Mill Hill School

Last updated: 2020-11-14  |  16 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โรงเรียนประจำในอังกฤษ_โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ_Mill_Hill_School_London

Mill Hill School
ลอนดอน

แนะนำสถาบันการศึกษา

Mill Hill School

โรงเรียนประจำ Mill Hill School แบบสหศึกษา ที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ   
 
โรงเรียน Mill Hill School เป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายแบบสหศึกษา ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1807 โดยแรกเริ่มก่อตั้งเป็นโรงเรียนประจำชายล้วนก่อนจะเปลี่ยนเป็นโรงเรียนประจำแบบสหศึกษาในปัจจุบัน โรงเรียนมีจำนวนนักเรียนประมาณ 800 คน มีนักเรียนต่างชาติประมาณ 60 คน โรงเรียนมีสัดส่วนของนักเรียนท้องถิ่นประเทศอังกฤษอยู่ประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์
โรงเรียนยินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนตั้งแต่ อายุ 12 – 18 ปี โดยสามารถรับเป็นนักเรียนประจำเข้าอยู่ในหอพักของทางโรงเรียน

โรงเรียน Mill Hill School มีพื้นที่โดยรอบกว่า120 เอเคอร์ มีสภาพแวดล้อมที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่ที่ The Ridgeway, Mill Hill Village, London ห่างจาก ใจกลางเมืองลอนดอนเพียง ระยะทาง 16 ก.ม หรือเดินทางเพียง 50 นาทีด้วยรถไฟ ที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบิน Heathrow, Gatwick, Stansted และสนามบิน Luton  สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวผ่านทางมอเตอร์เวย์, รถประจำทาง และรถไฟใต้ดิน
 
โรงเรียนมีความเป็นเลิศทางวิชาการในหลากหลายสาขาวิชาการ รวมถึงด้าน วัฒนธรรม กีฬา และการพัฒนาสังคม เป็นต้น โรงเรียนส่งเสริม การเรียนที่เข้มข้น ความขยันขันแข็ง และความกระตือรือร้นในการเรียนและการส่งเสริมความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบต่อตนเอง
 
โรงเรียนเชื่อมั่นว่าสภาพแวดล้อมที่ดีมีผลต่อการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนที่ครบครันและดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบูรณะของอาคารเก่าแก่ Edwardian Marnham ในปี 2004 และการเปิดอาคาร Favell ในปี 2007 ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์สำคัญ นอกจากนี้นักเรียนยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงเรียน อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, สนามเทนนิส, สนามกีฬาในร่ม, ห้องสมุด และศูนย์ ICT
 
The Mount, Mill Hill International
ในส่วนของนักเรียนต่างชาติที่ภาษาอังกฤษยังอยู่ในระดับพื้นฐาน ที่ยังไม่สามารถเข้าเรียนในระดับมัธยมเต็มตัวได้ ทางโรงเรียนจะมีแผนกดูแลนักเรียนต่างชาติพิเศษที่แผนก The Mount, Mill Hill International เนื่องจากมีห้องเรียนขนาดเล็ก เหมาะสมสำหรับการพัฒนาทางด้านภาษาได้อย่างดียิ่งขึ้น นักเรียนต่างชาติจะได้เรียนภาษาควบคู่ไปกับวิชาการอื่นๆ เมื่อนักเรียนต่างชาติ มีความพร้อมทางด้านภาษามากขึ้นแล้วสามารถกลับเข้าไปเรียนที่ Mill Hill School ได้

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

ตั้งอยู่ที่ The Ridgeway, Mill Hill Village, London ห่างจาก ใจกลางเมืองลอนดอนเพียง ระยะทาง 16 ก.ม หรือเดินทางเพียง 50 นาทีด้วยรถไฟ ที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสนามบิน Heathrow, Gatwick, Stansted และสนามบิน Luton  สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวผ่านทางมอเตอร์เวย์, รถประจำทาง และรถไฟใต้ดิน

หลักสูตรที่เปิดสอน

เปิดรับนักเรียนต่างชาติเป็นนักเรียนประจำสำหรับ Year 7-13

ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

  1. AUTUMN TERM September - December
  2. SPRING TERM January – April
  3. SUMMER TERM April – July
รายละเอียดที่พัก

หอพักนักเรียน
นักเรียนประจำของโรงเรียน จะได้เรียนรู้วิธีการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพและวิธีการจัดการเกี่ยวกับหน้าที่การเรียนและการใช้ชีวิต  ในทางเดียวกันนักเรียนประจำจะได้เปรียบทางด้านวิชาการที่ชัดเจน เพราะได้ทำกิจวัตรประจำวันในสภาพแวดล้อมที่มีกรอบและเรียนรู้จากการอยู่ร่วมกันเป็นทีม นักเรียนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มากมาย ของกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งจะมีขึ้นนอกโรงเรีย่นและในโรงเรียนซึ่งถือได้ว่าโรงเรียนคือบ้านของพวกเขา นักเรียนจะได้พบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเต็มรูปแบบของความเป็นไปได้ทั้งหมดในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักเรียนประจำ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย ในสภาพแวดล้อมที่อยู๋ร่วมกันและเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายทางวัฒนธรรม

ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com