St Margarets Anglican Girls School

Last updated: 2020-11-21  |  20 จำนวนผู้เข้าชม  | 

St_Margaret_s_Anglican_Girls_School_เรียนมัธยม_ออสเตรเลีย_เรียนโรงเรียนประจำออสเตรเลีย

St Margaret's Anglican Girls School
เมือง บริสเบน

แนะนำสถาบันการศึกษา

St Margaret's Anglican Girls School

โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต มีจำนวนนักเรียนหญิงประมาณ 1075 คน โดยมีนักเรียนระดับประถมศึกษาประมาณ 330 คน และ ระดับมัธยมศึกษา 745 คน  โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตมีประวัติที่ยาวนานและน่าภาคภูมิใจ โรงเรียนมีหอพักในตัวสำหรับรองรับนักเรียนประจำ ประมาณ 185 คน ตั้งแต่ชั้น Year 5 - 12  หอพักตั้งอยู่ในใจกลางของวิทยาเขต Ascot

โรงเรียนให้การสนับสนุนและการให้การศึกษาที่สมดุลแก่นักเรียนหญิง เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Year 7-12  โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการมุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศทางวิชาการ การเรียนการสอนที่มีคุณภาพและความมุ่งมั่นในการอภิบาลด้วยชั้นเรียนขนาดเล็ก ถือได้ว่าคือจุดแข็งที่สุดโดยเน้นที่เด็กนักเรียนและการเรียนรู้ส่วนบุคคลอย่างแท้จริง

เจ้าหน้าที่ของเซนต์มาร์กาเร็ตมีความเอาใจใส่และมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน จากค่านิยมหลักหกประการของโรงเรียน ได้แก่ วิญญาณ ศรัทธา ความซื่อสัตย์ ความกล้าหาญ ความเคารพและความหลงใหล  

คำขวัญของโรงเรียน Per Volar Sunata (Born to Fly Upwards) เป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนของ เซนต์มาร์กาเร็ตเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุด  

นักเรียนของโรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตมีส่วนร่วมกระตือรือร้นและมีพลังในทุกสิ่งที่ทำ พวกเขาชื่นชอบโอกาสในการเรียนรู้นอกเหนือจากหลักสูตรวิชาการมากมายที่มีให้ เช่น โปรแกรมกีฬา ดนตรีการแสดงและทัศนศิลป์ ที่มีชีวิตชีวามาก ในการร่วมชมรมและทำกิจกรรมเพิ่มเติมช่วยให้เด็กผู้หญิงได้สำรวจและค้นพบความสนใจที่หลากหลาย

เซนต์มาร์กาเร็ตเป็นโรงเรียนในท้องถิ่นที่มีมุมมองระดับโลกเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ในระดับนานาชาติที่หลากหลายผ่านโครงการแลกเปลี่ยนระดับโลกที่กว้างขวางใน Year 10

คณะครูพยายามที่จะช่วยให้นักเรียนจากต่างชาติได้เข้าถึงศักยภาพทางวิชาการของพวกเขาและเพื่อช่วยให้มีประสิทธิผลผ่านการร่วมมือของชุมชนในโรงเรียน ผ่านวิธีการแบบองค์รวมเพื่อการศึกษาการดูแลและการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาต่างชาติ เป็นสิ่งสำคัญที่เซนต์มาร์กาเร็ตและนี่คือการสะท้อนให้เห็นในการดูแลนักเรียนที่เข้าร่วมเรียนกับเรา   

นักศึกษาต่างชาติได้รับการปฐมนิเทศ มีการส่งเสริมให้มีส่วนร่วมในความหลากหลายของกิจกรรมนอกหลักสูตร รวมทั้งดนตรี กีฬา กิจกรรมทางชุมชนและร่วมเป็นคณะกรรมการโรงเรียน นักเรียนจะได้จัดให้มีโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวออสเตรเลียและได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบที่เซนต์มาร์กาเร็ต

วิทยาเขตเเละที่ตั้งSt Margaret's Anglican Girls School ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองบริสเบนเพียงแค่ 10 นาที โรงเรียนตั้งอยู่บนเนินเขาในเขตแอสคอตที่สวยงาม ชานเมืองทางตอนเหนือของบริสเบน

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรภาษาอังกฤษหรือ ELICOS
นักศึกษาต่างชาติทุกคนจะต้องเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับมัธยม และต้องได้รับการอนุมัติก่อนที่จะลงทะเบียนเรียน เมื่อเสร็จสิ้นการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษหรือ ELICOS จะได้รับการลงทะเบียนเรียนที่เซนต์มาร์กาเร็ตในลำดับต่อไป

นักศึกษาต่างชาติทั้งหมดจะได้รับการสนับสนุนและช่วยเหลือเพื่อได้รับความสำเร็จและบรรลุถึงเป้าหมายด้านการศึกษาและชีวิตส่วนตัวของพวกเขา  นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือทางวิชาการตลอดทุกชั้นเรียน มีการพัฒนาทักษะในการอ่านการเขียนการพูดและการฟังตลอดทุกสาขาวิชา เช่น ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ SOSE และพัฒนาทักษะจุลภาคและมหภาค ในระหว่างการเรียนมีการรวมของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าการทำความเข้าใจและการเชื่อมโยงและการเรียนรู้โครงสร้างที่เติมเต็มสไตล์การเรียนรู้ของนักเรียนแต่ละคนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year 7-8
นักเรียนจะได้เรียนวิชาต่างๆมากมายทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่กว้างขวางในสาขาวิชาต่างๆ

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year 9-10
นักเรียนในชั้น Year 9 และ 10 ยังคงรักษาองค์ประกอบของหลักสูตรแกนกลางนี้ไว้ แต่สามารถเลือกวิชาเลือกอื่น ๆ เพิ่มเติมได้

หลักสูตรมัธยมศึกษา Year  11 - 12
นักเรียนทุกคนต้องเรียนวิชาภาษาอังกฤษและเลือกวิชาเลือกอื่น ๆ 4-5 วิชาที่สะท้อนถึงความสนใจความสามารถและแรงบันดาลใจของพวกเขา

รายละเอียดที่พัก

หอพักในโรงเรียน
หอพักอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีความปลอดภัย หอพักหรือ Boarding ที่โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า และมีความสุขสำหรับทุกคน โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ตเป็นโรงเรียนประจำ นักเรียนจะได้รับการปลูกฝังความมีนัยที่สำคัญของชีวิต ที่เอื้อต่อจิตวิญญาณและหลักสูตรร่วมต่างๆ  
หอพักมีประมาณ 170 คนและเจ้าหน้าที่บางส่วนที่อาศัยอยู่ร่วมด้วย โรงเรียนเซนต์มาร์กาเร็ต เป็นชุมชนที่น่าตื่นเต้นและมีความกระตือรือร้นและจิตวิญญาณของชุมชนหอพักเดียวกัน

นักเรียนสามารถเลือกที่พักเป็นแบบอยู่กับครอบครัวโฮมสย์ได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเช่นเดียวกัน


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com