สถาบันภาษาในอังกฤษ

เปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยม GCSE / A-Level / ภาษาอังกฤษ / หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของสหราชอาณาจักรในระดับ 5th Form & 6th Form วิทยาลัยของเราก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ใน 3 เมืองสำคัญได้แก่ ลอนดอน เบอร์มิงแฮม และเคมบริดจ์ นำเสนอทางเลือกที่โดดเด่นนอกเหนือจากโรงเรียนแบบดั้งเดิม ด้วยการเรียนตามความต้องการสำหรับนักเรียนใน ระดับ A Level และ GCSE

โรงเรียน CATS Cambridge  เปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยม GCSE / A-Level / ภาษาอังกฤษ / หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย ที่วิทยาเขต เมืองเคมบริดจ์

St Lawrence College เป็นโรงเรียนประจำเอกชน ในอังกฤษ เมืองแรมส์เกต สำหรับนักเรียนอายุ 7-18 ปี มีประวัติอันยาวนานและมีชื่อเสียงในด้านความเป็นเลิศที่แท้จริงของชุมชน เป็นสิ่งที่จับต้องได้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าค่านิยมของโรงเรียนประจำในอังกฤษ

โรงเรียนประจำในอังกฤษ Myddelton College เป็นโรงเรียนประจำชั้นนำในสหราชอาณาจักร เปิดรับนักเรียนชายและหญิงทุกคนที่มีอายุระหว่าง 7-18 ปี นักเรียน Myddelton สามารถริเริ่มคิดเกี่ยวกับการวางแผนอนาคตของตนเองตั้งแต่อายุยังน้อย เราสนับสนุนให้นักเรียนประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตวิชาการ ทั้งที่โรงเรียนและที่อื่นๆ เราสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรตลอดจนโครงการที่มีความหลงใหล เราใส่ใจอนาคตและความสำเร็จ

เรียนภาษาอังกฤษในอังกฤษ สถาบันภาษา Southbourne School of English เมืองบอร์นมัธ อังกฤษ สามารถรับ นร ได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป (สามารถลงเรียนได้ตลอดทั้งปี) ส่วนนักเรียนอายุ 10-15 ปี (เปิดตามช่วงเวลา)

เรียนภาษาอังกฤษในอังกฤษ สถาบันภาษา Burlington School เมือง ลอนดอน อังกฤษ แบบมีหอพักในสถาบัน สามารถรับ นร ได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป (สามารถลงเรียนได้ตลอดทั้งปี) ส่วนนักเรียนอายุ 7-15 ปี (เปิดตามช่วงเวลา)

สถาบัน INTO เรียนภาษา เรียนหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อที่จะเข้าสู่ ระดับปริญญาตรีในอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย

หลักสูตรมัธยม หลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัย และหลักสูตรปี 1 ของปริญญาตรี เมือง ลอนดอน เเละ ไบร์ทตัน สถาบันเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ

โรงเรียนประจำในอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อม Bishopstrow College เมือง Bishopstrow ห่างจากลอนดอน 90 นาที

Stafford House School of English UK เรียนภาษาในอังกฤษ เมืองแคมบริดจ์ แคนเทอเบอรี่ ไบรท์ตัน และ ลอนดอน เรียนภาษาอังกฤษ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้