ซัมเมอร์เเบบเดี่ยว เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์ ออสเตรเลีย เเละอังกฤษพิเศษ!! เรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยม โปรแกรมทดลองเรียนระยะสั้น ตั้งเเต่ 3 สัปดาห์ - 1 เทอม เป็นต้นไป

โรงเรียนเปิดโอกาสให้มีการจัดการเรียนระยะสั้น สำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสการเรียนการสอนในโรงเรียนมัธยมของนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย เเละ โรงเรียนมัธยมของอังกฤษ ผู้เรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนท้องถิ่นในระดับชั้นการศึกษาเดียวกัน นักเรียนจะได้เรียนวิชาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ รวมถึงวิชาการที่หลากหลาย เช่น  วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคม ดนตรี กีฬา และอื่นๆ เช่นกิจกรรมสร้างสรรค์ กิจกรรมกีฬา โปรแกรมทางสังคม เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่าในช่วงการเรียนระยะสั้น นักเรียนจะได้เรียนรู้ด้วยภาษาอังกฤษเเบบใช้งานได้จริง ในขณะที่ได้สัมผัสกับหลักสูตรการเรียนการสอนที่ได้รับการยอมรับของประเทศนั้นๆอย่างเต็มรูปเเบบ นักเรียนจะได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องเรียนที่ทันสมัย หอพักภายในวิทยาเขตของโรงเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมาย 

นักเรียนได้รับการทดสอบระดับภาษาอังกฤษเมื่อมาถึงที่โรงเรียนแล้วและจะถูกจัดให้เข้าเรียนคลาสเรียนกับนักเรียนคนอื่นที่อยู่ในช่วงอายุเดียวกัน  การเรียนการสอนแบบระยะสั้นนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการประสบการณ์ในการเรียนในห้องเรียนจริงๆหรือเพื่อการเรียนต่อในระยะยาวในอนาคต

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนในประเทศนิวซีเเลนด์ สำหรับช่วงเปิดภาคเรียน 3 สัปดาห์ - 1 เทอม
โรงเรียนในนิวซีแลนด์เปิดเทอมทุกๆ 3 เดือน เปิดภาคเรียนปีละ 4 รอบ นักเรียนที่เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์ ควรลงเรียนในช่วงเทอมที่ 1, 2 และ 3 เท่านั้น เนื่องจากเทอมที่ 4 นักเรียนต้องเตรียมสอบปลายภาค โรงเรียนส่วนมากจึงไม่สามารถรับนักเรียนระยะสั้นในช่วงเทอมที่ 4 

·        เทอมที่ 1 เริ่มประมาณ มกราคม/กุมภาพันธ์ 
·        เทอมที่ 2 เริ่มประมาณ เมษายน /พฤษภาคม  
·        เทอมที่ 3 เริ่มประมาณ มิถุนายน  
·        เทอมที่ 4 เริ่มประมาณ กันยายน

หมายเหตุ : นักเรียนไม่จำเป็นต้องซื้อชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนแต่สามารถใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่ไทยได้เลย   

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนในประเทศออสเตรเลีย สำหรับช่วงเปิดภาคเรียน 2-10 สัปดาห์ - 1 เทอม
นักเรียนที่เรียนระยะสั้นในโรงเรียนมัธยมออสเตรเลีย  สามารถเข้าเรียนได้ในช่วงการเรียนการสอนปกติ เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนท้องถิ่นในระดับชั้นเดียวกัน สามารถลงเรียนได้ตั้งแต่ 2-10 สัปดาห์ตามความต้องการ ควรลงเรียนในช่วงเทอมที่ 1, 2 และ 3 เท่านั้น เนื่องจากเทอมที่ 4 นักเรียนต้องเตรียมสอบปลายภาค โรงเรียนส่วนมากจึงไม่สามารถรับนักเรียนระยะสั้นในช่วงเทอมที่ 4 

·        เทอมที่ 1 เริ่มประมาณ มกราคม 
·        เทอมที่ 2 เริ่มประมาณ เมษายน  
·        เทอมที่ 3 เริ่มประมาณ กรกฎาคม
·        เทอมที่ 4 เริ่มประมาณ ตุลาคม

หมายเหตุ : นักเรียนไม่จำเป็นต้องซื้อชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนแต่สามารถใส่ชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่ไทยได้เลย   

 หลักสูตรระยะสั้น ของโรงเรียนประจำในประเทศอังกฤษ ช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิ และ ปิดเทอมฤดูร้อน 2-8 สัปดาห์ - 1 เทอม
เปิดรับนักเรียนเพื่อเข้าเรียนยังหลักสูตรระหว่างช่วงปิดภาคเรียนของอังกฤษ  ซึ่งประกอบไปด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษ รวมถึงคลาสเรียนวิชาการต่างๆ เช่นวิชาเลข วิทยาศาสตร์ การกีฬา ดนตรี ละคร หรือกิจกรรมที่เกี่ยวกับด้านศิลปะต่างๆ จุดเด่นของหลักสูตร คือวิชาการ สังคมที่หลากหลาย โปรแกรมกีฬา นักเรียนจะได้เข้าร่วมทริปเพื่อทัศนศึกษายังที่ต่างๆในทุกสัปดาห์  

