St. Michaels University School

Last updated: 2020-11-02  |  22 จำนวนผู้เข้าชม  | 

St_Michaels_University_School_โรงเรียนมัธยมเเคนาดา

St. Michaels University School 
เมืองวิคตอเรีย รัฐบริติสโคลัมเบีย

แนะนำสถาบันการศึกษา

โรงเรียนมัธยมเอกชนหอพักในตัว
St. Michaels University School

St. Michaels University School (SMUS) เป็นโรงเรียนเอกชน สหศึกษา แบบประจำ ในเมืองวิคตอเรีย รัฐบริติชโคลัมเบีย เกาะแวนคูเวอร์

St. Michaels University School (SMUS) ได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากลในด้านคุณภาพของหลักสูตรการศึกษาที่เป็นมากกว่าสถานที่เรียนรู้ การเข้าร่วม SMUS ก็เหมือนกับการเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ด้วยเหตุผลอันดับ 1 ในการเลือกโรงเรียนเอกชนคือการได้รับการศึกษาที่ดีเลิศ  ที่มีคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับระดับสากล 

ในฐานะโรงเรียน ในบริติชโคลัมเบีย SMUS ปฏิบัติตามหลักสูตรมัธยมปลายของ BC และผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับใบรับรองการสำเร็จการศึกษา BC ซึ่งมักเรียกว่าประกาศนียบัตรด็อกวูด ซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลก

นักเรียนยังสามารถเรียนหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยที่ SMUS ผ่านโปรแกรม Advanced Placement (AP) รวมถึง AP Capstone Diploma อันทรงเกียรติ

โรงเรียนเป็นชุมชนนานาชาติที่แสวงหาความเป็นเลิศทางวิชาการ เป็นชุมชนที่สร้างขึ้นจากการแสวงหาความจริงและความดี  โดยการเตรียมการที่ดีเยี่ยมทางการศึกษาสำหรับชีวิต วิสัยทัศน์ของโรงเรียน คือ ความเคารพ ความกล้าหาญ ความซื่อสัตย์การให้บริการ บทเรียนที่สำคัญที่สุดทั้งทางปัญญาและส่วนตัว ช่วยให้นักเรียนของเราค้นพบว่าพวกเขาเป็นใครและเสริมสร้างศักยภาพที่เป็นได้  การศึกษาของโรงเรียนมหาวิทยาลัยเซนต์ไมเคิล เป็นมากกว่าชั้นเรียนและหลักสูตร โปรแกรมของเรา รวมถึงการเสริมสร้างความเป็นผู้นำ  โปรแกรมการศึกษาของเราได้รับการเสริมสร้างโอกาสที่จะพานักเรียนเข้าสู่กิจกรรมกลางแจ้งอันยิ่งใหญ่ เข้าสู่โลกแห่งการค้นพบตัวเอง  

เป้าหมายของเราคือการสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนและใช้การเรียนรู้กับประเด็นในโลกแห่งความเป็นจริง โปรแกรมการศึกษาได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมวาการ การคิดเลข ความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการคิดวิเคราะห์และความรับผิดชอบส่วนบุคคลและต่อสังคม  โรงเรียนเปิดโปรแกรมรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการพักในหอพัก สำหรับนักเรียนระดับ Grade 8-12   

การเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย  

นักเรียนเกือบทั้งหมดที่เข้ามาใน SMUS จะได้รับการศึกษาต่อยังระดับอุดมศึกษา  มหาวิทยาลัยชั้นนำเริ่มมีการคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณบัติดีเลิศมากขึ้น พวกเขาต้องการเห็นว่าผู้ที่มีทักษะหลายอย่าง เช่น การทำงานเป็นทีม การแก้ปัญหา แรงจูงใจในตนเองและความสามารถในการเป็นผู้นำ  ในฐานะโรงเรียนเตรียมมหาวิทยาลัย ทักษะเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการเตรียมการที่ดีที่สุดสำหรับอนาคต โดยมีทีมที่ปรึกษาพร้อมที่จะช่วยตัดสินใจ

