St Aidans Anglican Girls School

Last updated: 2021-01-08  |  22 จำนวนผู้เข้าชม  | 

St_Aidan_s_Anglican_Girls_School_เรียนต่อออสเตรเลีย_เรียนโรงเรียนมัธยมออสเตรเลีย

 

St Aidan's Anglican Girls' School
เมือง บริสเบน

แนะนำสถาบันการศึกษา โรงเรียน St Aidan's Anglican Girls' School  โรงเรียนประจำหญิงล้วนออสเตรเลีย

St Aidan’s Anglican Girls’ School ตั้งอยู่ในเขต Corinda ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียงแค่ 20 นาที มีจำนวนนักเรียนประมาณ 800 คน โรงเรียนสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อของโรงเรียนว่า การที่เป็นโรงเรียนที่มีขนาดเล็กจะให้นักเรียนได้ประโยชน์ที่มากกว่า เรามีคณะอาจารย์ที่มีประสบการณ์และมีผู้ประสานงานประจำที่มีคุณภาพและเอาใจใส่ มีที่ปรึกษานักเรียนพร้อมกับทีมงานอภิบาลที่เข้มแข็งเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น

โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1929 โดยคณะซิสเตอร์สมาคมศาสนาจุติ ที่มุ่งมั่นที่จะรับใช้พระเจ้า ผ่านการดูแลและให้บริการทางการศึกษาแก่นักเรียนหญิง โดยยึดถือมุมมองว่าการศึกษาสำหรับนักเรียนหญิงเป็นสิ่งที่จำเป็นตลอดชีวิต จนถึงวันนี้ภารกิจของโรงเรียนยังคงเหมือนเดิม เพื่อส่งเสริมให้ความเชื่อมั่นและความสำเร็จในตัวของนักเรียน ผ่านการแสวงหาความรู้ทางวิชาการ, กีฬา, วัฒนธรรม ภายในชุมชนภายในสภาพแวดล้อมการดูแลที่เพรียบพร้อม

วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

St Aidan’s Anglican Girls’ School ช่วยบำรุง สร้างแรงบันดาลในส่วนบุคคลแต่ละคน โดยให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางที่มีชีวิตชีวา

ภารกิจของเรา มุ่งมั่นที่ให้โรงเรียนมีความเป็นเลิศในด้านการศึกษา การดูแลสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร  หล่อเลี้ยงบุคคล และสร้างโอกาสที่จะบรรลุศักยภาพ และการพัฒนาการเรียนรู้


ค่านิยมของเรา

มุ่งเน้นที่จะพัฒนาและส่งเสริมแท้ดูแลความมั่นใจของผู้หญิงให้มีความคิดสร้างสรรค์และการเชื่อต่อเหตุผล จินตนาการ, ความจริง, ความเห็นอกเห็นใจและความรับผิดชอบ

นักเรียนจะได้มีโอกาสมากมายในการมีส่วนร่วมในการบริการชุมชนและอุทิศเวลาและความสามารถของพวกเขาเพื่อประโยชน์ของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นในท้องถิ่นหรือที่อยู่ห่างไกลออกไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Antipodean’s Challenge นักเรียนระดับมัธยมศึกษามีส่วนร่วมใน Interact Club เช่นเดียวกับ Global Shield การศึกษาด้านศาสนามีส่วนช่วยในการพัฒนาและการพัฒนาทางจิตใจ 
 
โรงเรียน St Aidan’s Anglican Girls’ School มีเป้าหมายที่จะผลิตเยาวชนหญิงที่มีความมั่นใจและมีความสามารถทางการศึกษา กีฬาและวัฒนธรรมด้วยความเชื่อมั่นและมีจุดมุ่งหมาย พวกเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราในบรรยากาศช่วยให้เด็กผู้หญิงทุกคนรู้สึกผูกพันต่อกันและต่อโรงเรียน  ผู้ปกครองเป็นผู้มีส่วนร่วมในการดำเนินงานของโรงเรียนโดยมีส่วนร่วมในหลาย ๆ ทางเพื่อความสำเร็จและทำงานร่วมกับโรงเรียนในการจัดการปัญหาและความท้าทายที่บางครั้งนักเรียนของเราต้องเผชิญในช่วงวัยรุ่น  

จุดมุ่งหมายของความพยายามทั้งหมดที่ St Aidan’s Senior School คือการช่วยให้นักเรียนตระหนักถึงศักยภาพของตนเองและจบการศึกษาจากโรงเรียนด้วยความสำเร็จและมีความสุข มั่นใจที่จะเผชิญกับอนาคตด้วยความหวังและการมองโลกในแง่ดี 

ข้อมูลสำคัญ

  • เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงชั้นปีที่ 12 เป็นโรงเรียนแองกลิกัน สำหรับนักเรียนผู้หญิง 
  • ตั้งอยู่ในชานเมืองบริสเบนใน Corinda
  • มีชั้นเรียนขนาดเล็ก ทำให้นักเรียนได้รับประโยชน์มากมายและได้รับความใจใส่ที่มากขึ้น

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

ที่ตั้ง St Aidan’s Anglican Girls’ School

11 Ruthven Street, Corinda QLD 4075, AUSTRALIA
โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียงแค่ 20 นาที

  
หลักสูตรที่เปิดสอน

โรงเรียนเปิดสอนในชั้นSenior School (Year 7-12) และ Junior School (Prep-  Year 6)

รายละเอียดที่พัก

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย 
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุก ๆ คนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารไว้ให้ โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่าง ๆ ของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆ แล้ว 
ที่พักเเบบโฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียนเองโดยที่โฮสจะช่วยแนะนำวิธีการเดินทางให้

 


 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com