Stafford House School of English UK

Last updated: 6 พ.ค. 2564  |  528 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนต่ออังกฤษ_เรียนภาษาที่อังกฤษ_Stafford_House_School_of_English

Stafford House School of English
เรียนภาษาอังกฤษ ที่อังกฤษ
เมืองแคมบริดจ์ แคนเทอเบอรี่ ไบรท์ตัน และ ลอนดอน


แนะนำสถาบันการศึกษา 

Stafford House School of English UK

Stafford House School of English UK เป็นกลุ่มโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่เปิดสอนหลักสูตรสำหรับวัตถุประสงค์ การเรียนภาษาทั่วไป การเรียนภาษาเชิงวิชาการและเพื่อวิชาชีพ

ภารกิจของเราคือการให้ความรู้สร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้นักเรียนของเราสนุกกับเมืองต่างๆที่สถาบันเราตั้งอยู่  เพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขาด้วยความมั่นใจและตระหนักถึงศักยภาพส่วนตัว

โรงเรียนทั้ง 4 แห่งในอังกฤษของเราตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ๆ ทั่วสหราชอาณาจักร ได้แก่ เมืองแคมบริดจ์ แคนเทอเบอรี่ ไบรท์ตัน และ ลอนดอน โดยแต่ละแห่งเปิดสอนหลักสูตรเต็มรูปแบบและมีวิธีการเฉพาะในการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ  ค้นหาวิธีที่เราจะพาคุณไปสู่การผจญภัยแห่งการเรียนรู้ ดูแลและให้ความเอาใจใส่ส่วนบุคคล ตั้งแต่ช่วงเวลาที่คุณมาถึงจนถึงวันที่คุณจากเราไป เจ้าหน้าที่ของเรากระตือรือร้นและจริงใจ จะช่วยแนะนำคุณตลอดการเข้าเรียน

ในวันแรกของการมาถึง ทางสถาบันมีโปรแกรมปฐมนิเทศเต็มรูปแบบและหนังสือคู่มือที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณใช้ประโยชน์สูงสุดในการเรียนรู้กับเรา การเยี่ยมชมโรงเรียนและการแนะนำเมืองที่พักอาศัย

Stafford House School of English UK มีพานักเรียนทัวร์เดินเท้าในเมืองที่เลือก เพื่อเริ่มต้นทำความรู้จักท้องถิ่นนั้นๆ เราให้คำแนะนำในการลงทะเบียน การพบแพทย์และวิธีการเปิดบัญชีธนาคาร หรือช่วยเหลือในการให้คำแนะนำทางด้านศาสนาหรือวัฒนธรรม การขอวีซ่าและการต่ออายุ รับส่งสนามบิน คำแนะนำด้านการศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม
วิทยาเขตทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบตามข้อกำหนดสูงสุด คุณจะได้เรียนรู้ในห้องเรียนที่สดใสและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้ที่ทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึงห้องไอที ​​WiFi ความเร็วสูง ห้องรับรองนักเรียนและคาเฟ่ที่สะดวกสบาย

การสอนที่ยอดเยี่ยม
ทุกคนต้องการครูที่สร้างแรงบันดาลใจและหลงใหลในการนำภาษาอังกฤษมาใช้ได้จริง ครูของเรามีประสบการณ์สอนที่แท้จริง ทำให้คุณได้รับการศึกษาภาษาอังกฤษมากกว่าแค่ความรู้ทางวิชาการ

การสนับสนุนพิเศษ
ครูที่มีความพร้อมของเราจะคอยส่งเสริมพัฒนาการของคุณและให้ข้อเสนอแนะตลอด นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสพบปะกับที่ปรึกษาอาวุโสของเราทุกเดือน เพื่อได้รับการช่วยเหลือเพิ่มเติมแบบตัวต่อตัว

เสริมสร้างบทเรียน
เราเชื่อในบทเรียนที่มีส่วนร่วมเกี่ยวข้องและสนุกสนานและสร้างความมั่นใจในความสามารถของคุณอย่างแท้จริง คุณจะมีพลังและมีแรงบันดาลใจในการบรรลุเป้าหมายทางวิชาการและบรรลุศักยภาพสูงสุด

ห้องเรียนขนาดเล็ก
ห้องเรียน Stafford House School of English UK โดยเฉลี่ยคือ 11 ห้อง เล็กพอที่คุณจะได้รับความสนใจในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและสร้างมิตรภาพที่แท้จริงที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง
วิทยาเขตทุกแห่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

  1. เมืองแคมบริดจ์ ค้นพบความงามทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ในเมืองแห่งการศึกษา
  2. เมืองแคนเทอเบอรี่ ค้นพบประสบการณ์แบบฉบับอังกฤษ
  3. เมืองไบรท์ตัน เมืองชายทะเลที่เจ๋งที่สุดในสหราชอาณาจักร
  4. ลอนดอน เมืองหลวงของสหราชอาณาจักร


หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรที่เปิดสอน

·         General English
·         Flexible Online and Face-to-Face Classes
·         IELTS
·         Cambridge Exams
·         Business English
·         Professional Certificates
·         University Placement Service
·         University Preparation Course
·         University Course Finder
·         One-to-One English
·         
Adult Groups

รายละเอียดที่พัก

โฮมสเตย์

ที่พักเป็นแบบโฮมสเตย์ ถ้าต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น การพักกับครอบครัวชาวอังกฤษเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะได้พูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัวได้ตลอดเวลาที่นักเรียนอยู่บ้านกับครอบครัวท้องถิ่น   ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหา
โฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้า และมื้อค่ำไว้ให้

ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆด้วย มีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนนานาชาติมายาวนาน

ข้อดีของการอยู่โฮมสเตย์
โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง นักเรียนจะมีครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด และมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้ การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นแบบธรรมชาติ และได้ภาษาอังกฤษเร็วกว่ามาก โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสียเวลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำแล้ว

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

LVS Ascot School

14 พ.ย. 2563

CATS College UK

14 พ.ย. 2563

ONCAMPUS UK

21 ต.ค. 2564

Burlington School UK

17 พ.ค. 2564

Powered by MakeWebEasy.com