St Margarets Anglican Girls School

Last updated: 13 มี.ค. 2564  |  884 จำนวนผู้เข้าชม  | 

St_Margaret_s_Anglican_Girls_School_เรียนมัธยม_ออสเตรเลีย_เรียนโรงเรียนประจำออสเตรเลีย

St Margaret's Anglican Girls School
เมือง บริสเบน โรงเรียนประจำหญิงล้วน แบบมีหอพักในตัว โรงเรียนมัธยม
ออสเตรเลีย 

แนะนำสถาบันการศึกษา

St Margaret's Anglican Girls School 
โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นโรงเรียนประจำหญิงล้วน ในออสเตรเลีย แบบมีหอพักในตัว มีจำนวนนักเรียนหญิงประมาณ 1075 คน โดยมีนักเรียนระดับประถมศึกษาประมาณ 330 คน และ ระดับมัธยมศึกษา 745 คน  โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตมีประวัติที่ยาวนานและน่าภาคภูมิใจ

โรงเรียนมีหอพักในตัวสำหรับรองรับนักเรียนประจำ ประมาณ 185 คน ตั้งแต่ชั้น Year 5 - 12  หอพักตั้งอยู่ในใจกลางของวิทยาเขต Ascot

โรงเรียนให้การสนับสนุนและการให้การศึกษาที่สมดุลแก่นักเรียนหญิง เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Year 7-12  โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการมุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศทางวิชาการ การเรียนการสอนที่มีคุณภาพและความมุ่งมั่นในการอภิบาลด้วยชั้นเรียนขนาดเล็ก ถือได้ว่าคือจุดแข็งที่สุดโดยเน้นที่เด็กนักเรียนและการเรียนรู้ส่วนบุคคลอย่างแท้จริง

เจ้าหน้าที่ของเซนต์มาร์กาเร็ตมีความเอาใจใส่และมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน จากค่านิยมหลักหกประการของโรงเรียน ได้แก่ วิญญาณ ศรัทธา ความซื่อสัตย์ ความกล้าหาญ ความเคารพและความหลงใหล  

คำขวัญของโรงเรียน Per Volar Sunata (Born to Fly Upwards) เป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนของ เซนต์มาร์กาเร็ตเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุด  

นักเรียนของโรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตมีส่วนร่วมกระตือรือร้นและมีพลังในทุกสิ่งที่ทำ พวกเขาชื่นชอบโอกาสในการเรียนรู้นอกเหนือจากหลักสูตรวิชาการมากมายที่มีให้ เช่น โปรแกรมกีฬา ดนตรีการแสดงและทัศนศิลป์ ที่มีชีวิตชีวามาก ในการร่วมชมรมและทำกิจกรรมเพิ่มเติมช่วยให้เด็กผู้หญิงได้สำรวจและค้นพบความสนใจที่หลากหลาย

เซนต์มาร์กาเร็ตเป็นโรงเรียนในท้องถิ่นที่มีมุมมองระดับโลกเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ในระดับนานาชาติที่หลากหลายผ่านโครงการแลกเปลี่ยนระดับโลกที่กว้างขวางใน Year 10

คณะครูพยายามที่จะช่วยให้นักเรียนจากต่างชาติได้เข้าถึงศักยภาพทางวิชาการของพวกเขาและเพื่อช่วยให้มีประสิทธิผลผ่านการร่วมมือของชุมชนในโรงเรียน ผ่านวิธีการแบบองค์รวมเพื่อการศึกษาการดูแลและการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาต่างชาติ เป็นสิ่งสำคัญที่เซนต์มาร์กาเร็ตและนี่คือการสะท้อนให้เห็นในการดูแลนักเรียนที่เข้าร่วมเรียนกับเรา   

นักศึกษาต่างชาติได้รับการปฐมนิเทศ มีการส่งเสริมให้มีส่วนร่วมในความหลากหลายของกิจกรรมนอกหลักสูตร รวมทั้งดนตรี กีฬา กิจกรรมทางชุมชนและร่วมเป็นคณะกรรมการโรงเรียน นักเรียนจะได้จัดให้มีโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวออสเตรเลียและได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบที่เซนต์มาร์กาเร็ต


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

 

 

 

St Margaret's Anglican Girls School ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียงแค่ 10 นาที โรงเรียนตั้งอยู่บนเนินเขาในเขตแอสคอตที่สวยงาม ชานเมืองทางตอนเหนือของบริสเบน

หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรภาษาอังกฤษหรือ ELICOS

นักศึกษาต่างชาติทุกคนจะต้องเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน
ในระดับมัธยม และต้องได้รับการอนุมัติก่อนที่จะลงทะเบียนเรียน เมื่อเสร็จสิ้นการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษหรือ ELICOS จะได้รับการลงทะเบียนเรียนที่เซนต์มาร์กาเร็ตในลำดับต่อไป

นักศึกษาต่างชาติทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนและช่วยเหลือเพื่อได้รับความสำเร็จและบรรลุถึงเป้าหมายด้านการศึกษาและชีวิตส่วนตัวของพวกเขา  นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือทางวิชาการตลอดทุกชั้นเรียน มีการพัฒนาทักษะในการอ่านการเขียนการพูดและการฟังตลอดทุกสาขาวิชา เช่น ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ SOSE และพัฒนาทักษะจุลภาคและมหภาค ในระหว่างการเรียนมีการรวมของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าการทำความเข้าใจและการเชื่อมโยงและการเรียนรู้โครงสร้างที่เติมเต็มสไตล์การเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year 7-8
นักเรียนจะได้เรียนวิชาต่างๆมากมายทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่กว้างขวางในสาขาวิชาต่างๆ

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year 9-10
นักเรียนในชั้น Year 9 และ 10 ยังคงรักษาองค์ประกอบของหลักสูตรแกนกลางนี้ไว้ แต่สามารถเลือกวิชาเลือกอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year  11 - 12
นักเรียนทุกคนต้องเรียนวิชาภาษาอังกฤษและเลือกวิชาเลือกอื่น ๆ 4-5 วิชาที่สะท้อนถึงความสนใจความสามารถและแรงบันดาลใจของพวกเขา


รายละเอียดที่พัก

หอพักในโรงเรียน
หอพักอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีความปลอดภัย หอพักหรือ Boarding ที่โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า และมีความสุขสำหรับทุกคน โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตเป็นโรงเรียนประจำ นักเรียนจะได้รับการปลูกฝังความมีนัยที่สำคัญของชีวิต ที่เอื้อต่อจิตวิญญาณและหลักสูตรร่วมต่างๆ  
หอพักมีประมาณ 170 คนและเจ้าหน้าที่บางส่วนที่อาศัยอยู่ร่วมด้วย โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นชุมชนที่น่าตื่นเต้นและมีความกระตือรือร้นและจิตวิญญาณของชุมชนหอพักเดียวกัน นักเรียนสามารถเลือกที่พักเป็นแบบอยู่กับครอบครัวโฮมสย์ได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเช่นเดียวกัน

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้