ซัมเมอร์เเบบเดี่ยว เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์ ออสเตรเลีย เเละอังกฤษพิเศษ!! เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม โปรแกรมทดลองเรียนระยะสั้น ตั้งเเต่ 3 สัปดาห์ - 1 เทอม เป็นต้นไป

โรงเรียนเปิดโอกาสให้มีการจัดการเรียนระยะสั้น สำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสการเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย เเละ โรงเรียนมัธยมของอังกฤษ ผู้เรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนท้องถิ่นในระดับชั้นการศึกษาเดียวกัน นักเรียนจะได้เรียนวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ รวมถึงวิชาการที่หลากหลาย เช่น  วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ดนตรี กีฬา และอื่นๆ เช่นกิจกรรมสร้างสรรค์ กิจกรรมกีฬา โปรแกรมทางสังคม เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่าในช่วงการเรียนระยะสั้น นักเรียนจะได้เรียนรู้ด้วยภาษาอังกฤษเเบบใช้งานได้จริง ในขณะที่ได้สัมผัสกับหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับของประเทศนั้นๆอย่างเต็มรูปเเบบ นักเรียนจะได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องเรียนที่ทันสมัย หอพักภายในวิทยาเขตของโรงเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมาย 

นักเรียนได้รับการทดสอบระดับภาษาอังกฤษเมื่อมาถึงที่โรงเรียนแล้วและจะถูกจัดให้เข้าเรียนคลาสเรียนกับนักเรียนคนอื่นที่อยู่ในช่วงอายุเดียวกัน  การเรียนการสอนแบบระยะสั้นนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการประสบการณ์ในการเรียนในห้องเรียนจริงๆหรือเพื่อการเรียนต่อในระยะยาวในอนาคต

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนในประเทศนิวซีเเลนด์ สำหรับช่วงเปิดภาคเรียน 3 สัปดาห์ - 1 เทอม
โรงเรียนในนิวซีแลนด์เปิดเทอมทุกๆ 3 เดือน เปิดภาคเรียนปีละ 4 รอบ นักเรียนที่เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์ ควรลงเรียนในช่วงเทอมที่ 1, 2 และ 3 เท่านั้น เนื่องจากเทอมที่ 4 นักเรียนต้องเตรียมสอบปลายภาค โรงเรียนส่วนมากจึงไม่สามารถรับนักเรียนระยะสั้นในช่วงเทอมที่ 4 

·        เทอมที่ 1 เริ่มประมาณ มกราคม/กุมภาพันธ์ 
·        เทอมที่ 2 เริ่มประมาณ เมษายน /พฤษภาคม  
·        เทอมที่ 3 เริ่มประมาณ มิถุนายน  
·        เทอมที่ 4 เริ่มประมาณ กันยายน

หมายเหตุ : นักเรียนไม่จำเป็นต้องซื้อชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนแต่สามารถใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่ไทยได้เลย   

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนในประเทศออสเตรเลีย สำหรับช่วงเปิดภาคเรียน 2-10 สัปดาห์ - 1 เทอม
นักเรียนที่เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมออสเตรเลีย  สามารถเข้าเรียนได้ในช่วงการเรียนการสอนปกติ เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนท้องถิ่นในระดับชั้นเดียวกัน สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 2-10 สัปดาห์ตามความต้องการ ควรลงเรียนในช่วงเทอมที่ 1, 2 และ 3 เท่านั้น เนื่องจากเทอมที่ 4 นักเรียนต้องเตรียมสอบปลายภาค โรงเรียนส่วนมากจึงไม่สามารถรับนักเรียนระยะสั้นในช่วงเทอมที่ 4 

·        เทอมที่ 1 เริ่มประมาณ มกราคม 
·        เทอมที่ 2 เริ่มประมาณ เมษายน  
·        เทอมที่ 3 เริ่มประมาณ กรกฎาคม
·        เทอมที่ 4 เริ่มประมาณ ตุลาคม

หมายเหตุ : นักเรียนไม่จำเป็นต้องซื้อชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนแต่สามารถใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่ไทยได้เลย   

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนประจำในประเทศอังกฤษ ช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ และ ปิดเทอมฤดูร้อน 2-8 สัปดาห์ - 1 เทอม
เปิดรับนักเรียนเพื่อเข้าเรียนยังหลักสูตรระหว่างช่วงปิดภาคเรียนของอังกฤษ  ซึ่งประกอบไปด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษ รวมถึงคลาสเรียนวิชาการต่างๆ เช่นวิชาเลข วิทยาศาสตร์ การกีฬา ดนตรี ละคร หรือกิจกรรมที่เกี่ยวกับด้านศิลปะต่างๆ จุดเด่นของหลักสูตร คือวิชาการ สังคมที่หลากหลาย โปรแกรมกีฬา นักเรียนจะได้เข้าร่วมทริปเพื่อทัศนศึกษายังที่ต่างๆในทุกสัปดาห์  

  • หลักสูตรระยะสั้นช่วงฤดูใบไม้ผลิ (April) ใช้เวลาเรียนประมาณ 1 - 3 สัปดาห์
  • หลักสูตรระยะสั้นช่วงฤดูร้อน (July-August) ใช้เวลาเรียนประมาณ 2-8 สัปดาห์ (เเล้วเเต่โรงเรียน) 

หมายเหตุ : ประเทศอังกฤษนักเรียนลงเรียนในระหว่างปิดภาคเรียนจึงไม่จำเป็นต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายคร่าวๆของการเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมของนิวซีเเลนด์ โรงเรียนมัธยมของออสเตรเลีย เเละ โรงเรียนมัธยมอังกฤษ ปี 2021 เป็นดังต่อไปนี้ 

 ดูรายชื่อโรงเรียนมัธยม ที่เปิดโปรเเกรมเรียนซัมเมอร์ระยะสั้นในโรงเรียน 


 ดูโปรเเกรมซัมเมอร์เเบบกลุ่ม มีพี่เลี้ยง ทุกโครงการ
 

Cambridge High School โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์ เมือง เคมบริดจ์ เกาะเหนือ

โรงเรียนเอกชนในเครือ ACG Schools 5 เเห่ง เป็นโรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ทึ่สุดในนิวซีแลนด์ โรงเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์ เมืองโอ๊คเเลนด์ เรียนต่อนิวซีเเลนด์

โรงเรียนประจำในอังกฤษ Sherborne International College เป็นโรงเรียนมัธยมเอกชน สหศึกษาแบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว ที่อังกฤษ อยู่ที่เมืองเชอร์บอร์น ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ ใช้เวลาเดินทางจากลอนดอนประมาณ 2 ช.ม

โรงเรียน Mill Hill School ลอนดอน โรงเรียนประจำอังกฤษ โรงเรียนมัธยมอังกฤษ  เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายแบบสหศึกษา โรงเรียนมีสัดส่วนของนักเรียนท้องถิ่นประเทศอังกฤษอยู่ประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์

โรงเรียนประจำในอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อม Bishopstrow College เมือง Bishopstrow ห่างจากลอนดอน 90 นาที

Powered by MakeWebEasy.com