โรงเรียนมัธยมศึกษาในแคนาดา

ค่าใช้จ่ายรายปีในการเรียนที่มหาวิทยาลัยในแคนาดาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 12,000 CAD สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี หากศึกษาต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรี ค่าเล่าเรียนจะสูงขึ้นพอสมควร อย่างไรก็ตามแคนาดาเสนออัตราค่าเล่าเรียนที่ต่ำที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติเมื่อเทียบกับประเทศแองโกลโฟนอื่นๆ เช่น สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกา ดังนั้นแคนาดาจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่สนใจเรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ

แคนาดาเป็นดินแดนแห่งความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ในแต่ละปีมีนักเรียนต่างชาติเกือบ 500,000 คนเลือกแคนาดาเป็นจุดหมายปลายทางของการศึกษา ทำไมต้องเรียนที่แคนาดาในฐานะนักเรียนต่างชาติ เหตุผลนั้นมีมากมายพอ ๆ กับพื้นที่เปิดโล่งอันกว้างใหญ่ของเราความหลากหลายเช่นเดียวกับคนของเราและมีมากมายพอ ๆ กับโอกาสที่มีให้สำหรับผู้ที่อาศัยทำงานและศึกษาอยู่ที่นี่ เมื่อคุณเรียนที่แคนาดาคุณจะลงทุนเพื่ออนาคตของคุณ ท้ายที่สุดแล้วการศึกษาของแคนาดาเปิดประตูสู่การมีงานทำและโอกาสทางธุรกิจและชีวิตในแคนาดาหลังเรียนจบ

โรงเรียนมัธยมรัฐบาล Vernon School District #22 เขตการศึกษาเวอร์นอน เมืองเวอร์นอน ในเขต Okanagan รัฐบริติชโคลัมเบีย

โรงเรียนมัธยมเเคนาดา เอกชนหอพักในตัว St. Michaels University School เมืองวิคตอเรีย รัฐบริติสโคลัมเบีย

โรงเรียนมัธยมเเคนาดา เอกชน เเบบมีหอพักในตัว Shawnigan Lake School เมือง Shawnigan Lake รัฐบริติสโคลัมเบีย เป็นโรงเรียนประจำ สำหรับนักเรียนระดับมัธยม Grade 8-12  

โรงเรียนมัธยมรัฐบาล เเคนาดา Golden Hill School Division No 75 เขตการศึกษาโกลเดนฮิลล์ เมืองคัลการี่ รัฐอัลเบอร์ต้า

โรงเรียนมัธยมรัฐบาล Burnaby School District 41 เขตการศึกษาเบอร์นาบี เกรทเทอร์แวนคูเวอร์ รัฐบริติสโคลัมเบีย

โรงเรียนมัธยมเเคนาดา เอกชน มีหอพักในตัว Bronte College เมือง Mississauga รัฐออนทาริโอ เเคนาดา

โรงเรียนมัธยมเอกชน มีหอพักในตัว Bodwell High School ในตัวเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติสโคลัมเบีย เรียนต่อแคนาดา เรียนภาษา แคนาดา โรงเรียนมัธยมเเคนาดา โรงเรียนในเเคนาดา โรงเรียนเเบบมีหอพักในตัว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้