Kaplan International Languages UK

Last updated: 14 พ.ค. 2564  |  1855 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนภาษาอังกฤษ_เรียนต่ออังกฤษ_Kaplan_UK

Kaplan International Languages UK
เมือง ลอนดอน เคมบริจด์ แมนเชสเตอร์ อ๊อกซฟอร์ด บาธ บอร์นมัธ ซาวล์เบอรี่ โทคีย์ เอดินเบอร์กแนะนำสถาบันการศึกษา

Kaplan International Languages อังกฤษ 
เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ Kaplan International Languages อังกฤษ  ด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานทุกแห่ง กับการเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ หรือศูนย์อื่นๆของ Kaplan ทั่วโลก
  
Kaplan International Languages อังกฤษ เป็นสถาบันชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการในการศึกษาภาษาอังกฤษ และ โปรแกรมการศึกษาในต่างประเทศอื่นๆ Kaplan International Languages หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะทำหน้าที่ในการให้ความรู้ในการเรียนการสอนให้นักเรียนของเรามีโอกาสและมีความสำเร็จในการเรียน โดยที่สถาบันมีระบบการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานในการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม จุดมุ่งหมายของเราถูกกำหนดเพื่อความสนุกสนานในการเรียนและมีการเรียนสอนที่มีคุณภาพสูง มีการเรียนการสอนที่สนุกสนาน
 

ในบางครั้งนักเรียนที่ Kaplan International Languages อังกฤษ อาจจะไปทัศนศึกษาของจากนอกโรงเรียนเพื่อแสวงหาความรู้นอกห้องเรียนเช่นไปทะเล ไปเมืองใหญ่ต่างๆ และไปดูศุนย์วัฒนธรรมและศูนย์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

คุณวุฒิการศึกษาของสหราชอาณาจักรได้รับการยอมรับอย่างสูง ระบบการศึกษาของสหราชอาณาจักรส่งเสริมให้นักเรียนมีอิสระ มีความคิดสร้างสรรค์ และพึ่งพาตนเอง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผู้จ้างงานต้องการ สหราชอาณาจักรมีชื่อเสียงในด้านการให้การต้อนรับและช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ ในขณะที่ผู้คนก็เป็นมิตรและสุภาพ

สหราชอาณาจักรเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นด้วยบทเพลงเก๋ๆ ศิลปะและกีฬา นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากบรรยากาศความเป็นนานาชาติที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมและความหลากหลายของประเทศที่เป็นสมาชิกของสหราชอาณาจักรทั้งสี่ ได้แก่ อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งมีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของตนเอง ไม่เพียงแค่ 4 ประเทศนี้เท่านั้น คุณยังสามารถที่จะทำความรู้จักกับเมืองสำคัญอื่นๆ ในยุโรปได้ เนื่องจากสามารถเดินทางจากสหราชอาณาจักรไปยังเมื่องเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย

วิทยาเขตเเละที่ตั้ง

 

 

 

Kaplan International Languages เปิดสอนภาษาในประเทศอังกฤษ ,สก็อตแลนด์ ,ไอร์แลนด์ , สหรัฐอเมริกา ,แคนาดา , ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ , และมอลตา เป็นจำนวน 45 แห่งทั่วโลก

ศูนย์การเรียนของ Kaplan International Languages อังกฤษ 

 • London Covent Garden
 • London Leicester Square
 • Manchester
 • Cambridge
 • Oxford
 • Bath
 • Bournemouth
 • Salisbury
 • Torquay
 • Edinburgh


หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตร Intensive English เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น

เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Kaplan International Languages อังกฤษ  หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป วิชาเลือก และการเรียนรู้ด้วยตัวเอง หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน ในขณะที่การเรียน ภาษาอังกฤษทั่วไป จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ
  
การเรียนหลักสูตรแบบเข้มข้นนี้ จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากชึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามรถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย

วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
อายุขั้นต่ำ: 16
พื้นฐานภาษาอังกฤษ: สำหรับความรู้ภาษาอังกฤษทุกระดับ
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2+ สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: 10 – 15 คน
จำนวนคาบเรียน: 27 คาบเรียนต่อ สัปดาห์ (25 ชั่วโมง เรียนทุกวัน)
  
หลักสูตรอื่นๆ

 • หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ Business English Courses
 • หลักสูตรฝึกงานในต่างประเทศ Internship and English Course
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับ
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษระยะยาว - Academic Year and Semester
 • หลักสูตรเตรียมสอบและเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย
 • หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS
 • หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL
 • หลักสูตรเตรียมสอบ GMAT


หลังจากที่ตั้งใจเรียนอย่างหนัก นักเรียนอาจต้องการทราบพัฒนาการของตนเองตั้งแต่เริ่มหลักสูตร จากการติดตามผลอย่างละเอียดและสม่ำเสมอ เราจะสามารถประเมินผลการเรียนของนักเรียนและออกใบประกาศนียบัตรของสถาบันที่มีการบอกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครเข้าศึกษาต่อหรือสมัครเข้าทำงานได้ในอนาคต

รายละเอียดที่พัก


เราให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนของ Kaplan International Languages อังกฤษ  คุณสามารถที่จะเลือกสำรองที่พักแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ในโฮมสเตย์ บ้านพักหรืออพาร์ทเม้นท์ได้ ถ้าคุณต้องการห้องคู่ คุณจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่มีเพศเดียวกันและอายุเท่ากัน โดยแต่ละคนจะมีเตียงแยกต่างหาก เราพยายามที่จะจัดให้คุณได้อาศัยอยู่ร่วมห้องหรือโฮมสเตย์กับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ ต่างภาษา เพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษได้ตลอดทุกเวลา

Host Family ส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ใกล้ Kaplan International Languages อังกฤษ แต่คุณจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟใต้ดิน รถประจำทาง หรือรถไฟ เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลานานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณเลือกไปเรียน ยกตัวอย่างเช่น ในลอสแองเจลิส ดับลิน หรือลอนดอนอาจจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที แล้วแต่เมืองที่เลือก  ในบางสถานที่เรามีโฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้