Burlington School UK

Last updated: 2022-05-13  |  303 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Burlington School UK

สถาบันภาษา Burlington School
เรียนภาษาอังกฤษในอังกฤษ มีหอพักในสถาบัน เมือง ลอนดอน อังกฤษ


แนะนำสถาบันการศึกษา
 
สถาบันภาษา Burlington School เมือง ลอนดอน แบบมีหอพักในสถาบัน 
เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำในลอนดอนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยการสั่งสมประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาติกว่า 32 ปี  พร้อมต้อนรับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก สถาบันอยู่ภายใต้การควบคุมของ British Council, English UK และ Trinity College of London ด้วยบรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นกันเอง ห้องเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 15 คน จึงรับประกันได้ว่านักเรียนทุกคนจะได้เรียนรู้ด้านวิชาการ และการปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนใหม่เเละผู้คนในท้องถิ่น ทั้งด้านวัฒนธรรม และแนวทางในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

สถาบันภาษา Burlington School เปิดให้บริการในลอนดอน ตั้งเเต่ปี 1990 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราได้เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากทั่วโลก หลักสูตรของเราใช้วิธีการสื่อสารในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษซึ่งช่วยให้นักเรียนของเราใช้ชีวิตทำงานและเรียนในสภาพแวดล้อมโลกสมัยใหม่  หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนที่โดดเด่นในเรื่องการให้ผู้เรียนเป็นหัวใจสำคัญของกระบวนการเรียนรู้และมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ “ ใช้ชีวิตจากการเรียนรู้ภาษา” อย่างแท้จริงไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว สถาบันภาษา Burlington School เป็นพันธมิตรของคุณในความเป็นเลิศทางวิชาการ

เป้าหมายของสถาบันภาษา Burlington School
· เพื่อมอบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่คุ้มค่าและประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนุกสนานในลอนดอน
· เพื่อจัดหาหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการของนักเรียนทุกคน
· เพื่อจัดหลักสูตรที่ส่งเสริมการสื่อสารและความเข้าใจระหว่างนักเรียนจากทุกภูมิหลังและทุกวัฒนธรรม
· เพื่อให้นักเรียนของเรามีทักษะในการเรียนรู้และพัฒนาภาษาและทักษะการสื่อสารนอกห้องเรียนต่อไป 
· นักเรียนจะได้เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษแยกตามระดับตามภาษา เรียนเเละพักร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ 


วิทยาเขตเเละที่ตั้ง
 

 

 

สถาบันตั้งอยู่ที่ Bedford Hill, London  ใกล้กับสถานีรถไฟ Balham สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองลอนดอนได้ภายในเวลาเพียง 20 นาที และสามารถเดินทางไปยังทั่วลอนดอนได้โดยสะดวก

หลักสูตรที่เปิดสอน


โปรแกรมที่เปิดสอน
·        โปรแกรม Kids เด็กอายุ 4-6 ปี
·        โปรแกรม Junior อายุ 7-14 ปี
·        โปรแกรมสำหรับวัยรุ่น Teens University Tester อายุ 14-17
·        โปรแกรมสำหรับผู้ใหญ่อายุ 16 ปีขึ้นไป / สามารถเลือกเรียนและเดินทางได้ตลอดทั้งปี
·        Teens University Taster สำหรับเพื่อเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย 

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ลอนดอน
เหมาะสำหรับกลุ่มและบุคคลที่ต้องการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาด้วยการเรียนภาษาอังกฤษในเมืองลอนดอน ที่มีความเป็นสากล ชั้นเรียนครอบคลุมไวยากรณ์คำศัพท์การอ่านการเขียนการฟังและการพูด หนึ่งบทเรียนทุกวันเกี่ยวกับวัฒนธรรมอังกฤษและรวมถึงการทำโครงงาน


หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป  (อายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป)
ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานการศึกษาหรือเพื่อความเพลิดเพลิน เรามีนักเรียนทุกวัยจากทั่วทุกมุมโลก ชั้นเรียนมุ่งเน้นไปที่ทุกแง่มุมของภาษา ได้แก่ ไวยากรณ์คำศัพท์การออกเสียงการพูดการฟังการอ่านและการเขียน นักเรียนสามารถเพิ่มในบทเรียนเหล่านี้ได้ในชั้นเรียนวิชาเลือก ชั้นเรียนเหล่านี้สร้างขึ้นจากภาษาจากเซสชันหลักโดยเน้นที่การสื่อสารและทักษะการปฏิบัติ บทเรียนทั้งหมดของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงและครูของเราจะทำการบ้านเป็นประจำเพื่อช่วยให้คุณฝึกฝน

เนื้อหาของหลักสูตร - ชั้นเรียนใช้ระเบียบวิธีและกิจกรรมต่างๆเพื่อช่วยให้นักเรียนเรียนรู้และใช้ภาษา ชั้นเรียนใช้หนังสือชุดวิชาและเสริมด้วยวัสดุจริงวิดีโอและเทคโนโลยีโต้ตอบ มีการทดสอบความก้าวหน้าและแบบฝึกหัดเป็นประจำซึ่งจะช่วยให้ครูระบุจุดแข็งและจุดอ่อนของนักเรียนและช่วยให้นักเรียนสามารถตรวจสอบความก้าวหน้าในภาษาอังกฤษได้


โปรแกรม kids, Junior สำหรับเด็กอายุ 7-14 ปี ระยะสั้น 1-12 สัปดาห์
เปิดตามช่วงเวลา Autumn  / Winter / Spring / Summer  นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเรียนคอร์สภาษาอย่างเดียวหรือว่าต้องการแพคเกจเรียน+ทำกิจกรรม+ที่พักได้ด้วย  
* ช่วงเวลาที่ตรงกับช่วงปิดเทอมใหญ่ของนักเรียนไทย Spring 
- Spring 16 มีนาคม - 24 เมษายน  (1-6 สัปดาห์)

* ช่วงเวลาสำหรับนักเรียนอินเตอร์ Summer
- Autumn  14 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน  (1 - 6 สัปดาห์)
- Winter     9 ธันวาคม - 21 ธันวาคม  (1-2 สัปดาห์) และ 30 ธันวาคม- 7 กุมภาพันธ์ (1 - 6 สัปดาห์)
-Summer   8 มิถุนายน - 28 สิงหาคม (1-12 สัปดาห์)

  
รายละเอียดที่พัก

หอพักของนักเรียนและโฮมสเตย์
1.หอพักในสถาบัน – เป็นที่พักใหม่ล่าสุด เปิดตัวในปี 2019 พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟ  ที่อัปเดตและเตียงสำหรับที่พักอาศัยในสถานที่กว่า 80 เตียงมอบแพ็คเกจเต็มรูปแบบให้กับนักเรียน: เป็นพื้นที่พบปะผู้คนที่แท้จริง ได้พักผ่อน นอนหลับ สังสรรค์และศึกษา  ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน – รวมทั้งทำความรู้จักกับเมืองในเชิงลึกมากขึ้น  หอพักของสถาบันนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้นบนของสถาบัน ห้องนอนแชร์ 4 คนแชร์ห้องน้ำ มี Coffee Bar เปิดตั้งแต่เช้าถึงตอนสายๆ มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  รวมอาหารแบบ Half board อาหารสองมื้อ: วันจันทร์ – วันศุกร์ / เฉพาะอาหารเช้า: วันเสาร์ - อาทิตย์

2.โฮมสเตย์  พักกับครอบครัวชาวอังกฤษเพื่อจะได้มีโอกาสที่ดีที่จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่นอกเหนือไปจากการเรียนในห้องเรียน ได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น เราจะคัดเลือกโฮสต์อย่างระมัดระวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าถ้านักเรียนเข้าพัก จะได้รับความสะดวกสบายที่สุด


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com