Anglo Continental UK

Last updated: 14 พ.ค. 2564  |  1290 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนต่ออังกฤษ_เรียนภาษาอังกฤษ_Anglo_Continental_School_of_English

สถาบันภาษา Anglo Continental
เรียนภาษาอังกฤษ เมือง บอร์นมัธ ประเทศอังกฤษ


แนะนำสถาบันการศึกษา

สถาบันภาษา Anglo Continental เมือง บอร์นมัธ ประเทศอังกฤษ ได้รับการรับรองจาก British Council 

โรงเรียนอยู่ในตัวเมืองบอร์นมัธ อยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมง เป็นเมืองตากอากาศที่อยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษ สามารถเดินทางไปกลับได้อย่างสะดวก เมืองมีความปลอดภัยสูงมากเหมาะสำหรับนักเรียนวัยเยาว์ ราคาไม่แพงกับการเรียนภาษาที่คุ้มค่าและได้คุณภาพสูงสุด

Anglo Continental เป็นโรงเรียนเก่าแก่อันดับต้น ๆ ของอังกฤษ เป็นหนึ่งในโรงเรียนของอังกฤษที่มีหลักสูตรหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่ง มีขนาดใหญ่ มีอาณาบริเวณเป็นของตัวเอง ร่มรื่นและสวยงามและเปิดสอนมายาวนานกว่า 60 ปี มีห้อง Multimedia Learning Center ที่ทันสมัย โรงเรียนให้บริการอย่างเป็นมิตรและมีนักเรียนจากหลากหลายประเทศ จึงทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนเมืองที่ปลอดภัย ไม่ไกลจากลอนดอน และมีบ้านโฮมสเตย์ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและปลอดภัยของผู้คนของเมืองบอร์นมัธ


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง
ตั้งอยู่ที่ 29-35 Wimborne Road, Bournemouth,  BH2 6NA, England 
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Bournemouth ที่เงียบสงบ สะดวกสบายในการเดินทาง และปลอดภัย มีชาดหาดที่สวยงาม และเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง  สามารถเดินทางจากเมืองบอร์นมัธไปยังลอนดอนเพียง 1 ชั่วโมง


หลักสูตรที่เปิดสอน


1. สถาบันเปิดสอน หลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน อายุ 16 ปีขึ้นไป เริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี 
2. หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน อายุ 10 ปีขึ้นไป เปิดสอนช่วง เดือน Jan-April และ June-August และ English + British School Integration Programme โปรแกรมบูรณาการร่วมกับโรงเรียนท้องถิ่นของอังกฤษ ช่วงเปิดเรียนตรงกับเทอมของนักเรียนอังกฤษหลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่เปิดสอน นักเรียน Adults 16 ปีขึ้นไป
1.    General English
2.    Online One-to-One
3.    Academic Study
4.    Examination
5.    OET Preparation
6.    Club 50+

Business & Executive นักเรียน Adults 16 ปีขึ้นไป
7.    Business and Specialised
8.    Executive
9.    Professional & Technical

Teacher Training นักเรียน Adults 16 ปีขึ้นไป
10.  CELTA – Cambridge Certificate in English Language Teaching to Adults
11.  Language and Methodology
12.  AVIATION
13.  Introduction to Aviation English
14.  English for Pilots and Air Traffic Controllers
15.  Teaching Methodology Course for Aviation English Teachers
16.  ICAO Raters
17.  Special Aviation Programme
18.  Test of English for Aviation Personnel (TEAP)

Young Learners, Teenagers And Vacation Students อายุ 10-16 ปี

19.  Young Learners and Teenagers Courses
20.  Vacation Courses
21.  English + British School Integration Programme โปรแกรมบูรณาการร่วมกับโรงเรียนท้องถิ่นของอังกฤษ
22.   Parent + Child


โปรแกรมที่น่าสำหรับนักเรียนไทยช่วงปิดเทอม

General English เรียน 30 บทเรียน / สัปดาห์ สำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป
หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปแบบเร่งรัด เพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับทุกคนที่ต้องการยกระดับภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นสำหรับเหตุผลด้านวิชาการ สังคม หรือวิชาชีพ
หลักสูตร 20, 25 หรือ 30 บทเรียนต่อสัปดาห์  เปิดสอนทุกระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นถึงระดับสูง การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการทดสอบความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ

Young Learners English Language And Activity Course สำหรับอายุ 10-16 ปี
สำหรับผู้เรียนอายุน้อย ที่เรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยของบอร์นมัธ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษและกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนอายุ 10 ถึง 16 ปี อาคารเรียนแยกเป็นสัดส่วนสำหรับเด็กและเด็กเล็ก ในหลักสูตร Young Learners และ Teenagers มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาที่ครอบคลุมพร้อมพื้นที่สันทนาการในมหาวิทยาลัยและบริเวณใกล้เคียง - และสวนที่ได้รับรางวัลของ Anglo-Continental สำหรับการผ่อนคลายระหว่างเรียนภาษาอังกฤษ

 • อายุ 10-16 ปี / ระยะเวลา 2 - 5 สัปดาห์ / เปิดรับสมัครเดือน January, February, March And April 
 • อายุ 10-16 ปี / ระยะเวลา 2 - 12 สัปดาห์ / เปิดรับสมัครเดือน June, July And August


English + British School Integration Programme
โปรแกรมบูรณาการร่วมกับโรงเรียนท้องถิ่นของอังกฤษ สำหรับอายุ 11-16 ปี

โปรแกรมการรวมโรงเรียนและสถาบัน Anglo-Continental สำหรับกลุ่มนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 11 - 16 ปี ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการสัมผัสชีวิตในฐานะนักเรียนโรงเรียนรัฐบาลของอังกฤษ นักเรียนจะมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในชีวิตชาวอังกฤษโดยการเรียนภาษาอังกฤษที่ Anglo-Continental ตามด้วยการเรียนในโรงเรียนมัธยม ในระหว่างการรวมโรงเรียนของอังกฤษนักเรียนจะได้ติดตามหลักสูตรของโรงเรียนควบคู่ไปกับเพื่อนชาวอังกฤษ วิชาที่เรียนอาจประกอบด้วยภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ เทคโนโลยีศาสนศึกษา เยอรมัน ฝรั่งเศส และพลศึกษา

โรงเรียนพันธมิตรของเราเป็นโรงเรียนคริสตจักร ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากซึ่งให้การศึกษาแก่นักศึกษากว่า 1,000 คนในวิทยาเขตใน Poole มีการจัดรถรับส่งทุกวันระหว่างโฮมสเตย์และโรงเรียนมัธยมของรัฐบาล

 • เปิดรับสมัครสำหรับนักเรียน อายุ 11-16 ปี / ระยะเวลา 2 - 3 สัปดาห์ (เรียนที่สถาบัน Anglo Continental 1-2 สัปดาห์ + เรียนที่โรงเรียนมัธยม 1 สัปดาห์)


รายละเอียดที่พัก

โฮมสเตย์
ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ ถ้าต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น การพักกับครอบครัวชาวอังกฤษเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะได้พูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัวได้ตลอดเวลาที่นักเรียนอยู่บ้านกับครอบครัวท้องถิ่น  ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหาโฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้า และมื้อค่ำไว้ให้
ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆด้วย มีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนนานาชาติมายาวนาน

ข้อดีของการอยู่โฮมสเตย์

 • โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง
 • นักเรียนจะมีครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด และมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ
 • โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้
 • การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นแบบธรรมชาติ และได้ภาษาอังกฤษเร็วกว่ามาก
 • โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสียเวลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง
 • เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำแล้ว   

   


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้