เรียนต่อออสเตรเลีย

รายชื่อมหาวิทยาลัยและหลักสูตรที่ผู้สมัครสอบฯ ที่ผ่านความเห็นชอบจาก ก.ต. แล้ว  ข้อมูลอัพเดท มิถุนายน 2564 

โรงเรียนรัฐบาลของออสเตรเลีย มีรัฐบาลเป็นผู้ให้การสนับสนุน หลักสูตรคุณภาพสูงและมีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม และมีโรงเรียนในหลากหลายเขตให้เลือกมากมายทั่วทุกเขตภูมิภาคของทุกๆรัฐ โรงเรียนส่วนใหญ่จะเป็น day school มีที่พักแบบโฮมสเตย์สำหรับนักเรียนต่างชาติ

เป็นกลุ่มโรงเรียนคุณภาพสูงของออสเตรเลียหลายแห่ง สำหรับนักเรียนนานาชาติ ที่ต้องการเลือกโรงเรียนที่มีชื่อเสียงของออสเตรเลีย ทั้งแบบที่เป็นโรงเรียนประจำและแบบโฮมสเตย์ ในเมืองซิดนีย์ เมืองบริสเบน Hervey bay, Ipswich, Toowoomba

St Aidan's Anglican Girls' School โรงเรียนหญิงล้วน ออสเตรเลีย เมืองบริสเบน รัฐควีนสแลนด์

โรงเรียน Cantebury College ที่เมือง Waterford รัฐ ควีนส์แลนด์ โรงเรียนสหศึกษา ที่พักแบบโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในเขตวอเตอร์ฟอร์ด เมือง Logan อยู่ระหว่างเมืองบริสเบน และเมืองโกลล์โครสต์

สถาบัน Shafston International College ที่บริสเบน และที่โกลโคร์ส เพื่อเรียนภาษาอังกฤษ และหลักสูตรวิชาชีพ นักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี สามารถเลือกเรียนตามระยะเวลาสั้นหรือยาวได้ตามต้องการ เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

สถาบันสอนภาษา Perth International College of English หรือ PICE ที่เมืองเพริ์ธ ออสเตรเลีย ค่าเดินทางและค่าครองชีพไม่สูงมากเมื่อเทียบกับเมืองหลักอื่นๆในออสเตรเลีย เมืองเพริ์ธอยู่ใกล้ประเทศไทย ใช้เวลาเดินทางเพียง 6 ชม เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Phoenix Academy เป็น สถาบันสอนภาษา หลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรเตรียมพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย

Ozford Melbourne Australia เรียนภาษาอังกฤษ เรียนมัธยม เรียนหลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญา เมือง เมลเบิร์น ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Oxford House College ออสเตรเลีย เรียนภาษาอังกฤษ ที่เมือง ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น โกลด์โคสท์ แคนส์ เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้