เรียนต่อแคนาดา

สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว จะต้องได้รับการฉีดอย่างน้อย 14 วัน ก่อนการเดินทางเข้าประเทศครบสองเข็ม ซึ่งวัคซีนที่ได้การยอมรับได้แก่  Pfizer, Moderna, AstraZeneca /COVISHIELD, and Janssen (Johnson & Johnson) ไม่จำเป็นต้องอยู่ในโรงแรมที่รัฐบาลจัดหาให้ในช่วง 3 วันแรก แต่สามารถออกไปอยู่ที่พักอื่นๆได้ เพื่อรอฟังผลตรวจภายใน 3 วัน (และภายใน 3 วันนี้ยังไม่สามารถออกไปไหนได้)

รายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรที่ผู้สมัครสอบฯ ที่ผ่านความเห็นชอบจาก ก.ต. แล้ว  ข้อมูลอัพเดท มิถุนายน 2564 

OHC English เเคนาดา เป็นผู้นำในหลักสูตรการศึกษาภาษาอังกฤษ นำเสนอโปรแกรมภาษาและบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเรียน ใน 3 เมือง ได้แก่ โตรอนโต แวนคูเวอร์และคัลการี แต่ละแห่งมีโปรแกรมการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ

ค่าใช้จ่ายรายปีในการเรียนที่มหาวิทยาลัยในแคนาดาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 12,000 CAD สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี หากศึกษาต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรี ค่าเล่าเรียนจะสูงขึ้นพอสมควร อย่างไรก็ตามแคนาดาเสนออัตราค่าเล่าเรียนที่ต่ำที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติเมื่อเทียบกับประเทศแองโกลโฟนอื่นๆ เช่น สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกา ดังนั้นแคนาดาจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สนใจเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ

แคนาดาเป็นดินแดนแห่งความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ในแต่ละปีมีนักเรียนต่างชาติเกือบ 500,000 คนเลือกแคนาดาเป็นจุดหมายปลายทางของการศึกษา ทำไมต้องเรียนที่แคนาดาในฐานะนักเรียนต่างชาติ เหตุผลนั้นมีมากมายพอ ๆ กับพื้นที่เปิดโล่งอันกว้างใหญ่ของเราความหลากหลายเช่นเดียวกับคนของเราและมีมากมายพอ ๆ กับโอกาสที่มีให้สำหรับผู้ที่อาศัยทำงานและศึกษาอยู่ที่นี่ เมื่อคุณเรียนที่แคนาดาคุณจะลงทุนเพื่ออนาคตของคุณ ท้ายที่สุดแล้วการศึกษาของแคนาดาเปิดประตูสู่การมีงานทำและโอกาสทางธุรกิจและชีวิตในแคนาดาหลังเรียนจบ

โรงเรียนมัธยมรัฐบาล Vernon School District #22 เขตการศึกษาเวอร์นอน เมืองเวอร์นอน ในเขต Okanagan รัฐบริติชโคลัมเบีย

โรงเรียนมัธยมเเคนาดา เอกชนหอพักในตัว St. Michaels University School เมืองวิคตอเรีย รัฐบริติสโคลัมเบีย

โรงเรียนมัธยมเเคนาดา เอกชน เเบบมีหอพักในตัว Shawnigan Lake School เมือง Shawnigan Lake รัฐบริติสโคลัมเบีย เป็นโรงเรียนประจำ สำหรับนักเรียนระดับมัธยม Grade 8-12  

โรงเรียนมัธยมรัฐบาล เเคนาดา Golden Hill School Division No 75 เขตการศึกษาโกลเดนฮิลล์ เมืองคัลการี่ รัฐอัลเบอร์ต้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้