  • หลักสูตรระยะสั้นช่วงฤดูใบไม้ผลิ (April) ใช้เวลาเรียนประมาณ 1 - 3 สัปดาห์
  • หลักสูตรระยะสั้นช่วงฤดูร้อน (July-August) ใช้เวลาเรียนประมาณ 2-8 สัปดาห์ (เเล้วเเต่โรงเรียน) 

หมายเหตุ : ประเทศอังกฤษนักเรียนลงเรียนในระหว่างปิดภาคเรียนจึงไม่จำเป็นต้องใส่ชุดยูนิฟอร์มตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายคร่าวๆของการเรียนซัมเมอร์ในโรงเรียนมัธยมของนิวซีเเลนด์ โรงเรียนมัธยมของออสเตรเลีย เเละ โรงเรียนมัธยมอังกฤษ ปี 2021 เป็นดังต่อไปนี้ 

 ดูรายชื่อโรงเรียนมัธยม ที่เปิดโปรเเกรมเรียนซัมเมอร์ระยะสั้นในโรงเรียน 


 ดูโปรเเกรมซัมเมอร์เเบบกลุ่ม มีพี่เลี้ยง ทุกโครงการ
 

โรงเรียนมัธยมเอกชนหญิงล้วน Queen Anne’s School แบบประจำมีหอพักในตัว เมือง Caversham ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองลอนดอนประมาณ 1 ช.ม และ 30 นาทีจากสนามบิน Heathrow Airport

St Lawrence College เป็นโรงเรียนประจำเอกชน ในอังกฤษ เมืองแรมส์เกต สำหรับนักเรียนอายุ 7-18 ปี มีประวัติอันยาวนานและมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศที่แท้จริงของชุมชน เป็นสิ่งที่จับต้องได้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าค่านิยมของโรงเรียนประจำในอังกฤษ

Bales College ลอนดอน โรงเรียนเอกชนอังกฤษ ในลอนดอน ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Bales College เป็นโรงเรียนเอกชนและวิทยาลัย Sixth Form สำหรับนักเรียนอายุ 11-18 ปี เปิดรับนักเรียนจากในสหราชอาณาจักรและนักเรียนต่างชาติ นักเรียนของเราส่วนใหญ่เป็นนักเรียนในท้องถิ่น และมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 15%

โรงเรียน Royal Russell สหศึกษา ที่มีหอพักในตัว เมือง Surrey เป็นโรงเรียนที่ใกล้ลอนดอนห่างจากสนามบินในกรุงลอนดอน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงทางรถยนต์ นักเรียนสามารถอยูหอพักได้ตั้งแต่อายุ 12-18 ปี แบ่งออกเป็น Senior School (Year 7-11) และ Sixth Form (Year 12-13)

โรงเรียนประจำในอังกฤษ Myddelton College เป็นโรงเรียนประจำชั้นนำในสหราชอาณาจักร เปิดรับนักเรียนชายและหญิงทุกคนที่มีอายุระหว่าง 7-18 ปี นักเรียน Myddelton สามารถริเริ่มคิดเกี่ยวกับการวางแผนอนาคตของตนเองตั้งแต่อายุยังน้อย เราสนับสนุนให้นักเรียนประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตวิชาการ ทั้งที่โรงเรียนและที่อื่นๆ เราสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรตลอดจนโครงการที่มีความหลงใหล เราใส่ใจอนาคตและความสำเร็จ

โรงเรียนประจำในอังกฤษ Adcote School for Girls เป็นโรงเรียนประถม-มัธยม หญิงล้วน มีหอพักในตัว เมือง Shrewsbury ที่ตั้งอยู่ใกล้เมือง เบอร์มิงแฮม, แมนเชสเตอร์ และ ลิเวอร์พูล หากเดินทางจาก เบอร์มิงแฮม ใช้เวลาเพียง 1 ชั๋วโมง รับนักเรียนหญิง อายุระกว่าง 8-17 ปี

โรงเรียน Cantebury College ที่เมือง Waterford รัฐ ควีนส์แลนด์ โรงเรียนสหศึกษา ที่พักแบบโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในเขตวอเตอร์ฟอร์ด เมือง Logan อยู่ระหว่างเมืองบริสเบน และเมืองโกลล์โครสต์

West Lake Boys' High School โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล เเบบชายล้วน ที่พักแบบโฮมสเตย์ เมือง โอ๊คแลนด์

โรงเรียนมัธยมเอกชน หญิงล้วน ที่พักแบบโฮมสเตย์ เมืองโอ๊คเเลนด์

Mouth Roskill Grammar School โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์ เมือง โอ๊คแลนด์

Powered by MakeWebEasy.com