ค้นพบว่าคุณคือใคร

SMUS ให้ความสำคัญกับการค้นพบตัวเองเป็นอย่างมาก เราเป็นผู้ริเริ่มในการเรียนรู้จากประสบการณ์ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ใช้ความรู้ในชั้นเรียนในชีวิตจริง การเรียนรู้จากประสบการณ์ถูกสร้างขึ้นในหลักสูตรทั้งหมดของเรา โดยเน้นเป็นพิเศษในเกรด 10 ผ่านโปรแกรม Experiential โดยนักเรียนจะถูกถามว่า ชีวิตอย่างมีจุดมุ่งหมายคืออะไร โดยท้าทายให้เป็นผู้นำและเป็นอาสาสมัคร (เราเรียกสิ่งนี้ว่าการศึกษาลักษณะนิสัย) ทั้งหมดนี้หมายความว่าเมื่อถึงเวลาดูหลักสูตรและมหาวิทยาลัยของ AP คุณจะรู้ว่าคุณหลงใหลอะไรและสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของคุณได้อย่างมั่นใจ

โรงเรียนในเมือง

ส่วนสำคัญของการค้นพบตัวเองคือการมีประสบการณ์ที่คุณมักไม่ได้รับในห้องเรียน  ที่ SMUS เรานำเสนอสิ่งนี้โดยใช้ประโยชน์จากสถานที่ตั้งของเราในเมืองวิกตอเรีย โปรแกรม Experiential ใช้อาจารย์และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกโรงเรียนอย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตามหลักสูตรจำนวนมากได้ผสมผสานการเรียนรู้นอกรั้วโรงเรียน  ตัวอย่างเช่น การทำโครงการทางธุรกิจกับ บริษัท ในพื้นที่หรือแสดงงานศิลปะของคุณที่แกลเลอรีใจกลางเมือง 

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

St. Michaels University School  โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองวิคตอเรีย รัฐบริติชโคลัมเบีย  เพียงแค่ 5 กิโลเมตรหรือใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที
อยู่บนพื้นที่ 19 เอเคอร์ บรรยากาศคล้ายๆสวนสาธารณะที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สดชื่น  แผนกเด็กเล็กหรือจูเนียร์แคมปัส (อนุบาล - ป. 5) ตั้งอยู่ ใจกลาง Oak Bay แผนกโรงเรียนระดับมัธยมต้นและปลาย ตั้งอยู่ในวิทยาเขต ริชมอนด์

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ SMUS

  • Junior School (อนุบาล ถึง ประถม 5)
  • มัธยมต้น (Grade 6-8)
  • มัธยมปลาย (Grade 9-12)  
  • โปรแกรมเสิรมภาษาอังกฤษ  ELL / ESL (สำหรับ Grade 9-10)

รายละเอียดที่พัก

โรงเรียนเปิดโปรแกรมรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการพักในหอพัก สำหรับนักเรียนระดับ Grade 8-12 

ในโรงเรียนมีหอพัก 6 แห่ง โดยที่นักเรียนที่อยู่หอพักของ SMUS จะได้การแต่งตั้งให้อยู่ประจำ 'บ้าน' หลังใดหลังหนึ่ง ซึ่งร่วมด้วยชุมชนของนักเรียน 40 คนและครูประจำบ้านอีกหลายคน อาศัยอยู่ในที่อยู่อาศัย  เป็นที่ที่จะได้ใช้ชีวิตและพัฒนามิตรภาพและความภาคภูมิใจร่วมกับเพื่อนๆที่อาศัย แบ่งปันอาหารค่ำ เข้าร่วมการประชุมที่บ้านและมีส่วนร่วมในกิจกรรมร่วมกัน ที่ Common Room ส่วนกลางที่ใช้ร่วมกัน ห้องพักนักเรียนสองคนต่อห้อง  มีห้องน้ำส่วนตัว
ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวส่วนกลาง พื้นที่เก็บของ มีกิจกรรมวันหยุดสุดสัปดาห์ เกมในบ้าน

 

Powered by MakeWebEasy.com