอพาร์ทเมนท์หลายประเภทสำหรับงบประมาณที่แตกต่างกัน ทั้งหมดนี้อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางได้สะดวก อพาร์ทเมนท์ส่วนมากได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน เช่น สตูดิโอ พร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและซักรีด รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายและบริการทำความสะอาด

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com