Cantebury College
เมือง วอเตอร์ฟอร์ด
แนะนำสถาบันการศึกษา  Cantebury College
| โรงเรียน Canterbury College ตั้งอยู่ในเขตวอเตอร์ฟอร์ด เมือง Logan อยู่ระหว่างเมืองบริสเบน และเมืองโกลล์โครสต์ รัฐ ควีนส์แลนด์ เป็นโรงเรียนสหศึกษา ที่พักแบบโฮมสเตย์ Canterbury College มีอาณาบริเวณกว้างขวางในสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ มีอาคารเรียนมากมายที่สวยงาม โรงเรียนส่งเสริมความแข็งแกร่งทางด้านวิชาการร่วมกับการทำกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อให้นักเรียนได้สัมฤทธิ์ผลทางการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายและพร้อมให้ความใส่ใจนักเรียนเป็นรายบุคคล
โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 1400 คนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึง Year 12 เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Year 7-12 |
วิทยาเขตเเละที่ตั้ง 
| ที่อยู่โรงเรียน Canterbury College Old Logan Village Road Waterford Queensland 4133 (เมือง Logan อยู่ระหว่างเมืองบริสเบน และเมืองโกลล์โครสต์) |
หลักสูตรที่เปิดสอน

| โรงเรียนเปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึง Year 12 เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Year 7-12 ในระดับมัธยมปลายสามารถเลือกวิชาเรียนต่างๆได้รวมถึงวิชาที่เป็นสายอาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่มหาวิทยาลัยได้อีกด้วย
สำหรับนักเรียนต่างชาติ ทางโรงเรียนมีหลักสูตรคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติก่อนเข้าเรียนมัธยม ห้องเรียนภาษาจะมีขนาดเล็กเพื่อช่วยให้นักเรียนต่างชาติได้ปรับพื้นฐานทางภาษาอังกฤษและพร้อมสำหรับเข้าเรียนต่อในระดับที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Study Abroad Experience / Study with a Buddy โปรแกรมซัมเมอร์ระยะสั้น 2-10 สัปดาห์ เรียนร่วมกับเพื่อนในโรงเรียน เหมาะสำหรับนักเรียนอายุ 10 ถึง 17 ปี ที่ต้องการเรียนในโรงเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นของประเทศออสเตรเลีย นักเรียนจะได้เรียนวิชาการต่างๆและทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ท่องเที่ยว พักกับโฮมสเตย์ พร้อมอาหาร 3 มื้อ - เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนท้องถิ่นในระดับชั้นเดียวกัน
- เลือกเวลาเริ่มเรียนได้ตามเทอมการศึกษาของโรงเรียน
- สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 2-10 สัปดาห์ตามความต้องการ
- มีรถประจำทางรับส่งไปกลับจากที่บ้านไปยังโรงเรียนทุกวัน
- บริการรับสนามบินและอาจารย์ที่ดูแลอย่างใกล้ชิด
- ค่าเรียน พร้อมที่พัก ในช่วงเทอมการศึกษาปกติ
- ค่าเรียน พร้อมที่พัก และโปรแกรมท่องเที่ยว ระหว่าง เดือน July - August
ภาคการศึกษา โรงเรียนมี 4 เทอมการศึกษา ได้แก่ มกราคม / พฤษภาคม / กรกฎาคม / ตุลาคม ปกติแล้วนักเรียนควรเข้าเรียนที่เทอม 1 ซึ่งเป็นประมาณปลายเดือนมกราคมของแต่ละปี ถ้าหากเข้าเทอมเดือนมกราคมไม่ทันเพราะเทอมการศึกษาของไทยและที่ออสเตรเลียไม่ตรงกัน นักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ที่ เทอม 2 หรือ เทอม 3 ได้ |
รายละเอียดที่พัก

| โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุก ๆ คนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารไว้ให้ โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่าง ๆ ของครอบครัวโฮมสเตย์นั้น ๆ แล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน |