โรงเรียนมัธยมศึกษาในมาเลเซีย

โรงเรียนประจำเอกชน Shattuck-St. Mary's Forest City International School, Johor, Malaysia - โรงเรียนในมาเลเซีย (Pre K3 – Grade 12) เเบบมีหอพัก ในตัว ต้อนรับนักเรียน อายุ 7 -18 ปี สำหรับนักเรียนที่สามารถพักหอพัก ต้องมีอายุ 11 ปีขึ้นไป

โรงเรียนประจำเอกชน Tenby Schools มาเลเซีย เเบบมีหอพัก เมือง Ipoh เมืองหลวงของรัฐเปรัค เป็นโรงเรียนเอกชน นานาชาติ แบบมีหอพักในตัว ต้อนรับนักเรียน อายุ 7 -18 ปี สำหรับนักเรียนที่สามารถพักหอพัก ต้องมีอายุ 12 ปีขึ้นไป

โรงเรียนเอกชน นานาชาติซิตี้ฮาร์เบอร์ แบบมีหอพักในตัว City Harbor International School (CHIS) เป็นโรงเรียนที่เปิดการเรียนการสอนแบบครบวงจรที่ดีที่สุดสำหรับการศึกษาระดับพรีเมียม เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับก่อนวัยเรียนจนถึงระดับเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย

ในปัจจุบันมีสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำ เข้ามาเปิดวิทยาเขตในประเทศมาเลเซีย หรือ เรียกกันว่า ‘offshore campus’ โดยที่สามารถเปิดรับทั้งนักศึกษาต่างชาติ และ นักศึกษามาเลเซียเข้าเรียนได้ หลักสูตรการเรียนการสอนใช้มาตรฐานเดียวกับสถาบันในประเทศแม่ และได้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยนั้นๆ จึงเริ่มได้รับรับความนิยมจากนักศึกษาทั้งในและต่างประเทศเนื่องจากประโยชน์ค่าเรียน และค่าครองชีพที่ถูกกว่าเดินทางไปเรียนต่อในประเทศนั้นๆโดยตรง

โรงเรียนประจำ Sunway International School เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียที่ใช้ระบบการเรียนการสอนเป็นระบบของแคนาดา อังกฤษ และ IB เรียนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด โรงเรียน Sunway International School เปิดรับนักเรียนระดับ Grade 1 -11, IB Diploma หรือเทียบเท่า Grade 12

Epsom College Malaysia โรงเรียนมัธยมในมาเลเซีย เเบบประจำ เรียนระบบอังกฤษ เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้